HTX Vận Tải Gia Khang tậu thêm 6 xe mới cho việc kinh doanh

Htx Vận Tải Gia Khang Tậu Thêm 6 Xe Mới Phục Vụ Cho Hoạt động Kinh Doanh

HTX vận tải Gia Khang được biết đến là một trong những thành viên kỳ cựu nhất của tập đoàn VSETGroup. Công ty chuyên phục vụ lĩnh vực vận tải ô tô và vận chuyển hàng hóa. Với mục tiêu liên tục tậu xe xịn để phục vụ nhu cầu của khách hàng; đến ngày 28/10 vừa qua tập đoàn VSETGroup đã chào đón thêm 6 xế xịn mới để phục vụ nhu cầu của các thành viên trong tập đoàn. Hãy cùng nhau tìm hiểu tiếp dưới đây nhé!

Tổng quan về công ty con của tập đoàn VSETGroup – HTX Vận Tải Gia Khang

HTX Vận Tải Gia Khang đi theo xu hướng của thị trường

Thị trường kinh tế liên tục phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây cùng với sự hiện đại hóa của cơ sở hạ tầng đường bộ. Đó cũng chính là bước đệm cho sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp đất nước. Nhưng dù vậy ngành vận chuyển vẫn tồn tại nhiều vấn đề nan giải khó khắc phục.

Vì vậy; HTX Gia Khang ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và di chuyển đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại bấy giờ. HTX Gia Khang là một công ty con của tập đoàn VsetGroup là một trong những đơn vị có bề dày hoạt động trên thương trường về lĩnh vực giao thông vận tải hàng hóa. Họ không đơn giản chỉ là việc cung cấp dịch vụ; mà sứ mệnh của họ là mang lại giải pháp tối ưu nhất về dịch vụ vận tải trên mọi hành trình quý giá của bạn.

>>> Xem thêm: Dự án triển vọng trường đào tạo lái xe tại Bình Dương- Cty Vsetgroup

Tổng quan về công ty con của tập đoàn VSETGroup - HTX Vận Tải Gia Khang

Giữ vững phong độ và ngày càng phát triển đáp ứng đầy đủ nhu cầu

Biết được sứ mệnh và những nhu cầu cần thiết của khách hàng; với mỗi một lộ trình đều là những trải nghiệm khác nhau. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu tạo ra các dịch vụ toàn diện; đáp ứng mọi nhu cầu khó nhất của mọi khách hàng.

Vậy cho nên HTX Gia Khang dần sở hữu nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo từng nhu cầu của từng khách hàng ví dụ như là: vận chuyển hàng hóa các loại bằng đường bộ bằng xe tải và container và ghép container; cải thiện và đa dạng xe tải thùng: loại xe có thùng; kín hoặc hở mái; Dịch vụ vận tải container hàng khô và hàng lạnh từ 20 tấn và 40 tấn.

Đa dạng hóa dịch vụ và khả năng phục vụ là điểm chú trọng mà công ty hướng đến; nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Giữ vững phong độ và ngày càng phát triển đáp ứng đầy đủ nhu cầu

✅Tính thanh khoản trong chứng khoán là gì? Click ngay để tìm hiểu✅

Tiêu chí hoạt động đặt nhu cầu khách hàng lên trên hết

Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng quý công ty đã sở hữu nhiều loại hình xe từ 4 chỗ; 7 chỗ; 16 chỗ; 29 chỗ với nhiều hãng xe khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe tự lái sẽ luôn cung cấp những dòng xe mẫu mới nhất; mang lại sự đẳng cấp; sang trọng vượt bậc cho khách hàng; đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra là hạnh phúc của chúng tôi.

Hiện nay dịch vụ của chúng tôi đã phủ khắp tất cả các quận trên địa bản TP.HCM; Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương… với hệ thống xe đa dạng các loại hình. Đảm bảo phục vụ tất cả các nhu cầu như du lịch; cưới hỏi, sự kiện…. Và những dịch vụ vận chuyển hàng hoá đa dạng trọng tải và khối lượng.

>>> Xem thêm: Trái phiếu VsetGroup là gì? Đầu tư VsetGroup có an toàn không?

Tiêu chí hoạt động đặt nhu cầu khách hàng lên trên hết

Bổ sung thêm dòng xe cao cấp – nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp

Ngày 28 tháng 10 vừa qua đại diện tổng công ty công bố bổ sung thêm 6 chiếc siêu xe thuộc 2 dòng xe: Ford Ranger 2021 và Toyota Vios 2021 nhằm phục vụ kinh doanh; vận chuyển cho các công ty thành viên trong giai đoạn tăng tốc; đột phá hiện nay.

 Để hoàn thành kế hoạch bổ sung đội xe cho HTX Vận Tải Gia Khang trong năm nay thêm hùng mạnh và đa dạng; Tập đoàn VsetGroup đã tích cực đẩy mạnh hoạt động khảo sát; tìm kiếm những dòng xe phù hợp với những nhu cầu di chuyển khác nhau của khách hàng. 

Htx Vận Tải Gia Khang Tậu Thêm 6 Xe Mới

Nhận thấy dòng xe phổ thông rất được ưa chuộng nhờ giá thành tốt; và công ty đã mạnh dạn nhập thêm nhiều giảm bớt  những dấu hiệu sử dụng nhé.

Mặt khác, các nhu cầu vận tải hàng hóa; gặp gỡ khách hàng; đối tác không của quý công ty cũng ngừng gia tăng của các công ty thành viên như Điện tử Viễn thông VsetCom; Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia… Tập đoàn VsetGroup đã mua 3 xe bán tải Ford Ranger 2021; nhằm giải quyết các công việc thật nhanh chóng; chuyên nghiệp; mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ của công ty.

Hãy đến với HTX Vận Tải Gia Khang của tập đoàn VSETGroup  để được hưởng những dịch vụ tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: Tập đoàn VsetGroup phát hành 50 triệu cổ phiếu từng bước hoàn thiện hệ sinh thái

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts