Hành trình lan tỏa yêu thương: VsetGroup trao tay 500 phần quà hỗ trợ người khó khăn mùa dịch

Hành trình lan tỏa yêu thương: VsetGroup trao tay 500 phần quà hỗ trợ người khó khăn mùa dịch

Dịch bệnh kéo dài, và HCM hiện đang được coi là tâm vùng dịch; kinh tế khó khăn, cuộc sống bấp bênh, đặc biệt là người dân nghèo, người vô gia cư, trẻ em cơ nhỡ,… Nhận thấy sự cấp bách này, tối ngày 01/06 Tập đoàn VsetGroup đã dành tặng 500 suất quà cho người dân nghèo với tinh thần “Bác ái cao trọng hơn tất cả”.

Kim chỉ nam “Lá lành đùm lá rách”

vsetgroup

Dưới sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid19, đặc biệt là đợt tái hoành hành lần này; không chỉ các doanh nghiệp lớn, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ; mà mỗi người dân cũng cảm nhận sự khắc nghiệt một cách rõ ràng. Đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhỡ; cuộc sống mưu sinh không cho phép họ được quyền “sống chậm” yên tâm và an toàn ở trong nhà; buộc họ phải đánh đổi sức khỏe vì miếng cơm manh áo, mặc nguy hiểm hậu quả từ dịch bệnh; khó khăn chồng khó khăn.

Hoạt động tặng quà cho những người khó khăn vào mùa dịch.

Hành trình lan toả yêu thương của VsetGroup ra đời ban đầu cũng với kim chỉ nam “Lá lành đùm lá rách”. Không ngoài guồng vây, tuy cùng chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh; nhưng nhận thấy tình hình cấp bách, Ban lãnh đạo tập đoàn đã quyết định thực hiện buổi tặng quà thiện nguyện dành cho người lao động khó khăn, người vô gia cư trên các con đường thuộc quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận 10… TP. Hồ Chí Minh.

Tuổi trẻ VsetGroup: Yêu thương là không giới hạn

Các tình nguyện viên của VsetGroup sẵn sàng đi trao quà.
Tuổi trẻ VsetGroup: Yêu thương là không giới hạn

Ngay sau quyết định, tối ngày 01/06 vừa qua, 30 bạn trẻ nhân sự của tập đoàn VsetGroup đã tình nguyện tham gia; tận tay trao tặng từng phần quà với mong muốn có thể giúp đỡ được phần nào những hoàn cảnh thật sự cần thiết.

Các tình nguyện viên chia thành các nhóm nhỏ, bằng phương tiện xe máy đi theo nhiều cung đường khác nhau; dễ dàng tiếp cận và trao những phần quà đến tay người cần thiết.

Không quá nhiều, mỗi phần quà đảm bảo thực phẩm cho một người từ 5 đến 7 ngày. Tuy chỉ mang lại vật chất nhỏ, nhưng đó là tình cảm của các cán bộ, công nhân viên của tập đoàn; gửi gắm những thông điệp tích cực cho mọi người. Trong quá trình di chuyển, các tình nguyện viên cũng chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch an toàn; như đeo khẩu trang, kính che mặt, giữ khoảng cách, sát khuẩn tay trước và sau khi trao quà tặng.

Hành trình lan tỏa yêu thương – đứa con tinh thần của VsetGroup

Hành trình lan tỏa yêu thương - đứa con tinh thần của VsetGroup
Hành trình lan tỏa yêu thương – đứa con tinh thần của VsetGroup

Dự án tặng quà lần này cùng nằm trong chuỗi hành trình lan tỏa yêu thương của VsetGroup. Trong đó, “Ngôi nhà mơ ước” cũng là một trong những dự án nổi bật. Hiện nay Tập đoàn VsetGroup đã hoàn thành được nhiều căn nhà mơ ước, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh đặc biệt; và đặt mục tiêu sẽ trao tặng 20 ngôi nhà cho bà con nghèo trên toàn quốc; và gia đình cán bộ nhân viên Tập Đoàn thuộc hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn VsetGroup luôn cố gắng hết sức mình; đóng góp vào sự phát triển của đất nước; và lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người.

 

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts