Người đứng sau đế chế mang tên Tập đoàn VsetGroup là ai?

Ai Là Người đứng Sau Tập đoàn Vsetgroup

Tập đoàn VsetGroup – tập đoàn đa ngành nghề, đa lĩnh vực, hoạt động trên khắp cả nước. Người người đứng sau thành công này là Trương Anh – từng là chàng sinh viên với ước mơ khởi nghiệp thoát nghèo từ 2 bàn tay trắng.

Chủ tịch của tập đoàn VsetGroup đi lên từ hai bàn tay trắng

Nhìn vào phong thái lãnh đạo, sự chững chạc, sự quyết đoán của Trương Anh, ít ai nghĩ anh là thế hệ cuối 8x và từng là chàng sinh viên với ước mơ khởi nghiệp thoát nghèo.

CT Trương Anh

Trương Anh là nhà sáng lập và là Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Tập Đoàn VsetGroup – doanh nghiệp đa ngành nghề với hơn 20 lĩnh vực khác nhau. Bao gồm giải pháp công nghệ; xây dựng; giải trí; vận tải, bảo dưỡng ô tô; cảnh quan; làm đẹp; trang sức; thời trang… 

Nhìn vào quy mô và lĩnh vực công ty, ít ai nghĩ rằng doanh nghiệp này mới chỉ thành lập được hơn 7 năm. Đó cũng là thành quả của những năm ấp ủ ước mơ khởi nghiệp; tâm huyết và sự kiên định, quyết tâm mà Trương Anh cùng đội ngũ nhân sự của mình thực hiện.

>>> Xem thêm: Chủ tịch VsetGroup Trương Anh – Hành trình trở thành triệu phú Đô la Việt Nam 

Ước mơ khởi nghiệp ấp ủ đã lâu

Trương Anh sinh ra trong một gia đình nghèo. Bố mẹ tần tảo cả đời, gồng gánh để anh và 3 em gái được đi học đến nơi đến chốn. Nhìn bố mẹ, anh không cầm được lòng và ấp ủ ước mơ làm giàu từ lúc lên 10 tuổi. Chỉ mong báo hiếu và giúp gia đình không phải lo ăn lo mặc từng ngày.

Kể về những ngày xưa, Trương Anh không khỏi ngậm ngùi vì những suy nghĩ của mình lúc nhỏ. “Lúc đó, tôi chỉ ước mơ và chỉ biết cố gắng học. Chỉ có học giỏi, học tốt mới có thể thay đổi được cuộc đời. Nhưng khi ra trường đời và lao vào con đường khởi nghiệp rồi mới biết, có rất nhiều thứ không bằng phẳng như mình nghĩ. Có những lúc, bản thân muốn buông xuôi vì không ai ủng hộ mình cả. Nhưng sự kiên định, tinh thần thép đã chiến thắng.;dập tắt ngay suy nghĩ đó và thôi thúc tôi theo đuổi đến cùng”

>>> Xem thêm: Tập đoàn VSETGroup cùng công ty con Hợp TÁc Xã Gia Khang

Chủ tịch tập đoàn VsetGroup

Trương Anh cho biết thời gian đầu khi anh bắt tay vào khởi nghiệp, ngay cả gia đình cũng không ủng hộ vì sợ anh bị thua lỗ. Nghĩ rằng con nhà nông không có vốn trong tay sẽ khó kinh doanh thành công. Tuy vậy, với quan niệm cứ đi rồi sẽ đến, cứ đi ắt sẽ có đường. Mọi khó khăn đều có thể vượt qua nên mạnh dạn bắt tay vào giải quyết, kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc. Anh đã chứng minh được lựa chọn của anh là đúng.

✅Thận trọng với con dao hai lưỡi “Đầu tư chứng khoán” ! Click xem ngay✅

Tham vọng xây dựng tập đoàn VsetGroup thành đế chế lớn mạnh

Anh chính thức dấn thân vào kinh doanh năm 2014 với công ty đầu tiên hoạt động về mảng công nghệ viễn thông – VsetCom với số vốn ban đầu vỏn vẹn hơn 10 triệu đồng.

Hơn 7 năm bươn chải trên thương trường khốc liệt, không ít lần thất bại. Tuy vậy, ước mơ của chàng sinh viên nghèo bây giờ đã thành hiện thực. Tập đoàn VsetGroup nay đã là doanh nghiệp với gần 1.000 nhân sự, vốn điều lệ hơn trăm triệu đô.

VsetGroup hiện còn biết đến là doanh nghiệp có nhiều dự án nổi bật như công ty Vàng bạc Đá Quý VSJ; hệ thống nhà hàng Happy Day; chuỗi khách sạn 3 sao VSHotel; Ngôi trường Thiện nguyện VsetEdu; chuỗi cung ứng thực phẩm sạch VsetEco,…

>>> Xem thêm: Tập đoàn VSETGroup – Những chiến dịch chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Vậy đầu tư trái phiếu VsetGroup có an toàn không?

Chia sẻ thêm về hướng đi của mình, Trương Anh cho rằng nếu đi hoài giống mọi người thì mình mãi chỉ là người theo sau. Anh nhìn nhận thị trường còn nhiều phân khúc và cơ hội phát triển. Vì thế, anh tìm hướng đi khác biệt cho doanh nghiệp mình; lựa chọn chăm sóc khách hàng của mình từng nhu cầu nhỏ nhất.

Chia sẻ thêm về kế hoạch phát triển của doanh nghiệp, Trương Anh cho biết hiện tập đoàn VsetGroup không chỉ hoàn thành mục tiêu năm 2021 sớm hơn dự kiến. Mà còn đẩy nhanh tiến độ các dự án khác trong lộ trình phát triển giai đoạn 5 năm (2020 – 2025).

>>> Xem thêm: Công ty Khang Anh chuyên về dịch vụ giải trí – Tập đoàn VSETGroup

Ước mơ dần trở nên lớn hơn, hướng đến cộng đồng nhiều hơn

Nói thêm về ước mơ hiện tại, Trương Anh cười, anh cho rằng bây giờ anh lại “tham lam” hơn nhiều. Ước mơ của anh không còn đơn giản là khởi nghiệp và giúp bố mẹ có cuộc sống no đủ nữa. Ước mơ bây giờ là xây dựng công ty thành đế chế vững mạnh. Có thể đảm bảo công ăn việc làm, chăm lo đời sống cho hàng ngàn cán bộ nhân viên. Công ty hoạt động tốt, lợi nhuận tốt anh sẽ lấy phần đó phục vụ công tác thiện nguyện, giúp đỡ xã hội, người nghèo trên cả nước.

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts