Tập Đoàn Vset ủng hộ 50 triệu đồng cho chương trình “con thương mẹ vì mọi người”

Tap Doan Vsetgroup Ung Ho 50 Trieu Dong

Ngoài hoạt động kinh doanh Tập đoàn Vset luôn đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua việc giải quyết việc làm ổn định, thực hiện công tác an toàn xã hội và các chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, chung tay vì cộng đồng. Qua đó, “Con thương mẹ vì mọi người” đã để lại những ấn tượng và cảm xúc khó quên đối với mỗi gia đình và đoàn tham gia của Vset sau chương trình.

Tập đoàn Vset chăm sóc tinh thần con em y bác sĩ tuyến đầu kiên cường phòng chống dịch bệnh

“Con thương mẹ vì mọi người” là chương trình gây quỹ mua quà đặc biệt của Tòa soạn báo Khăn Quàng Đỏ – Mực Tím nhằm hỗ trợ vật chất và chăm sóc tinh thần cho con em các y bác sĩ đang kiên cường chống dịch Covid.

Trong giai đoạn “đỉnh dịch” như hiện tại, người dân phải chịu nhiều vất vả về khan hiếm thực phẩm và khó khăn tài chính thì không thể quên những hình ảnh người bác sĩ, nhân viên y tế cũng đang ngày đêm túc trực, hỗ trợ người nhiễm bệnh vượt qua tình trạng khó khăn nhất. Họ là những lực lượng “nòng cốt” trong cuộc chiến chống lại đại dịch bệnh và họ cũng là những người ở tuyến đầu chịu nhiều áp lực và mệt mỏi nhất. Ta thấy những vết hằn trên khuôn mặt vì phải đeo khẩu trang quá lâu, những mái tóc được cạo sát để tiết kiệm thời gian chăm sóc bệnh nhân, và ta cũng thấy những bác sĩ, nhân viên y tế đã ngã xuống vì kiệt sức.

>>> Xem thêm: 
Tập đoàn VsetGroup hỗ trợ người dân Sài Gòn vận tải miễn phí mùa dịch
Chuyến xe “yêu thương” của VsetGroup trao tặng nhu yếu phẩm cho chùa Huyền Trang – Đồng Nai

 

Tap Doan Vset Ung Ho 50 Trieu Chuong Trinh Con Thuong Me Vi Moi Nguoi

Do đó, tập đoàn Vset ủng hộ 50 triệu đồng qua chương trình “Con thương mẹ vì mọi người”  của Báo Khăn Quàng Đỏ tổ chức như một phần hỗ trợ tinh thần cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

✅Bí quyết lựa chọn trái phiếu an toàn! Click xem ngay✅

Vset hỗ trợ tinh thần người dân vượt qua giai đoạn khó khăn nhất

Đi cùng với những hình ảnh xúc động đó là những giọt nước mắt khẽ rơi khi nhớ về người thân, gia đình, nhưng không phải ai cũng thấy được. Có những người phải xa nhà hàng tháng trời, dành chút thời gian nghỉ ngơi để gọi điện, nhìn ngắm con yêu qua màn hình điện thoại. Có những đứa bé vừa mới chập chững biết đi hay mới vào lớp 1 đã mấy tháng ròng thèm bữa cơm của mẹ, thèm vòng tay ấm áp của người cha.

Tap Doan Vset Tham Gia Chuong Trinh Con Thuong Me Vi Moi Nguoi

Vì vậy, Tập đoàn Vset đã ủng hộ 50 triệu đồng cho chương trình “Con thương mẹ vì mọi người” của Báo Khăn Quàng Đỏ. Số tiền được dành để mua các vật phẩm như: sữa, ngũ cốc, bánh kẹo, sách báo, đồ chơi,… nhằm bù đắp phần nào sự thiếu thốn cho con em của y bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh. Hy vọng điều hành động ý nghĩa nhỏ này sẽ giúp các y bác sĩ, nhân viên y tế có thể an tâm, vững vàng chiến đấu, sớm đoàn tụ với gia đình và người thân.

>>> Xem thêm: 
Tập đoàn VsetGroup hỗ trợ 900 thùng nước khoáng cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM
Vset Group ủng hộ 1000 thùng sữa giúp trẻ em khó khăn đủ dinh dưỡng vượt mùa Covid

 

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts