Luot Vios Trung Vset

LƯỚT VIOS – CHỐT VSET: ĐÓN VIOS VỀ NHÀ, RƯỚC QUÀ CÙNG VSETGROUP

Đón Vios về nhà, nhận quà cùng Vset

Trong tuần qua, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup đã hoàn tất thủ tục pháp lý để đón chiếc xe hơi VIOS về nhà, bước đầu chuẩn bị cho chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải cực khủng sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 năm nay.

Buổi bàn giao diễn ra thuận lợi trong không khí tươi vui, hứng khởi, góp phần tiếp thêm động lực cho ban tổ chức và giải đáp sự mong đợi về giải thưởng cho các nhà đầu tư.

Luot Vios Trung Vset

Đi kèm chiếc “xế hộp” là phần thưởng giá trị không kém: 02 chiếc xe SH150 sẽ được trao tận tay khách hàng trúng giải vào các ngày thông báo kết quả của tháng 10, tháng 11 tới đây. Những phần thưởng hấp dẫn, giá trị đã sẵn sàng đến tay nhà đầu tư khi góp vốn cùng Trái phiếu VsetGroup.

VSETGROUP – Đẳng cấp thương hiệu nói lên giá trị niềm tin

VIOS là thương hiệu xe ăn khách và phổ biến nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Dòng xe này được đánh giá xuất sắc thỏa mãn 3 tiêu chí: thiết kế ngoại thất trẻ trung – năng động; không gian nội thất tiện nghi – sang trọng; và tính năng an toàn – thân thiện. Bên cạnh đó, xe VIOS còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu kinh doanh vì sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh như giá cả, chi phí bảo dưỡng hợp lý, động cơ vận hành bền bỉ, mạnh mẽ, ít hư hỏng lặt vặt, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.

EryVIOS là dòng xe ăn khách và phổ biến nhất thị trường Việt Nam hiện nay

Với những lợi ích tuyệt vời như thế, VIOS xứng đáng là một phần thưởng giá trị dành để tri ân các nhà đầu tư của VsetGroup. So với việc chi ra gần 600 triệu để sở hữu “em” nó, thì chỉ với số tiền đầu tư 200 triệu là khách hàng đã có ngay trong tay cơ hội để rinh chiếc xe hơi này về với mình. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ trở thành đối tác lâu dài của VsetGroup, đồng hành cùng tập đoàn trong nhiều dự án triển vọng, phát triển kinh doanh và mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa, nếu quý khách hàng còn đang phân vân chưa biết nên đầu tư vào đâu, thì hãy đến ngay với Trái phiếu VsetGroup nhé!

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG
ĐẦU TƯ THẢNH THƠI, RINH NGAY XE HƠI

1(1)

 1. Thời gian diễn ra chương trình: Từ 01/10/2020 tới ngày 31/12/2020
 2. Hình thức: Bốc thăm trúng thưởng
 3. Khách hàng của chương trình (đối tượng được hưởng khuyến mại): Các Nhà đầu tư của Tập đoàn VsetGroup có giá trị đầu tư từ 200 triệu đồng (hoặc đầu tư 4 lượng vàng 9999 SCJ) trở lên. Mỗi 200 triệu đồng/ 01 phiếu thăm.
 4. Cơ cấu giải thưởng:

  STT THỜI GIAN NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG SỐ GIẢI GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG
  1 Tháng 10 XE SH150 01 110.000.000 VND
  2 Tháng 11 XE SH150 01 110.000.000 VND
  3 Tháng 12 XE HƠI VIOS 01 600.000.000 VND
 5. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình: https://tapdoanvset.com/the-le-chuong-trinh-boc-tham-trung-thuong-danh-cho-nha-dau-tu/
 6. Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/vsetgroup
Website: https://tapdoanvset.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


  5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  ">