Tập đoàn VsetGroup chào mừng Nguyên Phó Thủ tướng đến thăm

Tập đoàn VsetGroup chào mừng Nguyên Phó Thủ tướng đến thăm

Sáng ngày 10/11/2021, Tập đoàn VsetGroup vinh dự đón tiếp Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình. Ông đã có chuyến ghé thăm tại trụ sở mới – số 254 Trường Chinh, Quận 12; và Siêu Thị Cây Xanh – số 8 Phan Huy Ích, Quận Tân Bình.

Cuộc gặp gỡ giữa Nguyên Phó Thủ tướng và Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup

Đón tiếp Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình có sự hiện diện của ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VsetGroup cùng Ban lãnh đạo. Trong chuyến ghé thăm, Nguyên Phó Thủ tướng đã có những đánh giá cao về quy mô, không gian sang trọng đẳng cấp nhưng gần gũi với thiên nhiên; được trang bị phù hợp với từng mục tiêu công việc của các phòng ban tại VsetGroup. Bên cạnh đó, ông cũng có ấn tượng rất tốt về đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, tác phong tích cực nơi đây.

Tập đoàn VsetGroup

>>> Vận tải Gia Khang – VsetGroup mở trường đào tạo lái xe tại Bình Dương

Hệ thống Siêu Thị Cây Xanh cũng nhận được sự quan tâm từ Nguyên Phó Thủ tướng. Ông có những suy nghĩ tích cực về mục tiêu phát triển của Siêu Thị Cây Xanh; là xây dựng và bảo vệ mảng xanh thiên nhiên cho thành phố nói riêng và cho cả cộng đồng nói chung.

Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã thăm hỏi và trao đổi cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn; cũng như ghi nhận những nỗ lực trong việc kinh doanh và đóng góp cho xã hội mà VsetGroup đã thực hiện trong suốt thời gian qua. Ông cũng dành lời khen về mô hình quản trị theo hướng phát triển bền vững; đồng thời bày tỏ quan điểm ủng hộ các chủ trương của Tập đoàn. Trong đó, là chú trọng phát triển đa ngành; giữ vững thương hiệu VsetGroup uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin.

Tập đoàn VsetGroup

VsetGroup – Doanh nghiệp hiếm hoi đứng vững trước đại dịch

Là một doanh nghiệp trẻ với tầm nhìn chiến lược phát triển bền vững; đặc biệt với những bước đi linh hoạt trong việc mở rộng hệ sinh thái. VsetGroup đã thành công bảo vệ “vùng xanh” an toàn cho các hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động từ thiện giữa mùa dịch, VsetGroup cũng đã thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội một cách thiết thực nhất.

Với mong muốn xây dựng một môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh, bình đẳng; giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Từ đó, hình thành môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, thu hút và giữ chân nhân tài; để họ có thể thực sự đóng góp nhiều nhất cho doanh nghiệp và xã hội.

Tập đoàn VsetGroup

Sắp tới đây, VsetGroup còn có nhiều dự án lớn tiềm năng đang trong quá trình xây dựng, dự kiến mang về doanh thu lớn. Như chuỗi nhà hàng Happy Day; chuỗi hệ thống Karaoke Vip; chuỗi khách sạn đẳng cấp 3 sao VSHotel; chuỗi cung ứng thực phẩm sạch VsetEco; và dự án Ngôi trường thiện nguyện VsetEdu.

>>> Người đứng sau đế chế mang tên Tập đoàn VsetGroup là ai?

Phúc lợi – Yếu tố then chốt để Tập đoàn VsetGroup vượt sóng

Từ những ngày đầu khi dịch bệnh bùng phát, Ban lãnh đạo đã khẩn trương và tập trung trong việc đưa ra các quyết sách về các mảng hoạt động. Công tác truyền thông được làm tốt đã giúp cho tất cả nhân viên; từ văn phòng Tập đoàn đến Công ty thành viên đều hiểu rõ tình hình. Khi đợt dịch Covid-19 diễn biến phức tạp thời gian qua, VsetGroup là một trong những doanh nghiệp tiên phong hỗ trợ chi trả lương sớm cho nhân viên; đảm bảo 100% nhân sự đều được hưởng lương.

Tập đoàn VsetGroup hỗ trợ từ 50-70% lương cho nhân sự trong thời gian tạm ngưng công việc. Ngoài ra, còn hỗ trợ hàng ngàn phần nhu yếu phẩm, hỗ trợ toàn bộ chi phí xét nghiệm và tổ chức cho 100% nhân sự được tiêm vaccine sớm,… để mọi người an tâm trang trải cuộc sống, đảm bảo sức khoẻ cùng vượt qua đại dịch.

Doanh nghiệp Vset

Đến thời điểm hiện tại, VsetGroup cũng đã chứng minh tầm nhìn chiến lược khi sớm xây dựng và phát triển vững mạnh chuỗi cung ứng; chủ động nguồn cung; đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng; góp phần quan trọng gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Lời kết

Qua buổi tham quan và trò chuyện của Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã giúp Ban lãnh đạo cùng tập thể CB – CNV tại Tập đoàn VsetGroup đã tiếp thêm nguồn động lực to lớn để tiếp tục cố gắng, cùng xây dựng một Tập đoàn vững mạnh. Từ đó, tạo cơ sở để đóng góp nhiều hơn nữa cho kinh tế, cho xã hội; góp phần vào công cuộc phát triển đất nước.

>>> Dự kiến ra mắt nhà hàng Happy Day trực thuộc Tập đoàn VsetGroup

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

Đầu tư VsetGroup

Đăng ký ngay để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts