Tập đoàn VsetGroup đón 100 xe mới về Gia Khang trị giá hơn 100 tỷ đồng

Tập đoàn VsetGroup đón 100 xe mới về Gia Khang trị giá hơn 100 tỷ đồng

Trong năm 2021 này, theo kế hoạch phát triển đã để ra, Tập đoàn VsetGroup sẽ chi hơn 100 tỷ đồng để đón 100 xe mới về HTX Gia Khang. Đây chính là một trong các bước tiến của tập đoàn để đáp ứng nhu cầu thuê xe và di chuyển của khách hàng.

Đôi điều về HTX Gia Khang – Thành viên trực thuộc VsetGroup

Hợp tác xã vận tải Gia Khang trực thuộc tập đoàn VsetGroup được thành lập năm 2016. Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ hành khách; hàng hóa; đăng kiểm và kho bãi một cách an toàn và nhanh chóng. 

Tập đoàn VsetGroup đón 100 xe mới về Gia Khang trị giá hơn 100 tỷ đồng

Đến nay, HTX vận tải Gia Khang có trụ sở tại TP.HCM; và chi nhánh ở khắp các tỉnh thành phía Nam nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

– Chi Nhánh Hợp Tác Xã Gia Khang tại Bình Dương.

– Chi Nhánh Hợp Tác Xã Gia Khang tại Cần Thơ.

– Chi Nhánh Hợp Tác Xã Gia Khang tại Đồng Nai.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiệt huyết năng động, vận tải Gia Khang sẽ không ngừng phát triển và mở rộng thị trường. Thực hiện mục tiêu vươn xa và nối kết các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

6

Kế Hoạch tập đoàn VsetGroup đầu tư hơn 100 tỷ đón 100 xe mới về HTX Gia Khang

Tập đoàn mạnh tay đầu tư 100 tỷ mua 100 xe mới

Theo dự kiến trong năm 2021, Tập đoàn VsetGroup sẽ đầu tư hơn 100 tỷ để đón 100 xe hơi mới về HTX vận tải Gia Khang. 

Tập đoàn VsetGroup đón 100 xe mới về Gia Khang trị giá hơn 100 tỷ đồng

Các xe VsetGroup đầu tư chủ yếu là dòng xe du lịch nhỏ như xe Mercedes GLC 200, C200, E200; xe Toyota Camry; Fortuner, xe Mazda 3 và các dòng xe sang hãng Vios, BMW X6, Honda Civic, City… Các dòng xe này được sử dụng để kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái. Hoặc chở khách hàng VIP của tập đoàn VsetGroup.

3

Ngoài ra, tập đoàn còn đầu tư thêm các dòng xe du lịch lớn 10 – 35 chỗ limousine; xe giường nằm nhằm khai thác tuyến cố định TP HCM – Cần Thơ và ngược lại. Các dòng xe chuyên chở vận tải từ 1 tấn đến 15 tấn; xe container lớn để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hoá khu vực Miền Tây và Đông Nam Bộ.

Đón đầu xu hướng và kế hoạch phát triển trong tương lai

4

Chủ tịch tập đoàn VsetGroup – ông Trương Ngọc Anh cho biết: Thời gian qua, khách hàng đánh giá rất hài lòng về dịch vụ của Vận tải Gia Khang. Và lượng xe hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng và cho thuê xe ngày càng tăng. Vì thế, tập đoàn đã chi mạnh tay thêm 100 xe mới một cách kịp thời. Bên cạnh đó, tập đoàn của sẽ tập trung về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Đẩy mạnh đảm bảo nhân sự trải qua thời gian đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức; và kỹ năng để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Tập đoàn VsetGroup đón 100 xe mới về Gia Khang trị giá hơn 100 tỷ đồng

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của đại dịch ngành vận tải bị đóng băng trong suốt thời gian qua. Tập đoàn VsetGroup chuẩn bị tốt nhất để có thể đón đầu xu hướng vận tải sẽ bùng nổ lại vào đầu năm sau. 

Lời kết

Tập đoàn VsetGroup với định hướng và phương châm hoạt động: Luôn lấy khách hàng là trọng tậm. Thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và chiếm được lòng tin của quý khách hàng trong và ngoài nước. Hướng tới mục tiêu phát triển đa ngành nghề và trở thành một trong các tập đoàn đầu ngành lớn mạnh trên thị trường.

Vsetgroup

Recommended Posts