Tập đoàn VsetGroup chính thức là đối tác của BOS về hoạt động chứng khoán

Tập đoàn Vsetgroup Chính Thức Là đối Tác Của Bos Về Hoạt động Chứng Khoán

Theo thông tin chính thức từ Tập đoàn VsetGroup, vào ngày 12/5/2021 vừa qua, VsetGroup và BOS chính thức ký hợp tác về hoạt động chứng khoán. Cụ thể, BOS sẽ trở thành đơn vị tư vấn và đại lý phát hành trái phiếu chính thức cho Tập đoàn VsetGroup.

Đôi nét về công ty cổ phần chứng khoán BOS

Công ty CP chứng khoán BOS có tiền thân là Công ty CP chứng khoán Artex thành lập 2008. Đến năm 2019 đổi tên thành BOS theo quyết định số 41/GPDC-UBCK.

BOS là công ty chứng khoán cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao và ổn định trong nhiều năm qua. Công ty hứng khoán BOS đã vươn lên chiếm giữ 0,5% thị phần môi giới với hơn 5000 tài khoản đang hoạt động và những tháng cuối năm đã lọt vào top 20 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất.

Định hướng sẽ trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. BOS không ngừng nỗ lực trong đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao và nền tảng kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó, còn chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính, tư vấn đầu tư đến từng khách hàng.

BOS chính thức là đối tác của Tập Đoàn VsetGroup

Bai 2 Dan Tri Vsetgroup Bo Sdocx 1621409135569

Theo thông tin từ đại diện Tập đoàn VsetGroup, Công ty Cổ phần Chứng khoán BOS chính thức sẽ là đối tác của VsetGroup vào từ ngày 12/5/2021. Cụ thể, BOS sẽ là đơn vị tư vấn và đại lý phát hành chính thức trái phiếu cho Tập đoàn VsetGroup. Bên cạnh đó, BOS cũng sẽ là đơn vị tư vấn chiến lược giúp cổ phiếu VsetGroup IPO trên sàn Hose vào năm 2025.

Sự kiện hợp tác với BOS sẽ giúp làm gia tăng giá trị tài sản cổ đông và nhà đầu tư của Tập đoàn VsetGroup. Đồng thời, tạo nên sự kết nối bền chặt giữa các nhà đầu tư và tập đoàn trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, Tập đoàn VsetGroup và BOS mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư. Vì thế, việc hợp tác chính thức với BOS tuân thủ theo quy định của pháp luật theo Nghị định 153 về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ phải thông qua đại lý phát hành.

Tập đoàn VsetGroup phát triển các dự án tiềm năng trong thời gian tới

3

Nhận định về sự phát triển và những kết quả khả quan trong thời gian tới. Sự hợp tác của BOS và tập đoàn VsetGroup mang đến nhiều nhiều lợi ích cho cả 2 bên. Cụ thể, việc BOS chính thức làm đại lý sẽ giúp tập đoàn VsetGroup huy động được nguồn vốn lớn để tiếp tục đầu tư vào các dự án tiềm năng trong thời gian tới.

– Phát triển chuỗi siêu thị cây xanh VsetGreen lên đến 15 cửa hàng phủ sóng ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn sẽ đầu tư vườn ươm rộng hơn 10ha tại huyện Củ Chi để đáp ứng nhu cầu cung cấp cây xanh cho chuỗi cửa hàng.

– Xây dựng hệ thống trung tâm Thống Phát Auto. Vset Thống Phát sẽ là trung bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô hàng đầu tại TP HCM. Chuyên cung cấp các phụ kiện đồ chơi xe ô tô cao cấp và cũng là showroom buôn bán ô tô cũ lớn nhất tại TP HCM. Bên cạnh đó, trong năm 2021 tập đoàn sẽ mở rộng thêm 3 showroom trên TP HCM để đáp ứng nhu cầu của khách hàng..

– Viện làm đẹp Vissa Beauty Salon sẽ nhân bản và mở rộng thêm nhiều dịch vụ chăm sóc thiết yếu. Phục vụ các nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tập đoàn sẽ phát triển và mở rộng thêm 2 trung tâm thẩm mỹ làm đẹp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts