Tập đoàn VsetGroup chào mừng Thiếu tướng Trương Giang Long – cố vấn cấp cao mới

Tập đoàn Vsetgroup Chào đón Thiếu Tướng Trương Giang Long Vào Vị Trí Cố Vấn Cấp Cao

Ngày 12/11/2021, theo quyết định của Hội Đồng Quản Trị tập đoàn VsetGroup, Chủ tịch tập đoàn – Ông Trương Anh đã ký quyết định bổ nhiệm và chào đón Thiếu Tướng Trương Giang Long vào vị trí cố vấn cấp cao. Trực thuộc Hội đồng phát triển bền vững của tập đoàn.

2 lần ghé thăm tập đoàn VsetGroup của Thiếu tướng Trương Giang Long

Câu chuyện lần ghé thăm thứ nhất

Giáo Sư, Tiến Sĩ, Nhà Giáo Nhân Dân, Thiếu Tướng (TT.) Trương Giang Long hiện đang là: Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương Đảng; Nguyên Thứ trưởng Bộ biên tập Tạp chí Cộng sản; Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị; Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân.

Trong lần ghé thăm trụ sở tập đoàn lần đầu, TT. Trương Giang Long đã đánh giá cao hoạt động kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng trong suốt mùa dịch của tập đoàn. Ngay khi VsetGroup vừa chuyển sang trụ sở mới quy mô và hiện đại hơn, tập đoàn đã rất vinh hạnh được đón tiếp ông đến tham quan văn phòng làm việc. Đón tiếp TT. Trương Giang Long có ông Trương Anh – Chủ tịch HĐQT tập đoàn cùng Ban lãnh đạo tập đoàn.

>>> Tập đoàn VsetGroup chào mừng Nguyên Phó Thủ tướng đến thăm

Tập Đoàn Vsetgroup

Nhận được sự quan tâm và khích lệ của TT. Trương Giang long, Ban Lãnh Đạo cùng tập thể CB – CNV của tập đoàn Vset Group như có thêm động lực to lớn để cùng nhau cố gắng; cùng nhau xây dựng và phát triển VsetGroup thành một tập đoàn có chiến lược phát triển bền vững. Từ đó đóng góp và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của nước nhà.

Thiếu tướng Trương Giang Long nói gì khi ghé thăm VsetGroup lần 2?

Trong khuôn khổ chuyến thăm quan lần hai, VsetGroup đã tạo được ấn tượng tốt với TT. Trương Giang Long bởi không gian trụ sở mới rộng rãi; quy mô văn phòng làm việc hiện đại, tạo nên cảm giác thoải mái cho mỗi nhân viên. Bên cạnh đó, VsetGroup cũng đã thu hút được đội ngũ nhân sự quản lý mới. Đội ngũ này phù hợp cho kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động của tập đoàn ở hiện tại và trong tương lai.

Ông Trương Giang Long cũng dành lời khen và đánh giá cao không gian làm việc được “xanh hóa”. Nhờ hệ thống cây xanh và hồ thủy sinh đẳng cấp từ VsetGreen; chất lượng được trải đều khắp các gian phòng làm việc; từ tiền sản đến hành lang, khu vực giếng trời. Đây cũng là một bí quyết giúp cho nhân viên làm việc tại VsetGroup nâng cao sức khỏe và tinh thần; làm tăng hiệu quả trong công việc.

Ý Nghĩa Lần Gặp Mặt Với Thiếu Tướng Trương Giang Long đối Với Vsetgroup

>>> Doanh nghiệp VsetGroup trao tặng 5 ngôi nhà mơ ước tại Cần Giờ

Qua những thăm hỏi và trao đổi cùng Ban lãnh đạo tập đoàn, TT. Trương Giang Long đã ghi nhận sự linh hoạt để tăng tốc, bứt phá của tập đoàn trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời cũng đặt nhiều niềm tin vào những dự định, kế hoạch sắp tới của VsetGroup. Thiếu Tướng cũng bày tỏ quan điểm của mình rằng ông ủng hộ hướng phát triển mà VsetGroup hướng đến:

  • Quy mô trở thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực; 
  • Sứ mệnh to lớn là gắn kết các thành viên và triển khai một cách toàn diện các sản phẩm–dịch vụ;
  • Góp phần xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái mang tên VsetGroup vững mạnh; 
  • Đáp ứng tối và tốt nhất đa nhu cầu khách hàng.

Tập đoàn VsetGroup vinh hạnh khi có sự góp mặt của Thiếu tướng trong ban cố vấn cấp cao

Tập đoàn đã có sự phát triển đột phá mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các chiến lược mới cho 10 công ty thành viên; hoạt động trên 24 lĩnh vực của tập đoàn Vset cần một tầm nhìn xa hơn. Công việc cố vấn chiến lược này yêu cầu bề dày kinh nghiệm thực từ những lãnh đạo cực kỳ ưu tú. 

Sau nhiều lần gặp gỡ và cùng nhau chia sẻ, TT. Trương Giang Long và ban lãnh đạo tập đoàn đã có những cái nhìn chung về các định hướng xây dựng và phát triển kinh tế đa ngành; ghi những bước chân bền vững cho chặng đường phía trước của VsetGroup.

Tập Đoàn Vsetgroup Vinh Dự được đón Tiếp Các đồng Chí Lãnh đạo Cấp Cao Uy Tín Của Việt Nam

 Chủ Tịch tập đoàn – Ông Trương Anh tin tưởng rằng khi có TT. Trương Giang Long ở vị trí cố vấn cấp cao, ông sẽ giúp cho tập đoàn vững vàng hơn trước những khó khăn. Bên cạnh đó là mang lại những thành công mới. Từ đó càng khẳng định vị thế của VsetGroup.

>>> Lễ bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn VsetGroup – Ông Trần Hoàng Vũ

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

Đầu tư VsetGroup

Đăng ký ngay để nhận tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts