Tập đoàn VsetGroup – đồng hành bên bạn vượt mọi khó khăn mùa dịch

Tập đoàn Vsetgroup đồng Hành Bên Bạn Vượt Mọi Khó Khăn Mùa Dịch

Có thể nói, năm 2021 là một năm không thể quên đối với tất cả mọi người. Ảnh hưởng của dịch bệnh bùng phát tác động đến công việc, đời sống người dân. Ban lãnh đạo Tập đoàn VsetGroup đã không ngừng nỗ lực thực hiện các hoạt động trách nhiệm với cộng đồng thời gian khó khăn qua. Thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, cứu trợ chăm lo cho cuộc sống và giữ vững tinh thần cho người dân. Đó cũng là một trong những mục phát triển bền vững trong dài hạn của VsetGroup. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của tapdoanvset để điểm lại những dấu ấn khó quên nhé! 

Tập đoàn VsetGroup đồng hành, giải quyết khó khăn cho người lao động 

Tác động nặng nề của đợt dịch Covid -19 thứ 4 đến hàng trăm triệu người lao động, hộ kinh doanh và doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Các nguồn cung ứng lương thực luôn tục bị đứt đoạn. Khiến doanh thu giảm mạnh, dẫn đến nguồn lao động thị trường cũng bị cắt giảm nghiêm trọng. 

Thay vì chấp nhận, làm lung lay tinh thần làm việc của CB-CNV. Tập đoàn VsetGroup đã lan tỏa nhanh chóng tinh thần nhân văn và truyền tải các thông điệp ý nghĩa. ”Khó khăn là động lực – không bỏ lại ai phía sau”. 

Vsetgroup Dong Hanh Hp Tro Kho Khan Cho Nguoi Lao Dong

VsetGroup là một trong những doanh nghiệp đi đầu tiên phong hỗ trợ nhân viên. Bởi chính sách chi trả lương sớm và đảm bảo 100% nhân sự làm việc tại Tập đoàn đều nhận lương hỗ trợ trong thời gian tạm ngưng công việc khoảng 50-70%. Bên cạnh đó Tập đoàn còn gửi hàng ngàn phần quà nhu yếu phẩm, phần quà trung thu để ủng hộ tinh thần tất cả các nhân viên. Đồng thời, hỗ trợ mọi chi phí khám xét nghiệm Covid-19, tổ chức tiêm vắc xin sớm cho 100% nhân viên. Những hỗ trợ này cũng phần nào an ủi tinh thần nhân viên vững tâm hơn và đảm bảo sức khỏe vượt qua đại dịch. 

Tập đoàn VsetGroup với quan điểm lấy con người làm cốt lõi trung tâm. Đã tạo nên sự thành công vững chắc qua các hoạt động công tác quản lý dựa trên sự hợp tác, đồng cảm lẫn nhau. Từ đó có định hướng để duy trì nguồn lực lượng lao động lâu dài. 

>>> Cúp vô địch VsetGroup 2021 khép lại và đã tìm ra chủ nhân ngôi vương

Những dấu ấn thiện nguyện vô cùng ý nghĩa giữa tâm dịch Covid-19

Thực hiện chuỗi Series “Hành trình phụng sự xã hội” 

Không chỉ hỗ trợ, chăm sóc tốt cho lực lượng cán bộ lao động nội bộ. Tập đoàn VsetGroup còn tích cực tổ chức thực hiện các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ đến cộng đồng. Một trong những chiến dịch “kim chỉ nam” cho các hoạt động thiện nguyện mùa dịch Coivd-19 này của Tập đoàn. Series “Hành trình phụng sự xã hội” – Chương trình thiện nguyện được tổ chức với quy mô lớn nhất đến này của VsetGroup. 

Thực hiện chuỗi Series “Hành trình phụng sự xã hội” 

Ngay từ những ngày đầu khi bùng phát đại dịch. VsetGroup cũng đã ủng hộ, trao tặng vật tư y tế, trang thiết bị bảo hộ,.. Đến các cơ quan quân đội, công an hỗ trợ phòng chống dịch. Ủng hộ vào quỹ vắc xin Covid-19, ủng hộ nguồn rau xanh, sạch, nhu yếu phẩm cho bà con khu cách ly, sinh viên xa nhà gặp khó khăn,….

Chương trình trao tặng quà, hỗ trợ cho trẻ em gia đình khó khăn 

Tiếp đó tập đoàn VsetGroup đã ủng hộ kinh phí vào quỹ hỗ trợ con em các y bác sỹ quận huyện. Hoạt động phát quà trung thu tạo niềm vui bất ngờ cho các em nhỏ tại bệnh viện dã chiến… Đặc biệt là chương trình ý nghĩa trao tặng 1.000 thùng sữa đến với trẻ em những gia đình khó khăn do đại dịch.

Tặng 1000 thùng sữa cho trẻ em khó khăn

Giữa thời gian khó khăn của tâm dịch bệnh. Mỗi ngày đội ngũ nhân viên của VsetGroup đến trao tặng lương thực, phần quà hỗ trợ, rau củ, gạo, thực phẩm thiết yếu,… đến người dân khó khăn đang cách ly. 

Trải qua hơn 120 ngày chung tay cùng thành phố Hồ Chí Minh chống dịch. VsetGroup đã trích hoàn toàn từ ngân sách hơn 10 tỷ của Tập Đoàn. Để hỗ trợ hơn 30.000 phần nhu yếu phẩm, giải cứu hơn 30 tấn rau củ quả; trái cây cho bà con nông dân nhà vườn. Hàng trăm chuyến xe 0 đồng hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành trong việc vận chuyển. Những con số này đã phần nào tiếp lửa, hỗ trợ công tác chung tay giúp đỡ mùa dịch cùng Chính phủ và các cơ quan ban ngành đẩy lùi đại dịch Covid-19.

>>> Tập đoàn VsetGroup và Hành trình yêu thương vì cộng đồng

Chương trình “thiện nguyện cho em” giúp đỡ trẻ em mồ côi 

Gần đây, khi tình hình dịch bệnh đang từng bước tiến triển ổn định hơn. Tập đoàn VsetGroup đã quyết định triển khai chương trình “Cầu vồng cho em”. Nhằm tiếp nhận từ 10 – 20 trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch trong địa bàn TP.HCM. Theo đó VsetGroup sẽ hỗ trợ chăm sóc cho các em, đảm bảo mọi điều kiện nuôi dưỡng tốt nhất đến khi trưởng thành. 

Chương trình “thiện nguyện cho em” giúp đỡ trẻ em mồ côi 

Tập đoàn VsetGroup đề ra phương án củng cố hệ sinh thái vững chắc sau đại dịch 

Có thể nói, đại dịch Covid đã có những chuyển biến bất ngờ thời gian qua. Điều này đồng nghĩa, mọi doanh nghiệp phải thích ứng nhanh và hành động nhanh với nó.

Trên tinh thần “Hoạt động kinh doanh luôn gắn với các hoạt động An sinh xã hội, hướng đến cộng đồng”. Tập đoàn VsetGroup luôn mong Chính phủ, Đảng, Ban, Ngành quan tâm, thấu hiểu và luôn tạo điều kiện thuận lợi. Nhờ đó, giúp các doanh nghiệp phát triển bằng việc tháo gỡ nút thắt. Cũng như đơn giản hóa thủ tục hành chính trong khuôn khổ luật định.

Tập đoàn Vsetgroup củng cố hệ sinh thái vững chắc trong tương lai sau đại dịch 

Từ đó, doanh nghiệp có nhiều cơ hội và thuận lợi trong quá trình phát triển. Có thêm nguồn lực để tiếp tục đóng góp và tham gia các chương trình, công tác thiện nguyện, dự án hỗ trợ cộng đồng. Đồng hành và chung tay cùng cả nước hướng đến xây dựng một xã hội văn minh, hiện đại, phát triển nền kinh tế  ổn định, bình đẳng và nghĩa tình.

>>> Hành trình thiện nguyện VsetGroup và sự tri ân khen tặng từ tỉnh Sóc Trăng

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

Đầu tư VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts