Khảo sát đầu tư kết hợp trao tặng 3 Ngôi nhà mơ ước VsetGroup

Khảo sát đầu tư kết hợp trao tặng 3 Ngôi nhà mơ ước VsetGroup

Sáng ngày 19/11, Ông Trương Anh – Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup đã đại diện Tập đoàn có buổi ghé thăm UBND huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Buổi gặp mặt nhằm để khảo sát với mục tiêu hợp tác đầu tư cùng phát triển. Và cũng tại đây, Tập đoàn cũng trao tặng 3 Ngôi nhà mơ ước VsetGroup; để giúp đỡ “nơi ăn chốn ở” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn VsetGroup khảo sát đầu tư phát triển

Sau khi dịch Covid-19 đã và đang từng bước được kiểm soát; Huyện ủy Huyện Châu Thành – Tỉnh Long An đã gửi thư mời đến VsetGroup. Nhận thấy huyện Châu Thành là một địa phương có nhiều tiềm năng; tuy nhiên, cuộc sống của người dân nơi đây vẫn còn rất khó khăn. Ông Trương Anh – Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup cùng Ban lãnh đạo đã có buổi ghé thăm UBND Huyện Châu Thành, Long An vào sáng 19/11; nhằm thực hiện khảo sát để lên kế hoạch đầu tư và phát triển trong thời gian tới.

Ngôi nhà mơ ước VsetGroup

Kế hoạch đầu tư phát triển tại đây sẽ sớm được triển khai; hứa hẹn giúp cải thiện kinh tế địa phương, góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động. VsetGroup cũng cam kết về việc sẽ trích 20-50% lợi nhuận từ các dự án trên địa bàn huyện; để hỗ trợ địa phương, chăm lo an sinh xã hội như: xây trường học, cầu đường,… giúp cuộc sống của người dân ngày một tốt đẹp hơn.

>>> Vsetgroup thiện nguyện và những hành trình đầy ắp tình yêu thương

Ngôi nhà mơ ước VsetGroup

Trao tặng 3 Ngôi nhà mơ ước VsetGroup

Qua trao đổi với Huyện ủy về tình hình thực tế cuộc sống nơi đây. Tập đoàn VsetGroup đã quyết định ủng hộ huyện Châu Thành 3 Ngôi nhà mơ ước VsetGroup; nhằm giúp đỡ “nơi ăn chốn ở” cho các gia đình khó khăn. Kế hoạch xây dựng sẽ được hai bên cùng nhau giám sát và nhanh chóng hoàn thiện; để trao tới cho người dân trong thời gian sớm nhất.

Ngôi nhà mơ ước VsetGroup

Tính từ đầu năm 2021 đến thời điểm hiện tại, 3 Ngôi nhà mơ ước được trao tặng trong ngày hôm nay là hoạt động tiếp nối chương trình thiện nguyện của Tập đoàn VsetGroup. Số căn nhà đã lên đến 22 căn; vượt mốc chỉ tiêu kế hoạch đề ra là trao tặng 20 Ngôi nhà mơ ước trong năm 2021. VsetGroup luôn xem các hoạt động vì cộng đồng là sứ mệnh cùng song hành với chiến lược phát triển bền vững.

Tập đoàn VsetGroup

Với mong muốn nhân rộng lòng yêu thương, nhân ái; bằng cách giúp đỡ, chia sẻ và đùm bọc cho những mảnh đời thiếu may mắn. VsetGroup cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra; và tiếp tục thực hiện những hoạt động thiết thực, góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng và xã hội.

>>> Vset Group ủng hộ 1000 thùng sữa giúp trẻ em khó khăn đủ dinh dưỡng vượt mùa Covid

Dấu ấn thiện nguyện, ngôi nhà mơ ước VsetGroup giữa tâm dịch

Một trong những chiến dịch được xem là kim chỉ nam cho các hoạt động từ thiện là Hành trình phụng sự xã hội; chương trình thiện nguyện có quy mô lớn nhất của VsetGroup tính đến thời điểm hiện tại. Ngay từ những ngày đầu khi đại dịch bùng phát, VsetGroup đã ủng hộ vào quỹ vaccine; nhanh chóng trao tặng vật tư y tế; trang thiết bị bảo hộ cho các cơ quan công an, quân đội. Đồng thời, đóng góp vào các quỹ hỗ trợ, ủng hộ rau xanh, nhu yếu phẩm cho những đối tượng khó khăn. Tiếp đó, VsetGroup đã ủng hộ kinh phí hỗ trợ con em y bác sĩ; trao tặng 1.000 thùng sữa đến với trẻ em của những gia đình khó khăn do đại dịch.

Tập đoàn VsetGroup

Giữa tâm dịch, liên tục mỗi ngày, đội ngũ VsetGroup đã đến những địa điểm khác trong để trao những phần quà bao gồm: rau củ, thực phẩm, nhu yếu phẩm,… đến tận tay người dân gặp khó khăn hoặc đang cách ly trong vùng dịch. Tập đoàn còn liên tục giải cứu, thu mua hàng tấn nông sản của người nông dân nhà vườn để trao tặng lại cho bà con.

Tập đoàn VsetGroup

Trong tương lai, song song với việc phát triển kinh tế, Tập đoàn vẫn sẽ duy trì, tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương; qua hoạt động việc trao tặng Ngôi nhà mơ ước VsetGroup định kỳ. Với mục tiêu đến năm 2030, xây được 1.000 căn nhà cho người dân khó khăn trên khắp cả nước.

Lời kết

Đại dịch Covid-19 với những chuyển biến bất ngờ đã buộc các doanh nghiệp phải suy nghĩ nhanh, hành động nhanh. Theo đó, Tập đoàn VsetGroup luôn linh hoạt thích ứng nhanh, tìm hướng đi mới phù hợp với nhu cầu thị trường; để củng cố vững chắc hệ sinh thái.

>>> Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi – Tỉnh uỷ Sóc Trăng gửi thư cảm ơn VsetGroup 

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

Đầu tư VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts