Lễ bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn VsetGroup – Ông Trần Hoàng Vũ

Lễ bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn VsetGroup - Ông Trần Hoàng Vũ

Năm 2022 sắp tới là năm VsetGroup tập trung bứt phá để phát triển mạnh mẽ. Mới đây, Tập đoàn đã công bố một thay đổi quan trọng về việc bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao. Tại trụ sở mới đi vào hoạt động đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự Tân Tổng giám đốc Tập đoàn VsetGroup – Ông Trần Hoàng Vũ.

Buổi lễ bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn VsetGroup

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Trương Anh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VsetGroup cùng đại diện các Ban lãnh đạo. Tại buổi lễ, ông Trương Anh cùng ông Trần Hoàng Vũ cùng ký chứng nhận hợp tác; theo đó, ông Vũ sẽ giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn VsetGroup kể từ ngày 11/11/2021. Đây sẽ là bước chuẩn bị nhân sự rất quan trọng cho sự phát triển của VsetGroup trong thời gian tới.

Tổng giám đốc Tập đoàn VsetGroup

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT VsetGroup – ông Trương Anh đã chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào kinh nghiệm của Tân Tổng giám đốc. Đồng thời, cũng mong muốn ông Vũ sẽ cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn tạo được sự đoàn kết một lòng. Qua đó, điều hành Tập đoàn và đóng góp tích cực trong việc phát triển hệ sinh thái VsetGroup chuyên nghiệp và bền vững.

>>> Tập đoàn VsetGroup chào mừng Thiếu tướng Trương Giang Long – cố vấn cấp cao mới

Về Ông Trần Hoàng Vũ – Tân Tổng Giám đốc Tập đoàn VsetGroup

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Tập đoàn VsetGroup, trải qua hơn 20 năm hành trình với vị trí CEO tại nhiều công ty, tập đoàn lớn. Ông Trần Hoàng Vũ đã nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong vai trò điều hành và phát triển chiến lược; lên kế hoạch với kinh nghiệm thực tế, phong phú và ghi lại nhiều dấu ấn trên con đường sự nghiệp.

Tổng giám đốc Tập đoàn VsetGroup

Từ năm 1998 đến năm 2005, ông đồng hành cùng thương hiệu Biti’s với vị trí CEO tại các trung tâm thương mại; Trợ lý đặc biệt CT HĐQT mảng cải cách và tái cấu trúc các công ty thành viên; Trưởng ban KDTT Trung tâm Thương mại Biti’s TPHCM; Phụ trách truyền thông và quan hệ công chúng.

Giai đoạn từ năm 2006 đến 2017, ông tiếp tục giữ nhiều vị trí quan trọng như TV – HĐQT – CEO công ty; Trưởng ban cải cách và chuyển đổi công ty từ TNHH lên CTCP; Trưởng ban ISO công ty; Kiêm nhiệm Phó TGĐ Kinh doanh tại Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu và Công ty Cổ phần Quốc tế Trung Dũng. Tiếp đó, ông đảm nhiệm chức cố vấn cấp cao về tổ chức và vận hành; CEO Công ty Cổ phần New City Rental. Cố vấn setup mô hình quản trị; CEO Công ty Cổ phần Viện mắt Quốc tế Việt Nga TPHCM; Giám đốc Vận hành và Trợ lý đặc biệt cho TGĐ Tập đoàn.

Năm 2020 đến nay, ông Trần Hoàng Vũ tiếp tục đảm nhiệm chức vụ CEO Công ty Cổ phần Mắt Hoàn Mỹ Sài Gòn; Thành viên Hội đồng mua sắm và duyệt giá tài sản, vật tư y tế; CEO hệ thống các trung tâm xuất sắc.

>>> Vset Fur – Thành viên mới trong hệ sinh thái của Tập đoàn VsetGroup

Tổng Giám đốc Tập đoàn VsetGroup phát biểu trong buổi nhậm chức

Trong buổi lễ chào đón, ông Trần Hoàng Vũ đã gửi lời cảm ơn đến sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo. Và sẽ nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất; phối hợp cùng các đơn vị công ty, phòng ban liên quan hoàn thành nhiệm vụ trọng yếu; hướng đến mục tiêu đóng góp vào thành công của VsetGroup trong tương lai.

Tổng giám đốc Tập đoàn VsetGroup

Ông Vũ chia sẻ: “Tôi nhận thức rõ được trách nhiệm cá nhân của mình; để cùng tập thể lãnh đạo và nhân viên giúp Tập đoàn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội. Đây là thời điểm rất quan trọng để VsetGroup có thêm những bước đi hiệu quả; góp phần xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái vững mạnh. Đây cũng là giai đoạn then chốt để đưa VsetGroup trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.”

Ông Vũ cũng nhấn mạnh: “Bước qua năm 2021 đầy khó khăn, VsetGroup cần đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn. Tôi cảm nhận được những suy nghĩ có chiều sâu của đội ngũ Ban lãnh đạo nơi đây. Lựa chọn đồng hành cùng VsetGroup là một sự cân nhắc; để tôi trở lại với những cống hiến cho các doanh nghiệp. Tôi sẽ cùng tập thể Ban lãnh đạo của Tập đoàn VsetGroup viết nên những câu chuyện riêng. Chặng đường trải qua cũng đã để lại cho tôi nhiều kinh nghiệm; giúp con đường đi đến một mục tiêu mới rút ngắn hơn.

Lời kết

Việc bổ nhiệm nhân sự ưu tú cũng đã thể hiện sự quyết tâm cao của Ban lãnh đạo. Với vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn VsetGroup mới được bổ nhiệm; VsetGroup được kỳ vọng sẽ tạo ra những bước phát triển mới để khẳng định uy tín thương hiệu. Đây sẽ là một bước khởi đầu cho sự chuyển mình mạnh mẽ; sự phát triển không ngừng của VsetGroup trong tương lai.

>>> Siêu Thị Cây Xanh thi công cảnh quan cho Trụ sở 2 – Tập đoàn VsetGroup

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

Đầu tư VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts