Hành trình “Phụng sự xã hội” – Hoạt động ý nghĩa mùa dịch của VsetGroup

Hành trình “Phụng sự xã hội” - Hoạt động ý nghĩa mùa dịch của VsetGroup

Có thể nói năm 2021 là một năm không thể nào quên được của người dân TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Dịch bệnh Covid-19 xuất hiện cùng nhiều đợt bùng phát mạnh mẽ đã ảnh hưởng hết sức nặng nề đến sức khỏe cũng như kinh tế Việt Nam. Nhận thấy sự khủng hoảng như vậy, Tập đoàn VsetGroup đã tổ chức hành trình “Phụng sự xã hội”. Theo đó, những đợt cứu trợ từ lương thực đến tiền bạc cho những khu vực khó khăn được xem là “đúng người đúng thời điểm”.

Hành trình “Phụng sự xã hội” giữa tâm dịch của VsetGroup

Chiến dịch được xem là kim chỉ nam cho các hoạt động từ thiện của Tập đoàn chính là “Hành trình phụng sự xã hội”. Đây là chiến dịch với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Được biết, ngay từ những ngày đầu bùng phát dịch bệnh, Tập đoàn Vset đã có những hành động hết sức thiết thực. Cụ thể như ủng hộ vào quỹ Vaccine Covid-19 của các quận trên địa bàn thành phố. Cùng với đó là nhanh chóng trai tặng các vật tư y tế và trang thiết bị bảo hộ cho những đơn vị tuyến đầu. Đồng thời đóng góp vào các quỹ hỗ trợ nhu yếu phẩm, rau xanh cho những hoàn cảnh khó khăn như sinh viên, hội phụ nữ, chùa và các bà con trong khu cách ly… 

Vsetgroup

>>> Tập đoàn VsetGroup và Hành trình yêu thương vì cộng đồng

Không những thế, VsetGroup còn ủng hộ kinh phí cho các con em y bác sĩ tham gia tuyến đầu chống dịch. Cùng các em nhỏ tại khu bệnh viện dã chiến… Đặc biệt phải nhắc đến chương trình tặng 1000 thùng sữa đến các em bé trong những gia đình chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Hanh Trinh Phung Su Xa Hoi

Tổng kết sơ bộ sau hơn 4 tháng chiến dịch hoạt động, Tập đoàn Vset đã hỗ trợ hơn 10 tỷ đồng đặc biệt được trích hoàn toàn từ ngân sách của Tập đoàn. Trao đi hơn 30.000 phần nhu yếu phẩm và giải cứu 30 tấn rau củ quả, trái cây cho bà con. Hàng trăm chuyến xe 0 đồng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc vận chuyển. Đây như là những con số “biết nói” giúp đỡ đắc lực Chính phủ và các cơ quan ban ngành trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

Hanh Trinh Phung Su Xa Hoi Mua Covid

Hành trình lan tỏa yêu thương “Ngôi nhà mơ ước” và “Cầu vồng cho em”

Bên cạnh việc làm kinh tế, Tập đoàn VsetGroup luôn luôn hướng đến cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực. Một hành trình được hoạt động định kỳ của Tập đoàn chính là “Ngôi nhà mơ ước”. Đây là chiến dịch xây dựng và tặng nhà cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên phạm vi toàn quốc. Mục tiêu của Hành trình này chính là đến năm 2025 sẽ trao tặng 1000 căn nhà cho các gia đình khó khăn trên cả nước.

Vsetgroup

>>> VsetGroup thiện nguyện giúp đỡ đồng bào Sóc Trăng gặp khó trong mùa dịch

Cùng với đó, chương trình vì cộng đồng và trẻ em mang tên “Cầu vồng cho em” cũng mới được VsetGroup phát động. Nhằm tiếp nhận từ 10 – 20 trẻ em mồ côi cha mẹ do dịch bệnh trong địa bàn TP.HCM. Theo đó, Tập đoàn sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc cho các em đến khi trưởng thành. Đồng thời đảm bảo điều kiện học tập tốt cho các em.

Có thể nói rằng dịch Covid-19 với nhiều chuyển biến khó lường đã thay đổi thói quen tiêu dùng. Cũng như cho thấy khả năng thích ứng nhanh của các doanh nghiệp. Và VsetGroup đã cho thấy được sự linh hoạt thích ứng nhanh với thời cuộc của mình. Sự thay đổi này là phù hợp với nhu cầu của thị trường. Đồng thời củng cố vững chắc lòng tin của quý khách hàng với hệ sinh thái Tập đoàn.

Chuong Trinh Cau Vong Cho Em

Tổng kết

Giai đoạn khó khăn của dịch bệnh đã tạm thời qua đi, TP.HCM cùng các địa phương khác đã dần trở lại “bình thường mới”. Trên những hành trình sắp tới, Tập đoàn Vset luôn xác định trách nhiệm xã hội là điều không thể tách rời. Tập đoàn cũng đã cam kết sẽ không ngừng đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội sắp tới. Với hướng đi ấy, chúng ta tin rằng VsetGroup sẽ tạo ra nhiều động lực mới, sức sáng tạo mới. Và mang lại một giá trị bền vững cho cộng đồng.

>>> Hành trình thiện nguyện VsetGroup và sự tri ân khen tặng từ tỉnh Sóc Trăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vsetgroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts