Hành trình thiện nguyện VsetGroup và sự tri ân khen tặng từ tỉnh Sóc Trăng

Hành Trình Thiện Nguyện Vsetgroup Và Sự Tri ân Khen Tặng Từ Tỉnh Sóc Trăng

Vừa qua, tập đoàn VsetGroup đã vinh dự nhận được bằng khen tặng từ Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Sóc Trăng về những thành tích xuất sắc trong công tác an sinh xã hội. Vậy, VsetGroup đã làm gì? Cùng nhìn lại chuỗi hành trình thiện nguyện VsetGroup đã làm thời gian qua nhé.

Bất chấp dịch bệnh tập đoàn VsetGroup vẫn không ngừng phát triển

Tập đoàn VsetGroup là cái tên không còn xa lạ trong lòng quý khách hàng; quý nhà đầu tư và bà con nhân dân trong thời gian qua. Không chỉ xuất sắc trong chiến lược kinh doanh giúp tập đoàn không ngừng phát triển bất chấp dịch bệnh. VsetGroup còn có nhiều đóng góp an sinh xã hội và giúp đỡ bà con nghèo.

Bất Chấp Dịch Bệnh Tập đoàn Vsetgroup Vẫn Không Ngừng Phát Triển

VsetGroup là tập đoàn đa ngành hàng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ điện tử viễn thông; xây dựng công trình dân dụng; giao thông vận tải; cảnh quan cây xanh,… Đến các lĩnh vực giải trí; thời trang; chăm sóc sức khỏe; giáo dục,… VsetGroup còn mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh vàng trang sức; dịch vụ giải pháp tài chính; nhà hàng; khách sạn,…

Chỉ trải qua gần 8 năm hoạt động, Tập đoàn đã sở hữu một hệ sinh thái phát triển và ngày càng vững mạnh. Và đạt được những thành tích đáng nể. 

– Thời trang VsMan đạt Top 10 Sản phẩm vàng và dịch vụ vàng Việt Nam 2021.

– Tập đoàn VsetGroup nhận giải thưởng top doanh nghiệp tiêu biểu APEC do tổ chức diễn đàn Kinh Tế, Văn Hóa Châu Á – Thái Bình Dương bầu chọn.

– Giải thưởng top 10 danh hiệu Sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất vì Người tiêu dùng vào năm 2016.

– Chủ tịch tập đoàn ông Trương Ngọc Anh nhận giải thưởng doanh nhân tiêu biểu và được tiếp kiến quyền chủ tịch nước bà Đặng Thị Ngọc Thịnh.

>>> VsetGroup thiện nguyện giúp đỡ đồng bào Sóc Trăng gặp khó trong mùa dịch

Vinh dự nhận bằng khen của tỉnh Sóc Trăng – kết quả từ hành trình thiện nguyện VsetGroup

Trong thời gian qua, nhận thấy những đóng góp tích cực và kịp thời của VsetGroup. Tạo những điều kiện thuận lợi giúp cuộc sống phần nào được cải thiện hơn mang lại sự an tâm hơn. VsetGroup nỗ lực hết mình hỗ trợ cơ sở vật chất và tinh thành giúp người dân gặp khó khăn trong đại dịch có thể về quê an toàn. 

Vinh Dự Nhận Bằng Khen Của Tỉnh Sóc Trăng Kết Quả Từ Hành Trình Thiện Nguyện Vsetgroup

Ngày 17/11/2021, tập đoàn VsetGroup vinh dự nhận được bằng khen tặng của Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Sóc Trăng. Vì những thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ an sinh xã hội; giúp đỡ đồng bào gặp khó khăn trong dịch covid 19 vừa qua – nằm trong chuỗi hành trình thiện nguyện VsetGroup.

Tập Đoàn VsetGroup vô cùng vinh dự và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ủy ban Nhân Dân tỉnh Sóc Trăng. Đây chính là sự động viên rất lớn về mặt tinh thần; giúp tập đoàn có thể tiếp tục vững tin hơn trong hành trình thiện nguyện VsetGroup. Bên cạnh đó, VsetGroup cũng cảm ơn tỉnh Sóc Trăng đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất giúp VsetGroup có thể chia sẻ phần nào những khó khăn của bà con.

>>> Doanh nghiệp VsetGroup trao tặng 5 ngôi nhà mơ ước tại Cần Giờ

Chuỗi hành trình thiện nguyện VsetGroup lan tỏa yêu thương

Từ thời điểm dịch covid bùng phát trở lại ở Việt Nam gây ra nhiều thiệt hại đến tính mạng và cuộc sống của người dân. Tập đoàn VsetGroup đã nỗ lực không ngừng để giúp đỡ đồng bào khó khăn ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận từ Bình Dương; Long An; Đồng Nai đến các khu vực phía Nam như Sóc Trăng; Cần Thơ…

Chuỗi Hành Trình Thiện Nguyện Vsetgroup Lan Tỏa Yêu Thương

Trong chuỗi hành trình thiện nguyện VsetGroup đã tặng 500 phần quà hỗ trợ người dân TP Hồ Chí Minh gặp khó khăn vào những ngày đầu mùa dịch. Những phần quà được hơn 30 cán bộ nhân viên VsetGroup trao đến tận tay bà con.

Tiếp đó, 100 phần quà tiếp tục trao tặng người dân trong ngày lễ Phật Đản vào ngày 15/4 Âm Lịch. Đây là hoạt động được diễn ra thường xuyên của tập đoàn VsetGroup trong hành trình lan tỏa yêu thương.

Vsetgroup Thiện Nguyện (8)

Ngay thời điểm dịch bùng phát mạnh mẽ, tập đoàn VsetGroup tiếp tục gửi đến người dân khó khăn những phần quà thiết yếu. Hơn 15 tấn rau củ quả và 1000 phần quà nhu yếu phẩm cho người dân tại địa bàn TP HCM. Và 300 phần quà cho người dân Đồng Nai gặp khó khăn. Vào tháng 7, VsetGroup tiếp tục trao tặng 100 triệu đồng cho Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tại tỉnh Long An. 

Vsetgroup Thiện Nguyện (14)

Riêng tại tỉnh Sóc Trăng, VsetGroup đã tổ chức những chuyến xe cứu trợ chở hơn 5 tấn gạo và 300 thùng mì; cùng các nhu yếu phẩm cần thiết để trao tặng người dân. Ngoài ra, tập đoàn còn ủng hộ 300 triệu đồng tiền mặt giúp đỡ cán bộ và bà con nghèo tại các địa điểm cách ly trên địa bàn. 

Lời kết

Tập đoàn vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động giúp đỡ bà con trong hành trình thiện nguyện VsetGroup. Mong muốn lan tỏa những yêu thương đến tận cùng những ngõ ngách cần giúp đỡ. Hy vọng đại dịch sớm qua đi để cuộc sống người dân sẽ trở lại bình thường. Cuộc sống được cải thiện ấm no hạnh phúc hơn.

>>> Chiêm ngưỡng diện mạo đồng phục mới nhân viên Tập đoàn Vsetgroup

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

Đầu tư VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts