Nhà hàng Happy Day ra mắt phòng VIP hệ sinh thái Tập đoàn VsetGroup

TẬP ĐOÀN VSETGROUP

Tập đoàn VSETGroup được nhiều người biết đến với những thành công vang dội trong nhiều lĩnh vực và luôn có mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Chuỗi phòng VIP của Nhà Hàng Happy Day Restaurant trực thuộc tập đoàn VSETGroup là một trong những tâm huyết mới nhất gần đây của họ. Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu chuỗi hệ thống Nhà hàng kết hợp hệ sinh thái của họ ngay hôm nay nhé!

Happy Day Restaurant nhà hàng đầu tiên của tập đoàn VSETGroup

Ý tưởng kinh doanh của nhà hàng từ đâu?

Nhà hàng Happy Day Restaurant trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh sẽ chuyên phục vụ về ẩm thực – giải trí; và chuẩn bị ra mắt khai trương vào thời điểm cuối năm nay. Theo nhận định của chủ tịch Trương Anh thì làm kinh doanh cần phải đón đầu xu hướng; vì nhu cầu phát triển của xã hội luôn luôn thay đổi không ngừng. Nếu trước đây chỉ đơn giản là ăn no mặc ấm là đủ; nhưng bây giờ nhu cầu này đã ngày càng cao hơn đó là ăn ngon và mặc đẹp. Vì vậy cho nên ngành kinh doanh ẩm thực; thời trang; dịch vụ ăn uống chắc chắn là rất tiềm năng.

Nhà hàng Happy Day hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và độc đáo trong cách phục vụ; món ăn ngon cũng như những không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng đến đây.

Ý tưởng kinh doanh của nhà hàng từ đâu?

>>> Xem thêm: VsetNature – Thành viên thứ 5 trực thuộc Tập đoàn VsetGroup

Quy mô dự kiến tại nhà hàng

Nhà hàng Happy Day Restaurant dự kiến sẽ có quy mô hoạt động là 5 tầng; với diện tích mỗi sàn khoản 1.200m2 tọa lạc tại địa chỉ 334 – 336 Phan Huy Ích; phường 12; quận Gò Vấp; TP HCM. Theo người đại diện của tập đoàn VSETGroup cho biết; dự án này có tổng số vốn đầu tư lên đến 20 tỷ đồng. 

Nhà hàng Happy Day đã được khởi công xây dựng bởi công ty thành viên của tập đoànlà công ty xây dựng Trương Gia phụ trách. Nhà hàng dự kiến có tổng diện tích sàn sử dụng là 5.000 m2; có khu vực hồ cá koi phục vụ giải trí với diện tích 450 m2; 6 phòng karaoke; 1 phòng tiếp khách VIP; 1 phòng tiệc hội nghị; 11 hầm rượu và 4 phòng được decor theo phong cách riêng của từng công ty thành viên Tập đoàn. Với quy mô hoành tráng như thế này nhà hàng có thể đáp ứng sức chứa cùng lúc 500 người theo đúng tiêu chuẩn nhà hàng.

Quy mô dự kiến tại nhà hàng

✅Cùng xem qua các hình thức đầu tư bất động sản qua video này✅

Vượt kế hoạch để bắt kịp xu hướng thị trường

Lĩnh vực kinh doanh nhà hàng được xem là một trong những lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn bởi lợi nhuận thu về cao; khả năng thu hồi vốn nhanh trong khi nhu cầu hầu hết chỉ có ngày càng tăng. Nhưng lợi thế này cũng là một thách thức đối với các doanh nghiệp vì phải đói mặt với sức cạnh tranh cao; phải tạo được sự khác biệt và cái riêng cho mình thì mới đứng vững được. Trong đó chất lượng món ăn; chất lượng dịch vụ là những tiêu chí đặt lên hàng đầu quyết định lượng khách tại nhà hàng. 

Thực tế; so với mục tiêu ban đầu; Happy Day được ra đời sớm hơn gần 2 năm so với thông tin trong kế hoạch phát triển giai đoạn 5 năm (2020 – 2025) của Tập đoàn. Mong chờ sẽ mang lại kết quả tốt ngoài mong đợi.

>>> Xem thêm: Công ty xây dựng Trương Gia – Trực thuộc Tập đoàn VsetGroup

Tham quan hệ thống các phòng VIP Tập đoàn VSETGroup – Thiết kế độc lạ, thú vị

Tập đoàn VsetGroup

Ngoài các phòng “Tổng thống” có thiết kế sang trọng; đẳng cấp; Happy Day cũng thiết kế một số phòng VIP với phong cách dựa trên các lĩnh vực mà VSETGroup hoạt động. Dự kiến tại nhà hàng sẽ có 4 phòng VIP được thiết kế riêng dựa trên đặc điểm nhận biết của 4 công ty thành viên: Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia; Công ty Cổ phần Ôtô Vset Thống Phát; Công ty Cổ phần Cảnh Quan VsetNature; Công ty Cổ phần Thời Trang Nam VSMAN.

VSETGroup có bố trí dịch vụ xe đưa đón khách đến và về tận nơi; hoạt động này giúp vừa làm tăng chất lượng dịch vụ của nhà hàng vừa đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Và đây cũng như là một cách tri ân; tôn vinh các công ty; ngành nghề đã giúp VSETGroup đạt được những thành công hiện tại. Đồng thời giúp khách hàng có thể khám phá và ghi nhớ được từng thành viên nhỏ trong hệ thống tập đoàn lớn này. Với hệ sinh thái đã đạt được trên 13 lĩnh vực ngành nghề; hãy cùng chờ đón Happy Day cho ra mắt đầy đủ các phòng VIP tương ứng những ngành nghề đó nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

>>> Xem thêm: Trung tâm auto Vset Thống Phát uy tín thuộc VsetGroup

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts