Học cách đầu tư vàng sinh lời nhanh và hiệu quả từ chuyên gia

Học cách đầu tư vàng sinh lời nhanh và hiệu quả từ chuyên gia

Thị trường các kim loại quý nói chung và thị trường vàng nói riêng hiện nay đang xảy ra nhiều biến động cực kì lớn. Một phần là do sự tăng giá của dầu mỏ. Mặt khác, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tràn lan khắp thế giới. Vậy đâu là cách đầu tư vàng sinh lời hiệu quả và nhanh chóng? Cùng xem qua bài viết bên dưới để giải đáp thắc mắc này bạn nhé! 

Tại sao nên đầu tư vàng để sinh lời? 

Việc lựa chọn sản phẩm đầu tư trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy tại sao bạn cần học cách đầu tư vàng sinh lời thay vì đầu tư vào các sản phẩm khác. Vì:

Vàng mà một kim loại quý

Từ xưa đến nay vàng là một kim loại quý hiếm. Là tài sản được mọi người dự trữ để thể hiện sự giàu có của mình. Mua vàng để tích trữ là cách đầu tư cực kì hiệu quả từ trước đến nay. Vì đầu tư vàng luôn mang lại lợi nhuận cho người sở hữu trong thời gian dài. Mức độ lợi nhuận có thể cao và cũng có thể thấp tùy thuộc vào mức độ chênh lệch giá giữa lúc mua vào và bán ra. 

Hơn nữa trữ lượng khai thác vàng hiện nay đang ngày càng khan hiếm. Trong khi đó nhu cầu sở hữu và sử dụng ngày một tăng cao. Vì vậy, theo nguyên tắc cung – cầu, giá trị của vàng sẽ ngày một tăng lên. Đồng nghĩa với việc giá vàng cũng sẽ ngày một tăng cao. Vì vậy các bạn cần học cách đầu tư vào vàng để thu về khối lợi nhuận lớn trong tương lai. 

cách đầu tư vàng sinh lời

>>> Xem thêm: Đầu tư gì khi lạm phát tăng để giữ tài sản hiệu quả?

Vàng được xem là một hàng hóa có giá trị lưu thông trên thị trường

Hiện nay chúng ta đang giao dịch trên thị trường thông qua tiền tệ. Và vàng cũng là một loại tài sản có giá trị lưu thông trên thị trường. Hơn nữa tiền tệ có thể bị thay đổi giá trị nếu tình hình lạm phát ngày càng tăng. Nhưng vàng thì luôn giữ bản chất của nó, không hề bị thay đổi giá trị nếu lạm phát có xảy ra. 

Đầu tư vàng ít rủi ro 

Cách đầu tư vàng sinh lời hiệu quả nhất là bạn phải sở hữu chúng trong một thời gian dài. Tuy giá vàng trong thời gian ngắn có thể tăng hoặc giảm. Tuy nhiên nếu xét trong khoảng thời gian dài thì đầu tư vàng luôn luôn có lãi. Quan trọng là lãi ít hay nhiều thôi. 

✅Bí quyết thành công – Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả! Click xem ngay✅

Cách đầu tư vàng sinh lời hiệu quả theo lời khuyên của chuyên gia

#1. Phân tích tình hình giá vàng 

Thị trường vàng thay đổi từng ngày, có ngày tăng cũng có ngày giảm. Vì vậy việc theo dõi từng ngày để phân tích xu hướng giá trong tương lai sắp tới là việc rất quan trọng

#2. Phân tích thị trường cung – cầu vàng trên thế giới

Như đã nói, nhu cầu sử dụng cũng như tích trữ vàng hiện nay đang ngày càng tăng cao mà trữ lượng vàng khai thác lại giảm. Vì thế khi lượng cung thấp hơn lượng cầu thì lúc này giá vàng sẽ tăng. Ngược lại, nếu lượng cung lớn hơn lượng cầu thì lúc này giá vàng sẽ giảm. Đây chính là thời điểm “vàng” để bạn bỏ vốn ra mua về tích trữ. 

Cách đầu tư vàng sinh lời hiệu quả theo lời khuyên của chuyên gia

>>> Xem thêm: Lạm phát tăng cao: Rủi ro hàng đầu luôn cần được quan tâm

#3. Chuẩn bị tâm lý khi đầu tư 

Khi đã quyết định đầu tư vào bất kỳ một lĩnh vực nào đó thì tâm lý chính là thứ quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của bạn. Khi thị trường có chút ít biến động hãy cứ giữ vững tâm lý. Tiếp tục phân tích và đưa ra quyết định đúng đắn. Chớ vội vã mà đi theo “vết xe đổ” của số đông.

#4. Chọn nơi mua bán uy tín – Cách đầu tư vàng sinh lời hiệu quả

Việc tìm kiếm một nơi giao dịch vàng uy tín để đầu tư là chuyện không dễ dàng gì đối với tình trạng lừa đảo tràn lan như hiện nay. Với thủ thuật ngày càng tinh vi, làm giả vàng để bán rất nhiều. Vì vậy bạn phải chọn nơi có uy tín được số đông người đánh giá, có thương hiệu rõ ràng. Cũng như chất lượng đảm bảo và quan trọng giá phải xấp xỉ giá niêm yết. 

Các bạn có thể chọn những cửa hàng sau để mua vàng như: SJC, PNJ, DOJI, VSJ, Phú Quý,…Các địa điểm này được nhiều người đầu tư vàng đánh giá độ uy tín rất cao. Thế nên bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn những nơi khác. 

Lời khuyên cho nhà đầu tư

Trên đây là một số cách đầu tư vàng sinh lời nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, vàng chỉ nên đầu tư trong thời gian dài khoảng 5-10 năm. Lúc này lãi suất nó mang lại mới rõ rệt. Vì vậy nếu bạn không muốn “chết” vốn trong thời gian lâu, muốn đầu tư sinh lời nhanh chóng. Hãy tham khảo qua trái phiếu doanh nghiệp. Đặc biệt phải kể đến trái phiếu Tập đoàn VsetGroup.

Dau Tu Trai Phieu1

Khi đầu tư trái phiếu VsetGroup bạn sẽ cảm nhận được lợi nhuận rõ rệt ngay trong năm đầu tiên. Theo đó lãi suất nhà đầu tư nhận được sẽ gồm lãi suất cố định 12%/năm và thưởng đến 50% lãi suất thực nhận. Vậy tổng cộng nhà đầu tư sẽ nhận được 18,8%/năm. Quả là những con số ấn tượng đúng không nào. Chính vì thế nếu đầu tư trong thời gian lâu chắc chắn lợi nhuận nhận về sẽ cao hơn khi đầu tư vàng rất nhiều. Hãy cân nhắc, xem xét kỹ và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn để quyết định đầu tư các bạn nhé!

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY 🔻

VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts