Tập đoàn VSETGroup cùng công ty con Hợp TÁc Xã Gia Khang

vsetgroup

Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và di chuyển đang ngày càng tăng cao qua thời gian, HTX Gia Khang là một đơn vị trực thuộc của tập đoàn VSETGroup. Là một trong những đơn vị có bề dày hoạt động trên thương trường, Tập đoàn VSETGroup không những đã xây dựng thương hiệu thành công mà còn đem lại cho khách hàng nhiều giá trị phục vụ đa dạng các ngành nghề khác nhau. Hãy cùng tapdoanvset tìm hiểu ngành vận tải của tập đoàn này nhé!

Hoạt động kinh doanh của hợp tác xã Gia Khang

Mỗi một lộ trình lưu thông trên đường đều là những trải nghiệm khác nhau của những người lưu thông trên đường. HTX Gia Khang luôn cố gắng tìm kiếm và cải thiện những điểm chưa hoàn thiện để sửa đổi để cải tiến nhằm tạo ra dịch vụ đầy đủ; toàn diện nhất.

vsetgroup

Hoạt động kinh doanh cho thuê xe tự lái của HTX Gia Khang – VSETGroup

Không phải bất kỳ ai cũng có điều kiện để tậu cho mình một con xế xịn riêng; và nếu đã có rồi nhưng cũng rất muốn trải nghiệm những dòng xe mới cao cấp hơn; hiện đại hơn. Biết được nhu cầu cần thiết của khách hàng nên HTX Gia Khang đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái với xe từ 4 chỗ; 7 chỗ; 16 chỗ; 29 chỗ với nhiều loại hãng xe khác nhau. Mong muốn phục vụ khách hàng với những trải nghiệm tốt nhất.

Hiện nay dịch vụ của công ty đã có mặt khắp tất cả các quận trên địa bàn TP.HCM; Cần Thơ; Đồng Nai; Bình Dương…. Đảm bảo phục vụ tất cả các loại hình dịch vụ; nhu cầu như du lịch; cưới hỏi; sự kiện….

Đồng thời; với tiêu chí luôn luôn hoạt động và phát triển; cải thiện chất lượng nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể. HTX Gia Khang đã ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng hiện nay trên thị trường.

>>> Xem thêm: Ngành đầu tư tài chính là gì – cơ hội làm giàu vẫn còn nhiều người e ngại

✅Khủng hoảng kinh tế có là gì so với covid 19?✅

Van Tai Gia Khang vsetgroup

Hoạt động kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa của HTX Gia Khang – VSETGroup

Thị trường kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất là trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong những năm gần đây. Vì vậy ngành vận chuyển hàng hóa đang quá tải cho nên vẫn tồn tại nhiều vấn đề nan giải.

Để giải được bài toán về vận chuyển hàng hóa; HTX Gia Khang đã sở hữu nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng:

  • Vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải và container.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ ghép container, xe tải thùng.
  • Vận tải container hàng khô 20 tấn và 40 tấn; vận tải container lạnh 20 tấn và 40 tấn…Hệ thống xe container có thể chở hàng hóa tối đa 40 tấn với lượng hàng hóa lớn; cần phải đảm bảo được hàng hóa an toàn cao.

Hệ thống chi nhánh hoạt động kinh doanh trải khắp các tỉnh thành trong cả nước; hoạt động trên quy trình khép kín; kết nối hoàn hảo hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn và giao đến đúng hẹn.

>>> Xem thêm: Công ty xây dựng Trương Gia – Trực thuộc Tập đoàn VsetGroup

vận tải - vận chuyển hàng hóa

Hoạt động kinh doanh cấp phù hiệu vận tải cho xe của HTX Gia Khang

Phù hiệu vận tải là giấy tờ nhất định phải có để đảm bảo cho xe tải của bạn có đầy đủ điều kiện tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa theo đúng quy định pháp luật của nhà nước. Hợp Tác Xã Gia Khang xin cấp phù hiệu vận tải cho xe của bạn theo đúng quy định của bộ Giao Thông Vận Tải.

Hợp Tác Xã Gia Khang – tập đoàn VSETGroup sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

An tâm trong sự lựa chọn khi bạn đến với HTX Gia Khang; để trở thành người dẫn đầu dịch vụ vận chuyển và là cách để bạn giảm bớt các áp lực trong cuộc sống bởi sự phức tạp và khó khăn trong lúc vận chuyển hàng hóa. Đây cũng chính là động lực để HTX GIA KHANG luôn phát triển điểm mạnh; khắc phục điểm yếu. Mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất; có thể đối với khách hàng chất lượng là quan trọng nhất.

Các thủ tục hợp tác đơn giản hoạt động dựa trên sự tin tưởng giữa con người và con người; gánh trọng trách kết nối các điểm trở nên gần nhau hơn. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hàng ngày để đạt đến mục tiêu chung lớn nhất.

Nếu bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hãy để lại thông tin cho chúng tôi nhé!

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký tư vấn ngay tại đây!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts