Hành trình lan tỏa yêu thương: VsetGroup trao tay 500 phần quà hỗ trợ người khó khăn mùa dịch

Hành trình lan tỏa yêu thương: VsetGroup trao tay 500 phần quà hỗ trợ người khó khăn mùa dịch

Dịch bệnh kéo dài, và HCM hiện đang được coi là tâm vùng dịch; kinh tế khó khăn, cuộc sống bấp bênh, đặc biệt là người dân nghèo, người vô gia cư, trẻ em cơ nhỡ,… Nhận thấy sự cấp bách này, tối ngày 01/06 Tập đoàn VsetGroup đã dành tặng 500 suất quà cho người dân nghèo với tinh thần “Bác ái cao trọng hơn tất cả”.

Kim chỉ nam “Lá lành đùm lá rách”

vsetgroup

Dưới sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid19, đặc biệt là đợt tái hoành hành lần này; không chỉ các doanh nghiệp lớn, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ; mà mỗi người dân cũng cảm nhận sự khắc nghiệt một cách rõ ràng. Đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhỡ; cuộc sống mưu sinh không cho phép họ được quyền “sống chậm” yên tâm và an toàn ở trong nhà; buộc họ phải đánh đổi sức khỏe vì miếng cơm manh áo, mặc nguy hiểm hậu quả từ dịch bệnh; khó khăn chồng khó khăn.

Hoạt động tặng quà cho những người khó khăn vào mùa dịch.

Hành trình lan toả yêu thương của VsetGroup ra đời ban đầu cũng với kim chỉ nam “Lá lành đùm lá rách”. Không ngoài guồng vây, tuy cùng chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh; nhưng nhận thấy tình hình cấp bách, Ban lãnh đạo tập đoàn đã quyết định thực hiện buổi tặng quà thiện nguyện dành cho người lao động khó khăn, người vô gia cư trên các con đường thuộc quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận 10… TP. Hồ Chí Minh.

Tuổi trẻ VsetGroup: Yêu thương là không giới hạn

Các tình nguyện viên của VsetGroup sẵn sàng đi trao quà.
Tuổi trẻ VsetGroup: Yêu thương là không giới hạn 

Ngay sau quyết định, tối ngày 01/06 vừa qua, 30 bạn trẻ nhân sự của tập đoàn VsetGroup đã tình nguyện tham gia; tận tay trao tặng từng phần quà với mong muốn có thể giúp đỡ được phần nào những hoàn cảnh thật sự cần thiết.

Các tình nguyện viên chia thành các nhóm nhỏ, bằng phương tiện xe máy đi theo nhiều cung đường khác nhau; dễ dàng tiếp cận và trao những phần quà đến tay người cần thiết.

Không quá nhiều, mỗi phần quà đảm bảo thực phẩm cho một người từ 5 đến 7 ngày. Tuy chỉ mang lại vật chất nhỏ, nhưng đó là tình cảm của các cán bộ, công nhân viên của tập đoàn; gửi gắm những thông điệp tích cực cho mọi người. Trong quá trình di chuyển, các tình nguyện viên cũng chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch an toàn; như đeo khẩu trang, kính che mặt, giữ khoảng cách, sát khuẩn tay trước và sau khi trao quà tặng.

Hành trình lan tỏa yêu thương – đứa con tinh thần của VsetGroup

Hành trình lan tỏa yêu thương - đứa con tinh thần của VsetGroup
Hành trình lan tỏa yêu thương – đứa con tinh thần của VsetGroup

Dự án tặng quà lần này cùng nằm trong chuỗi hành trình lan tỏa yêu thương của VsetGroup. Trong đó, “Ngôi nhà mơ ước” cũng là một trong những dự án nổi bật. Hiện nay Tập đoàn VsetGroup đã hoàn thành được nhiều căn nhà mơ ước, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh đặc biệt; và đặt mục tiêu sẽ trao tặng 20 ngôi nhà cho bà con nghèo trên toàn quốc; và gia đình cán bộ nhân viên Tập Đoàn thuộc hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn VsetGroup luôn cố gắng hết sức mình; đóng góp vào sự phát triển của đất nước; và lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người.

Vsetgroup


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

  I/ Tầm nhìn:

  VSETGROUP hướng tới mục tiêu trở thành một Tập đoàn kinh tế hàng đầu, hoạt động đa ngành trong tất cả lĩnh vực, định hướng đến hết năm 2025 sẽ có 08 công ty thành viên tham gia các lĩnh vực như sau:

  • Điện Tử Viễn Thông (1)
  • Giao thông vận tải (2)
  • Xây dựng cầu đường – dân dụng (3)
  • Dịch vụ giải trí (4)
  • Cảnh Quan VsetNature (5)
  • Nông nghiệp thực phẩm sạch VsetEco (6)
  • Lĩnh vực giáo dục VsetEdu (7)
  • Lĩnh vực tài chính VsetCredit (8)

  Trong đó, lĩnh vực trọng tâm nhất là sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị định vị, cung cấp các giải pháp vận tải hàng hóa – hành khách thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên những giá trị cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển kinh tế, góp phần mang lại những giá trị thiết thực cho các cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và toàn xã hội

  II/ Sứ mệnh:

  Thương hiệu của VSETGROUP gắn liền với việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững. Sản phẩm và dịch vụ luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, đem lại cuộc sống tốt đẹp, phát huy năng lực cho đội ngũ nhân viên tập đoàn, đồng thời thu hút vốn đầu tư để góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam

  III/ Chức năng:

  Cung cấp các giải pháp định vị GPS ô tô – xe máy – tàu thuyền, hợp chuẩn bộ giao thông vận tải.

  Cung cấp phù hiệu hiệu xe tải – uber – grab – container – xe hợp đồng.

  Cung cấp thiết bị giám sát nhiên liệu phương tiện vận tải.

  Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy nội ngoại thành.

  Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa.

  Cho thuê xe tự lái 4 – 7 – 16 – 29 – 52 chỗ.

  Bảo dưỡng sữa chữa ô tô và xe có động cơ khác.

  Xây dựng đường giao thông nông thôn, xây dựng dân dụng- nhà xưởng, san lấp mặt bằng,…

  Hệ thống nhà hàng, phim trường chụp ảnh cưới.