VSETGROUP NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU APEC

Yyy

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup vừa được vinh danh danh hiệu Doanh nghiệp Tiêu biểu APEC sau những đóng góp và kết quả hoạt động tích cực trong thời gian qua.

Doanh nghiệp Tiêu biểu APEC là danh hiệu do diễn đàn Kinh Tế, Văn Hóa Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) tổ chức bình chọn. Chương trình vinh danh được diễn ra tại Kuala LumPur Convention Centre Plenary Theatre Malaysia ngày 05/1/2019 vừa qua.

Ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch VsetGroup nhận danh hiệu Doanh Nghiệp tiêu biểu APEC

Danh hiệu này là một trong những ghi nhận những nỗ lực với kết qủa hoạt động kinh doanh ổn định trong nhiều năm qua. Đồng thời còn tôn vinh những đóng góp tích cực của doanh nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng quốc tế trong thời kỳ hội nhập. 

Ông Trương Anh tại chương trình vinh danh Doanh nghiệp Tiêu biểu APEC

Cũng tại chương trình, ông Trương Ngọc Anh  – Chủ tịch VsetGroup vinh dự nhận giải Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương, đặt nền móng cho tầm nhìn chiến lược về liên kết kinh tế toàn khu vực.

Ông Trương Anh chia sẻ: “chặng đường sắp tới là dịp để VsetGroup đánh giá những cơ hội và thách thức trong bối cảnh kinh tế hội nhập hiện nay. Qua đó đề xuất những định hướng hợp tác của VsetGroup sau năm 2020.

Một số hình ảnh:

 

VSETGROUP ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 SẢN PHẨM DỊCH VỤ XUẤT SẮC NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Y

Tập Đoàn VsetGroup được vinh danh Top 10 danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất vì Người tiêu dùng năm 2016”, chương trình trao tặng được tổ chức vào ngày 15/1/2017, tại nhà hát Bến Thành – TP Hồ Chí Minh.

Chương trình khảo sát và bình chọn “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc 2016” do UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng cả nước, đồng thời vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh.

Ông Trương Ngọc Anh – Chủ Tịch Tập Đoàn VsetGroup đại diện nhận danh hiệu

Thành lập năm 2014, Tập Đoàn VsetGroup đã tạo dựng vị thế thương hiệu uy tín trên thị trường  Việt Nam. Tiền thân là công ty cổ phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom,chuyên kinh doanh thiết bị định vị GPS hợp chuẩn của Bộ GTVT, thiết bị cảm biến mức tiêu hao nhiên liệu của phương tiện vận tải, đến nay VsetGroup lần lượt mở rộng hoạt động của mình sang các lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe tự lái, dịch vụ kho bãi.. với việc thành lập thêm Hợp tác xã vận tải Gia Khang vào năm 2016. Cuối năm 2017 với xu thế của thời đại và mối quan hệ và kinh nghiệm sẵn có bên ngành GTVT, tập đoàn định hướng phát ngành nghề xây dựng đường giao thông nông thôn, san lấp mặt bằng, xây dựng dân dụng – nhà xưởng …  VsetGroup đã thành lập thêm Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia đánh đấu bước trưởng thành của tập đoàn với mô hình kinh tế đa ngành tham gia hội nhập rộng rãi vào nền kinh tế Việt Nam.

Danh hiệu này là một trong những ghi nhận cho sự nỗ lực của VsetGroup trong thời gian qua

Danh hiệu “Top 10 Sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất vì Người tiêu dùng năm 2016” không chỉ là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với Tập Đoàn VsetGroup mà còn là thành quả đáng khích lệ để Tập Đoàn không ngừng nỗ lực mang tới nhiều sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin yêu, lựa chọn.

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN VSETGROUP TIẾP KIẾN QUYỀN CHỦ TỊCH NƯỚC

Chiều ngày 13/10, Quyền Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp mặt đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhân ngày kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Chủ Tịch Tập Đoàn VsetGroup ông Trương Ngọc Anh là doanh nhân tiêu biểu vinh dự được góp mặt vào sự kiện này.

Tại buổi làm việc, Quyền Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ và thành viên trong Hiệp hội doanh nhân Việt vừa và nhỏ. Đồng thời, Quyền Chủ tịch Nước đánh giá cao về những thành tích mà các doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là những đóng góp thiết thực của Hiệp hội về hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và các chương trình an sinh xã hội.

Ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch VsetGroup tại chương trình Tiếp kiến Quyền Chủ tịch Nước

Năm 2018, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác 5 năm (2018 – 2022) với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đồng hành cùng các hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Cũng tại buổi họp mặt, Quyền Chủ tịch Nước đã chia sẻ những thành tựu kinh tế, xã hội mà nhà nước đã đạt được trong 9 tháng qua. Cụ thể, tăng trưởng kinh tế đạt 6,98%, kim ngạch xuất khẩu đạt 179 tỷ USD, tỷ lệ hộ nghèo giảm 5,5%,… Bà cho rằng có được kết quả này là nhờ sự đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Việt trong đó có sự đóng góp tiêu biểu của các doanh nhân hôm nay.

Đại diện các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm cùng Quyền Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn phát huy truyền thống đoàn kết, nhân ái của dân tộc. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cần tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ, cùng chung tay góp sức giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, để mọi trẻ em trên đất nước Việt Nam được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, được học tập và trưởng thành.

Quyền Chủ tịch Nước đề nghị: các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ cho các những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các chương trình an sinh xã hội, với mục tiêu “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em”, chung tay chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

Quyền Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi tiếp kiến

Quyền Chủ Tịch Nước nhấn mạnh, trong thời gian qua Đảng và Nhà nước luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có nhiều chủ trương khuyến khích phát triển, phát huy vai trò của doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước.

Hành trình lan tỏa yêu thương: VsetGroup trao tay 500 phần quà hỗ trợ người khó khăn mùa dịch

Hành trình lan tỏa yêu thương: VsetGroup trao tay 500 phần quà hỗ trợ người khó khăn mùa dịch

Dịch bệnh kéo dài, và HCM hiện đang được coi là tâm vùng dịch; kinh tế khó khăn, cuộc sống bấp bênh, đặc biệt là người dân nghèo, người vô gia cư, trẻ em cơ nhỡ,… Nhận thấy sự cấp bách này, tối ngày 01/06 Tập đoàn VsetGroup đã dành tặng 500 suất quà cho người dân nghèo với tinh thần “Bác ái cao trọng hơn tất cả”.

Kim chỉ nam “Lá lành đùm lá rách”

vsetgroup

Dưới sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid19, đặc biệt là đợt tái hoành hành lần này; không chỉ các doanh nghiệp lớn, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ; mà mỗi người dân cũng cảm nhận sự khắc nghiệt một cách rõ ràng. Đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhỡ; cuộc sống mưu sinh không cho phép họ được quyền “sống chậm” yên tâm và an toàn ở trong nhà; buộc họ phải đánh đổi sức khỏe vì miếng cơm manh áo, mặc nguy hiểm hậu quả từ dịch bệnh; khó khăn chồng khó khăn.

Hoạt động tặng quà cho những người khó khăn vào mùa dịch.

Hành trình lan toả yêu thương của VsetGroup ra đời ban đầu cũng với kim chỉ nam “Lá lành đùm lá rách”. Không ngoài guồng vây, tuy cùng chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh; nhưng nhận thấy tình hình cấp bách, Ban lãnh đạo tập đoàn đã quyết định thực hiện buổi tặng quà thiện nguyện dành cho người lao động khó khăn, người vô gia cư trên các con đường thuộc quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận 10… TP. Hồ Chí Minh.

Tuổi trẻ VsetGroup: Yêu thương là không giới hạn

Các tình nguyện viên của VsetGroup sẵn sàng đi trao quà.
Tuổi trẻ VsetGroup: Yêu thương là không giới hạn 

Ngay sau quyết định, tối ngày 01/06 vừa qua, 30 bạn trẻ nhân sự của tập đoàn VsetGroup đã tình nguyện tham gia; tận tay trao tặng từng phần quà với mong muốn có thể giúp đỡ được phần nào những hoàn cảnh thật sự cần thiết.

Các tình nguyện viên chia thành các nhóm nhỏ, bằng phương tiện xe máy đi theo nhiều cung đường khác nhau; dễ dàng tiếp cận và trao những phần quà đến tay người cần thiết.

Không quá nhiều, mỗi phần quà đảm bảo thực phẩm cho một người từ 5 đến 7 ngày. Tuy chỉ mang lại vật chất nhỏ, nhưng đó là tình cảm của các cán bộ, công nhân viên của tập đoàn; gửi gắm những thông điệp tích cực cho mọi người. Trong quá trình di chuyển, các tình nguyện viên cũng chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch an toàn; như đeo khẩu trang, kính che mặt, giữ khoảng cách, sát khuẩn tay trước và sau khi trao quà tặng.

Hành trình lan tỏa yêu thương – đứa con tinh thần của VsetGroup

Hành trình lan tỏa yêu thương - đứa con tinh thần của VsetGroup
Hành trình lan tỏa yêu thương – đứa con tinh thần của VsetGroup

Dự án tặng quà lần này cùng nằm trong chuỗi hành trình lan tỏa yêu thương của VsetGroup. Trong đó, “Ngôi nhà mơ ước” cũng là một trong những dự án nổi bật. Hiện nay Tập đoàn VsetGroup đã hoàn thành được nhiều căn nhà mơ ước, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh đặc biệt; và đặt mục tiêu sẽ trao tặng 20 ngôi nhà cho bà con nghèo trên toàn quốc; và gia đình cán bộ nhân viên Tập Đoàn thuộc hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn VsetGroup luôn cố gắng hết sức mình; đóng góp vào sự phát triển của đất nước; và lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người.

Vsetgroup


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  BOS chính thức là đơn vị tư vấn, đại lý phát hành trái phiếu cho Tập đoàn VsetGroup

  BOS chính thức là đơn vị tư vấn, đại lý phát hành trái phiếu cho Tập đoàn VsetGroup

  Vào 12/5 vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán BOS chính thức trở thành đơn vị tư vấn, đại lý phát hành trái phiếu cho Tập đoàn VsetGroup.

  Tuân thủ đúng theo quy định của Pháp luật về hoạt động chứng khoán

  Đại diện phía Tập đoàn VsetGroup cho biết, ngoài việc là đại lý phát hành trái phiếu thông qua; dự kiến CTCP chứng khoán BOS cũng sẽ là đơn vị đồng hành tư vấn chiến lược giúp cổ phiếu VsetGroup IPO trên sàn Hose vào năm 2025. Hoạt động này cũng nhằm giúp tạo sự kết nối bền chặt, sự tin tưởng; tạo tiền đề gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông và cả nhà đầu tư trong thời gian sắp tới; với các dự án chặt chẽ sinh lời tốt từ đồng vốn của nhà đầu tư.

  Tap-doan-vset-group-lien-ket-boi-bos

  Phía VsetGroup cho biết thêm, để đạt được khát vọng và khẳng định vị thế trong lòng nhà đầu tư;  thời gian qua, tập đoàn đã tìm hiểu nhiều công ty chứng khoán với mong muốn hợp tác và đã chọn được BOS là đối tác phù hợp. Công ty luôn cố gắng thực hiện và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật về hoạt động chứng khoán; trong đó có Nghị định 153 về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ phải thông qua đại lý phát hành.

  Nhiều dự án tiềm năng của tập đoàn VsetGroup từ đồng vốn của nhà đầu tư

  Cùng với những kết quả hoạt động khả quan, ngay cả trong kỳ khủng hoảng từ dịch bệnh trong thời gian qua của Tập đoàn VsetGroup; việc hợp tác tham gia phát hành gói trái phiếu cùng BOS thể hiện sự đánh giá cao cơ hội hợp tác và triển vọng phát triển song phương. Bằng việc ký kết làm đại lý phát hành trái phiếu, Tập đoàn Vsetgroup tự tin tiếp tục huy động được một nguồn vốn lớn để gia tăng đầu tư vào chuỗi các dự án tiềm năng sinh lời, như:

  Chuỗi Siêu Thị Cây Xanh VsetGreen

  Vsetgroup

  Mục tiêu phát triển chuỗi Siêu thị Cây Xanh lên con số 15 cửa hàng phủ sóng khắp các quận, huyện tại TP Hồ Chí Minh. Cũng trong năm nay, Tập đoàn sẽ đầu tư 1 vườn ươm cây rộng 10ha tại Củ Chi; nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp hàng hóa cho chuỗi Siêu thị Cây Xanh trên toàn thành phố và các vùng lân cận.

  Phát triển Thống Phát Auto – trực thuộc tập đoàn VsetGroup

  Mục tiêu trong 2021 mở thêm 3 trung tâm tại TPHCM. Về xây dựng trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa, đồ chơi ô tô, Showroom buôn bán ô tô cũ lớn nhất TPHCM; đáp ứng nhu cầu cần sở hữu chiếc ô tô cũ chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng.

  Hệ thống nhà hàng Happy Day

  Cũng trong năm 2021, tập đoàn VsetGroup kế hoạch xây dựng nhà hàng, hệ thống karaoke đầu tiên mang tên Happy Day tại TPHCM; đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí của khách hàng trong hệ sinh thái của Tập đoàn.

  Mở rộng chuỗi làm đẹp của Tập đoàn VsetGroup: Vissa Beauty Salon

  Thương hiệu làm đẹp Vissa Beauty sẽ nhân bản và mở rộng thêm nhiều dịch vụ chăm sóc thiết yếu; như sức khỏe, sắc đẹp và phát triển thêm 2 trung tâm làm đẹp tại Quận 1 – TP Hồ Chí Minh; đáp ứng mọi lúc mọi nơi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

  Phủ sóng thương hiệu VSMan

  Thương hiệu thời trang Nam VSMan cũng sẽ mở rộng quy mô với 3 showroom tại TPHCM; sản xuất thêm các sản phẩm mới hợp thời trang và đẳng cấp doanh nhân cho các quý ông.

  Hợp tác xã Vận tải Gia Khang

  Dự định sẽ mở rộng thêm quy mô; khai thác thêm lĩnh vực cho thuê vận tải hàng hóa bằng xe tải, xe container, xe cẩu. Chú trọng đầu tư nâng cấp chất lượng xe; chất lượng dịch vụ, đa dạng dịch vụ làm lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn phát triển mới.

  Theo chủ trương của chủ tịch tập đoàn VsetGroup – ông Trương Anh, dự tính trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển bền vững; với định hướng mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu; hoạt động trong lĩnh vực đầu tư đa ngành nghề tại Việt Nam.

  “Sức đề kháng đặc biệt” từ Tập đoàn VsetGroup

  vsetgroup

  Được thành lập từ 2014, Tập đoàn VsetGroup luôn khẳng định được vị thế của mình. Với mạng lưới hoạt động đa ngành nghề, tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Đặc biệt, trong năm 2020, VsetGroup “toả sáng” lội ngược dòng một cách ngoạn mục; khi tốc độ tăng trưởng doanh thu thuần đạt 410 tỷ đồng; vượt 85% so với 2019; qua đó lãi trước thuế tăng 55,17% so với cùng kỳ, đạt 45 tỷ đồng.

  Kết quả này cho thấy sự thích nghi và đơn vị đã tạo ra “sức đề kháng đặc biệt” trước những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19. Đại diện VsetGroup cho biết, với tốc độ tăng trưởng hiện tại; Tập đoàn đặt mục tiêu doanh thu và lãi ròng lần lượt 800 tỷ đồng và 200 tỷ đồng trong năm 2021.

  Lễ ký kết hợp tác giữa 2 doanh nghiệp sẽ tiến hành chính thức; khi tình hình dịch Covid-19 ổn định.

  Vsetgroup


   50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

   VsetGroup – “tham vọng” chưa dừng lại

   Vsetgroup Tham Vọng Chưa Dừng Lại

   Hoạt động từ năm 2014 đến nay, VsetGroup vẫn chưa bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi tạo đã nên tinh thần vững chắc và xuyên suốt hành trình: “Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Mọi hoạt động, sản phẩm của tập đoàn đều mang đến niềm vui và sự trọn vẹn cho khách hàng. 

   Không chỉ dừng lại ở những gì đã có, “tham vọng” của VsetGroup ở hiện tại và tương lai còn tiếp nối.

   Tập Đoàn VsetGroup là ai? 

   Tập đoàn VSETGROUP thành lập năm 2014 với tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam (Vsetcom). Trong thời gian 5 năm không ngừng lớn mạnh, phát triển; tính đến nay, đã có 8 công ty thành viên:

   – CTCP Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam (Vsetcom): lĩnh vực điện tử viễn thông

   – CTCP đầu tư xây dựng Trương Gia: Lĩnh vực xây dựng

   – Hợp tác xã dịch vụ vận tải Gia Khang: Lĩnh vực giao thông vận tải

   – CTCP Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh: Lĩnh vực giải trí

   – CTCP Cảnh quan Vsetnature: thiết kế và thi công cảnh quan

   – CTCP Ô Tô Vset Thống Phát: Sửa chữa và cung cấp phụ tùng oto

   – CTCP thời trang VSMan: cung cấp giày da và phụ kiện thời trang nam

   – CTY TNHH MTV đầu tư tài chính VSet Credit 

   Với mô hình như vậy, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững; thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung.

   5

   “Tham vọng” chưa dừng lại ở đó

   Giải mã cái tên lạ có tốc độ phát triển chóng mặt

   Mặc dù mới thành lập được hơn 7 năm; nhưng có thể nói cái tên VsetGroup được nhiều cá nhân và cả giới kinh doanh biết đến và nhắc đến “trầm trồ” vì tốc độ phát triển nhanh chóng. Thậm chí, các trang báo uy tín còn gọi là “cái tên lạ”; bởi hoài nghi về “sự bành trướng” của thương hiệu này. 

   Điều này quả thật không quá bất ngờ khi thị trường kinh doanh “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay. Tuy nhiên, khi trực tiếp “đào sâu” doanh nghiệp này; phải khẳng định giá trị mà VsetGroup mang lại cho cộng đồng với tầm nhìn và kết quả mang lại là sự thật; hoài nghi lập tức không còn!

   Trong đó, 8 công ty thành viên cũng được tập trung đẩy mạnh về quy mô, hoạt động sản xuất, mở rộng hệ thống. Sự ra đời và mở rộng chi nhánh các công ty thành viên trong 2020 là điển hình. Bên cạnh đó, mục tiêu văn phòng đại diện ở miền Tây, đặt tại tỉnh Cần Thơ ;và văn phòng đại diện miền Trung đặt tại Đà Nẵng sẽ lần lượt được ra mắt vào quý 2 và quý 3 của năm.

   VsetGroup công bố thêm nhiều hoạt động, dự án mới

   Thu gom bất động sản xây dựng dự án

   vsetgroup

   VsetGroup đang triển khai thu gom bất động sản tại các quận, huyện ven rìa TP.HCM; tiến hành xây dựng các dự án căn hộ chung cư, nhà mặt phố.

   Đây là những khu vực có tiềm năng phát triển cao khi thông tin sắp được đưa vào lộ trình chuyển lên quận/thành phố tung ra. Dự đoán với số vốn 1000 tỷ, VsetGroup sẽ thu hoạch BĐS, triển khai kế hoạch và mở bán vào năm 2023. 

   VsetGroup cho ra đời công ty vàng bạc đá quý VSJ 

   vsj

   Không dừng lại ở đó, VsetGroup “bật mí” dự án thành lập công ty vàng bạc đá quý VSJ; có kế hoạch triển khai từ tháng 5 này; và đồng thời trong cùng tháng dự đoán hoàn tất thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty. Hiện VSJ đang trong quá trình xây quy trình; quy chế vận hành, hoạt động và tuyển dụng; đào tạo nhân sự bài bản; chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức chi nhánh đầu tiên vào đầu tháng 12 này.

   Với những hoạch định rõ ràng, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Đồng thời, mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải những rủi ro thường trực; do có sự cộng hưởng hoạt động, các đối tác liên quan và sự linh hoạt trong việc phân phối dòng chảy vốn lưu động; mà vốn là bài toán nan giải; dẫn đến sự phá sản của hàng loạt doanh nghiệp trong thời gian qua.

   Cc54cfbe75bd87e3deac

   VSETGROUP NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU APEC

   Zzz

   Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup vừa được vinh danh danh hiệu Doanh nghiệp Tiêu biểu APEC sau những đóng góp và kết quả hoạt động tích cực trong thời gian qua.

   Doanh nghiệp Tiêu biểu APEC là danh hiệu do diễn đàn Kinh Tế, Văn Hóa Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) tổ chức bình chọn. Chương trình vinh danh được diễn ra tại Kuala LumPur Convention Centre Plenary Theatre Malaysia ngày 05/1/2019 vừa qua.

   Ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch VsetGroup nhận danh hiệu Doanh Nghiệp tiêu biểu APEC

   Danh hiệu này là một trong những ghi nhận những nỗ lực với kết qủa hoạt động kinh doanh ổn định trong nhiều năm qua. Đồng thời còn tôn vinh những đóng góp tích cực của doanh nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

   Ông Trương Anh tại chương trình vinh danh Doanh nghiệp Tiêu biểu APEC

   Cũng tại chương trình, ông Trương Ngọc Anh  – Chủ tịch VsetGroup vinh dự nhận giải Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương, đặt nền móng cho tầm nhìn chiến lược về liên kết kinh tế toàn khu vực.

   Ông Trương Anh chia sẻ: “chặng đường sắp tới là dịp để VsetGroup đánh giá những cơ hội và thách thức trong bối cảnh kinh tế hội nhập hiện nay. Qua đó đề xuất những định hướng hợp tác của VsetGroup sau năm 2020.

   Một số hình ảnh:

   CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN VSETGROUP TIẾP KIẾN QUYỀN CHỦ TỊCH NƯỚC

   Bb

   Chiều ngày 13/10, Quyền Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp mặt đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhân ngày kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Chủ Tịch Tập Đoàn VsetGroup ông Trương Ngọc Anh là doanh nhân tiêu biểu vinh dự được góp mặt vào sự kiện này.

   Tại buổi làm việc, Quyền Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ và thành viên trong Hiệp hội doanh nhân Việt vừa và nhỏ. Đồng thời, Quyền Chủ tịch Nước đánh giá cao về những thành tích mà các doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là những đóng góp thiết thực của Hiệp hội về hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và các chương trình an sinh xã hội.

   Ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch VsetGroup tại chương trình Tiếp kiến Quyền Chủ tịch Nước

   Năm 2018, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác 5 năm (2018 – 2022) với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đồng hành cùng các hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

   Cũng tại buổi họp mặt, Quyền Chủ tịch Nước đã chia sẻ những thành tựu kinh tế, xã hội mà nhà nước đã đạt được trong 9 tháng qua. Cụ thể, tăng trưởng kinh tế đạt 6,98%, kim ngạch xuất khẩu đạt 179 tỷ USD, tỷ lệ hộ nghèo giảm 5,5%,… Bà cho rằng có được kết quả này là nhờ sự đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Việt trong đó có sự đóng góp tiêu biểu của các doanh nhân hôm nay.

   Đại diện các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm cùng Quyền Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

   Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn phát huy truyền thống đoàn kết, nhân ái của dân tộc. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cần tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ, cùng chung tay góp sức giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, để mọi trẻ em trên đất nước Việt Nam được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, được học tập và trưởng thành.

   Quyền Chủ tịch Nước đề nghị: các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ cho các những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các chương trình an sinh xã hội, với mục tiêu “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em”, chung tay chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

   Quyền Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi tiếp kiến

   Quyền Chủ Tịch Nước nhấn mạnh, trong thời gian qua Đảng và Nhà nước luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có nhiều chủ trương khuyến khích phát triển, phát huy vai trò của doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước.

   CHỦ TỊCH TRƯƠNG ANH NHẬN DANH HIỆU DOANH NHÂN TƯ NHÂN TIÊU BIỂU 2019

   B

   Chiều 17/6/2019, Chủ tịch tập đoàn VsetGroup – ông Trương Ngọc Anh vừa được vinh danh danh hiệu Doanh nhân Tư nhân Tiêu biểu 2019, đồng thời vinh dự diện kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại văn phòng chính Phủ.

   Danh hiệu Doanh nhân Tư nhân Tiêu biểu được trao tặng đến các doanh nhân nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp, những cống hiến đối với sự phát triển của đất nước nói chung và xây dựng doanh nghiệp mình vững mạnh nói riêng.

   Tại buổi Gala Gặp mặt tổ chức tại văn phòng Chính phủ, ông Trương Ngọc Anh chia sẻ: “Thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển là sứ mệnh của doanh nhân! Trong định hướng sắp tới Tập đoàn VsetGroup sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thiết thực và hiệu quả để ngày càng phát triển hơn nữa. VsetGroup sẽ vươn lên mạnh mẽ, trở thành tập đoàn đa ngành. Có khả năng tập hợp, đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cũng như hỗ trợ doanh nhân tư nhân khác hoạt động hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế đất nước.”

   Cũng trong chương trình này, ông Trương Anh đã vinh dự được tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Thủ tướng đã gặp mặt thân mật, giao lưu với Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam và các Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam tiêu biểu. Tại đây, Thủ tướng cũng đã chia sẻ về chủ đề cách mạng công nghiệp 4.0 đang “gõ cửa” từng doanh nghiệp và từ đó xác định quan điểm, mục tiêu, định hướng chiến lược phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

   Đây là một niềm vinh dự lớn lao cho ông Trương Anh cũng như Tập đoàn VsetGroup. Với những trách nhiệm của Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiêu Biểu và sự tin tưởng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

   Tổng kết theo bản kế hoạch được đề ra giai đoạn 2020 – 2025, dự kiến tổng doanh thu Tập đoàn Vsetgroup sẽ đạt ngưỡng 4.000 – 5.000 tỷ đồng. Quy mô nhân sự tập đoàn đạt gần 4.000 nhân sự.

   Với đà phát triển hiện tại, tin tưởng trong năm 2025 Tập đoàn Vsetgroup sẽ thành công niêm yết trên sàn chứng khoán TP HCM – HOSE. Đến khoảng năm 2027, cổ phiếu Vsetgroup sẽ có thể tăng giá trị từ 3-5 lần giá trị niêm yết ban đầu, tạo giá trị tài sản và lợi nhuận cho quý cổ đông và nhà đầu tư đã tin tưởng vào tập đoàn.

   ÔNG TRƯƠNG PHẠM NGỌC DUY – GIÁM ĐỐC VSETCOM

   Duy

   ÔNG TRƯƠNG PHẠM NGỌC DUY – GIÁM ĐỐC VSETCOM

   Cử nhân trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị viễn thông, quản lý, kinh doanh.

   • 03/2005 – 03/2010: Trưởng phòng Kinh doanh công ty FPT Telecom
   • 03/2010 – 03/2016: Giám đốc kinh doanh công ty CMC Telecom
   • 03/2016 – 03/2019: Giám đốc dự án Fiber to the Building công ty TPcoms
   • 03/2019 – 03/2020: Giám đốc dự án IoT công ty TPTechs
   • 4/2020 – Nay: Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Điện tử Viễn Thông VsetCom

   ÔNG VÕ BÁ TÒNG – GIÁM ĐỐC MAKERTING

   Tong

   ÔNG VÕ BÁ TÒNG – GIÁM ĐỐC MAKERTING

   Ông Tòng có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing cho các công ty, tập đoàn lớn.

   • 2012 – 2015: Senior Marketing.- Công ty Cổ Phần Truyền Thông Quốc Tế INCOM thuộc Tập đoàn iCSOFT
   • 2015 – 2017: Digital Marketing – Bệnh viện quốc tế CiTy
   • 2017 – 2018: Start up cửa hàng kinh doanh thời trang JustMyStyle
   • 2018 – 9/2020: Trợ lý Chủ tịch tập đoàn Cỏ May – Sale Marketing Manager tại Cỏ May Sài Gòn
   • 9/2020 – nay: Giám đốc Marketing tại Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup

    

   BÀ LA THỊ THU THẢO – TRỢ LÝ CHỦ TỊCH

   Thao

   BÀ LA THỊ THU THẢO – TRỢ LÝ CHỦ TỊCH

   Cử nhân Báo chí. Có kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực báo chí – truyền thông – marketing, xây – quản lý kế hoạch, dự án.

   • 11/2013 – 5/2015: Phóng viên tại Báo Sài Gòn đầu tư Tài chính – Sài Gòn Giải Phóng
   • 6/2015 – 6/2016: Biên tập viên tại Kênh Truyền hình Kinh tế Tài chính FBNC
   • 7/2016 – 10/2016: Biên tập viên tại Kênh Truyền hình Kinh tế Tài chính VITV
   • 11/2016 – 2/2019: PR TeamLeader tại công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ
   • 3/2019 – 5/2020: Communcation – Event Manager tại Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa
   • 6/2020 – 9/2020: Freelancer Marketing
   • 9/2020 – Nay: Trợ lý Chủ tịch

   ÔNG PHẠM QUỐC THỊNH – TRỢ LÝ CHỦ TỊCH

   9d1c099635c5cb9b92d4

   ÔNG PHẠM QUỐC THỊNH – TRỢ LÝ CHỦ TỊCH

   Ông Thịnh có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực truyền thông, marketing.

   • 01/2007-10/2014: Trưởng phòng MKT, Công Ty Cổ Phần CVP Việt Nam
   • 01/2015-10/2018: Trưởng phòng MKT Online, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Mira
   • 2019–Nay: Trợ lý Chủ tịch, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vsetgroup

   ÔNG TRƯƠNG VĂN MẪN – TRƯỞNG BAN KIỂM SOÁT NỘI BỘ

   3edff243ce10304e6901

   ÔNG TRƯƠNG VĂN MẪN – TRƯỞNG BAN KIỂM SOÁT NỘI BỘ

   Có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, kiểm soát nội bộ tại các công ty ngành tiêu dùng, may mặc, công nghiệp,…

   • 2006-2010: Thống kê hóa, Công Ty TNHH Quang Xuân
   • 2012-2017: Quản đốc tại công Ty PPT Huế
   • 2018-2020: Trưởng phòng Hành chính Nhân sự tại công ty Song Thiên Long
   • 07/2020-Nay: Trưởng ban Kiểm soát Nội bộ tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup

   GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TẬP ĐOÀN VSETGROUP

   Vsg25

   Tập Đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch TRƯƠNG NGỌC ANH sáng lập. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom.

   Sứ mệnh của chúng tôi là triển khai toàn diện các sản phẩm – dịch vụ đúng chuẩn Quốc Tế:

   – Dịch vụ Điện tử Viễn thông

   – Giao thông vận tải

   – Xây dựng công trình giao thông nông thôn, dân dụng

   – Dịch vụ giải trí

   – Cảnh quan

   – Cung cấp những giải pháp tài chính và ngân hàng

   – Nông nghiệp

   – Giáo dục

   CÁC CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

   NĂM 2014

   • Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VSETCOM được thành lập
   • Chủ tịch TRƯƠNG NGỌC ANH sáng lập và điều hành

   NĂM 2016

   • Hợp tác xã Vận tải GIA KHANG được thành lập
   • Mở rộng sang lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe, thuê kho bãi, ký gửi xe

   NĂM 2017

   • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng TRƯƠNG GIA được thành lập
   • Đánh dấu bước trưởng thành của Công ty Cổ phần Tập đoàn VSETGROUP

   NĂM 2018

   • Công ty Dịch vụ Giải trí KHANG ANH được thành lập
   • Mở rộng hệ thống phát triển nhà hàng và phim trường chụp ảnh cưới

   NĂM 2019

   • Công ty Cổ phần cảnh quan VSETNATURE được thành lập
   • Cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan đô thị, cảnh quan sân vườn, hòn non bộ, hồ thủy sinh, công trình giao thông và cung ứng mảng xanh

   NĂM 2020

   • Thành lập Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát, công ty Cổ phần Thời trang VSMan và công ty TNHH Đầu tư Tài chính VsetCredit, tạo nền móng vững chắc giai đoạn phát triển 5 năm của VsetGroup (2020 – 2025)

   TẦM NHÌN

   VsetGroup hướng đến quy mô tập đoàn đa ngành nghề, tạo thành một hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

   SỨ MỆNH

   VsetGroup mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

   Đem lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển Kinh tế – Xã hội của đất nước.

   GIÁ TRỊ CỐT LÕI

   Hoạt động từ năm 2014 đến nay, VsetGroup vẫn chưa bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi tạo đã nên tinh thần vững chắc và xuyên suốt hành trình của chúng tôi: “Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Mọi hoạt động, sản phẩm của tập đoàn đều mang đến niềm vui và nụ cười cho khách hàng. Mỗi cá nhân và tập thể của VsetGroup đều thấm nhuần những giá trị này tạo nên linh hồn của VsetGroup.

   • LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM
   • CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG
   • BÁN ĐÚNG GIÁ
   • DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
   • LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

   “Chúng tôi thấu hiểu khách hàng là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Chính vì thế, VsetGroup luôn quan niệm “hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta.” Tạo ra những sản phẩm mà khách hàng đều cảm thấy an tâm, hài lòng nhất về dịch vụ.

   >>> Các bài viết liên quan:
   PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CỦA TẬP ĐOÀN VSETGROUP
   Tập đoàn VsetGroup đón 100 xe mới về Gia Khang trị giá hơn 100 tỷ đồng
   Chào đón thêm 2 “xế xịn” đồng hành cùng HTX Gia Khang – Tập đoàn VsetGroup

   HỆ SINH THÁI CỦA TẬP ĐOÀN VSETGROUP

   VSETCOM

   • Giải pháp công nghệ
   • Thiết bị định vị GPS
   • Cảm biến nhiên liệu
   • Camera hành trình

   VSET GIA KHANG

   • Trung tâm đăng kiểm
   • Cho thuê xe tự lái
   • Dịch vụ kho bãi
   • Vận tải hàng hóa

   VSET TRƯƠNG GIA

   • Xây dựng giao thông
   • Xây dựng dân dụng – nhà xưởng

   VSET KHANG ANH

   • Hệ thống nhà hàng
   • Phim trường chụp ảnh cưới
   • Hệ thống salon Hair – Nail – Spa

   VSET CẢNH QUAN

   • Hồ thuỷ sinh
   • Thi công hòn non bộ
   • Thi công cảnh quan đô thị

   VSET THỐNG PHÁT

   • Bảo dưỡng sửa chữa ô tô
   • Đồ chơi xe hơi

   VISSA

   • Chăm sóc làm đẹp Tóc
   • Spa thư giãn
   • Làm đẹp và chăm sóc Nail

   VSMAN

   • Thời trang nam
   • Giày nam độc quyền

   VSETCREDIT

   • Giải pháp tài chính
   • Cho vay thế chấp

   vsetgroup

   Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí! 


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

     

    VĂN HÓA TẬP ĐOÀN VSETGROUP

    VĂn HÓa TẬp ĐoÀn Vsetgroup

    Văn hoá doanh nghiệp được xem là sự hiện diện sinh động và cụ thể nhất của tổ chức mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra. Mỗi doanh nghiệp có một văn hoá riêng, tạo nên đặc trưng và màu sắc riêng. Tại VsetGroup, chúng tôi cũng xây dựng nên một văn hoá mà ở đó, tất cả các thành viên đều sẵn sàng chia sẻ, hiểu và cùng nhau phấn đấu tạo nên một tập thể vững mạnh.

    COI TRỌNG KỶ LUẬT VÀ Ý THỨC TỰ GIÁC

    Tại VsetGroup, việc thực hiện các quy định là điều bắt buộc. Chúng tôi tôn trọng nhân viên, tôn trọng sự tự do, sáng tạo nhưng tất cả đều phải trong những khuôn khổ nhất định. Một đoàn tàu sẽ không thể về đích nếu như mỗi toa tàu rẽ một hướng. Chúng tôi tin rằng ý thức tuân thủ kỷ luật là không thể thiếu để có được một đội ngũ vững mạnh. Đồng thời, chúng tôi yêu cầu nhân viên tuân thủ kỷ luật một cách tự giác, không thực hiện mang tính hình thức, đối phó. Các bạn hãy hiểu rằng, tất cả các quy định đều được công ty đưa ra với mong muốn mang lại những điều tốt hơn cho nhân viên, nhân viên có tốt thì công ty mới tốt.

    2641591

    COI TRỌNG SỰ NỖ LỰC VÀ CHĂM CHỈ

    Muốn hoàn thành tốt công việc, hoặc là bạn phải thật thông minh hoặc là bạn phải thật chăm chỉ. Theo tôi, trí tuệ là yếu tố mà mỗi người không thể làm chủ hoàn toàn nhưng sự nỗ lực và chăm chỉ thì chỉ do chính bản thân mỗi người mà thôi. Có sự chăm chỉ thì bạn có thể nâng cao dần năng lực chuyên môn và hoàn thiện bản thân nhanh chóng. Một người có giỏi giang đến đâu nhưng không chăm chỉ và cố gắng thì cũng không thể hoàn thành tốt công việc. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu nhân viên của VsetGroup phải chăm chỉ.

    12

    NHÂN VIÊN VSETGROUP LÀM VIỆC VÌ BẢN THÂN, KHÔNG LÀM VIỆC VÌ NGƯỜI KHÁC

    Chúng tôi định hướng mỗi nhân viên làm việc vì bản thân mình: vì thu nhập, vì thăng tiến… cho chính mình. Bạn sẽ không làm việc vì cấp trên, không làm việc vì công ty mà làm việc cho chính bạn.

    Blond Man Hero Angry Expression

    QUẢN TRỊ BẰNG CON SỐ, KHÔNG QUẢN TRỊ BẰNG CẢM XÚC

    Chúng tôi tin rằng kết quả công việc của bạn là do chính bạn tạo ra. Kết quả công việc sẽ phản ánh chính xác năng lực và sự nỗ lực của bạn. Do đó, chúng tôi sẽ căn cứ vào kết quả công việc để đánh giá về bạn.

    Vì tất cả đều dựa trên kết quả công việc là những căn cứ, những con số cụ thể nên văn hóa xu nịnh cấp trên không tồn tại ở VsetGroup. Bạn chỉ cần lo hoàn thành tốt công việc của mình, không cần phải lấy lòng bất cứ ai. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi khuyến khích bạn cư xử thô lỗ, gây ác cảm với đồng nghiệp. Bạn vẫn cần tuân thủ quy tắc giao tiếp chung, trao đổi và phối hợp với đồng nghiệp trên tinh thần tích cực.

    360

    LÀM VIỆC THEO PHÂN CẤP QUẢN LÝ

    Khi bạn gia nhập VsetGroup, bạn sẽ có cấp trên quản lý trực tiếp. Nguyên tắc quản lý nhân sự của chúng tôi là cấp trên sẽ có toàn quyền quyết định về công việc của bạn: từ quyết định tuyển dụng, đào tạo đến sa thải. Do đó dù không cần lấy lòng cấp trên nhưng bạn phải tôn trọng họ. Bạn nên trao đổi thẳng thắn trên tinh thần tích cực để giải quyết các mâu thuẫn trong công việc (nếu có). Chúng tôi tin tưởng rằng, đội ngũ quản lý của VsetGroup sẽ biết lắng nghe ý kiến của các bạn để tạo ra kết quả làm việc tốt cho bộ phận họ phụ trách.

    Top View Boss S Day Assortment With Pawns

    KHÔNG ĐỂ Ý, SOI MÓI VIỆC CỦA NGƯỜI KHÁC

    Tại VsetGroup, chúng tôi muốn bạn tập trung hoàn thành công việc của mình, không để ý, soi mói việc của đồng nghiệp. Chúng tôi nhận thấy việc bàn tán về người khác khi không có mặt họ là điều không được phép dù tại công ty hay bất cứ đâu, dù là nói chuyện trực tiếp hay qua chat và các kênh khác. Việc đó thể hiện sự thiếu tôn trọng với những người bị đưa ra làm câu chuyện và là một nét văn hóa không tốt. Do đó, chúng tôi không muốn nhân viên của mình hành động như vậy. Ngoài ra, việc tụ tập thành các nhóm đông để bàn tán, nói chuyện, tranh thủ lúc đi vệ sinh, lấy nước… để tán gẫu trong giờ làm việc cũng là điều chúng tôi không muốn diễn ra tại VsetGroup. Tôi hi vọng rằng các bạn sẽ tận dụng tốt 8h làm việc mỗi ngày để hoàn thành tốt công việc của mình.

    1413

    THỰC HIỆN TỐT CÁC QUY TẮC ỨNG XỬ NƠI CÔNG SỞ

    Các quy tắc giao tiếp cơ bản như: chào hỏi cấp trên, đồng nghiệp lớn tuổi và mỉm cười khi nhìn thấy người khác… là điều bạn cần lưu ý đầu tiên. Chỉ là sự chào hỏi xã giao thôi nhưng có thể mang lại hiệu quả rất lớn trong việc khiến người khác nhìn nhận như thế nào về bạn.

    Ngoài ra, chúng tôi cũng có bộ quy định hành chính được ban hành nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy định, văn hóa ứng xử nơi công sở. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những quy định cơ bản, chúng tôi không thể đưa hết các quy tắc ứng xử vào thành quy định bằng văn bản. Do đó, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên tự ý thức, tự tìm hiểu và tự thực hiện tốt các quy tắc ứng xử nơi công sở khác. Môi trường làm việc do chính nhân viên tạo ra, từng nhân viên chuyên nghiệp sẽ có môi trường chuyên nghiệp.

    Compliance Rule Law And Regulation Graphic Interface For Busines

    TẠI VSETGROUP CƠ HỘI THĂNG TIẾN KHÔNG GIỚI HẠN TUỔI ĐỜI, TUỔI NGHỀ

    VsetGroup là công ty có đội ngũ nhân sự trẻ. Với sự phát triển nhanh chóng của công ty từ quy mô cho đến lĩnh vực ngành nghề, cơ hội thăng tiến tại VsetGroup dành cho mỗi nhân viên là luôn luôn có và không giới hạn. Một điều đặc biệt hơn, chúng tôi chỉ xét đến năng lực của bạn khi cân nhắc cho các vị trí, không xét đến tuổi đời hay tuổi nghề. Minh chứng là VsetGroup có các Giám đốc 9x nhận vị trí trong độ tuổi 26, đội ngũ trưởng phòng, trưởng nhóm mới chỉ ra trường một vài năm.Do đó, dù bạn mới gia nhập VsetGroup thì chúng tôi vẫn hi vọng rằng bạn sẽ xác định mục tiêu thăng tiến thật nhanh chóng.

    Businessman Walking Towards His Ambition

    CÙNG NHAU KHỞI NGHIỆP CÙNG NHAU LÀM CHỦ

    Khi gia nhập vào đội ngũ công ty, không phải là bạn đang làm thuê cho công ty mà bạn đang cùng công ty khởi nghiệp, xây dựng, phát triển quy mô lên từng ngày.

    9

    CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN VSETGROUP

    He Sinh Thai Tap Doan Vsetgroup E1614939732499

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG VSETCOM

    Thành lập với mục tiêu phát triển chuyên sâu về lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, điện tử viễn thông, các giải pháp công nghệ giảm sát, quản lý phương tiện vận tải bằng thiết bị định vị GPS, giúp các doanh nghiệp vận tải dễ dàng quản lý, vận hành hoạt động.

    VsetCom đã và đang tập trung được đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, được đào tạo chuyên sâu về công nghệ tại nhiều trường nổi tiếng, góp phần đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh và khẳng định vị trí trên thị trường công nghệ thông tin tại Việt Nam. Hiện tại, VsetCom có trụ sở tại TP.HCM và chi nhánh tại Bình Dương, Hậu Giang và Cần Thơ, đáp ứng nhu cầu lắp đặt cũng như bảo hành nhanh chóng cho khách hàng.

    THÔNG TIN CHUNG

    • Cung cấp giải pháp công nghệ, điện tử viễn thông; kinh doanh thiết bị định vị GPS, thiết bị ngoại vi,…
    • Tên Tiếng Việt: Công ty Cổ phần Điện Tử Viễn Thông Vsetcom
    • Tên quốc tế: Vietnam Satellite & Electrics Joint Stock Company
    • Tên viết tắt: VSETCOM JSC

    HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ VẬN TẢI GIA KHANG

    Thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp vận tải hành khách và hàng hóa, kho bãi một cách nhanh chóng an toàn.

    Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động HTX Gia Khang tin tưởng sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà tập đoàn VsetGroup giao phó về phát triển lĩnh vực giao thông vận tải, trung tâm đăng kiểm, góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập.

    Hiện tại, HTX Gia Khang có trụ sở tại TP.HCM và chi nhánh ở tất cả tỉnh thành phía Nam nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

    THÔNG TIN CHUNG

    • Cung cấp các giải pháp vận tải hàng hóa – hành khách, kho bãi, trung tâm đăng kiểm,…
    • Tên Tiếng Việt: Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang
    • Tên quốc tế: Gia Khang Transport Service Cooperation
    • Tên viết tắt: HTX GIA KHANG

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA

    Thành lập vào tháng 11/2017, công ty hoạt động trên lĩnh vực xây dựng, xây dựng dân dụng – nhà xưởng, xây dựng giao thông nông thôn,…

    Việc quyết định đầu tư vào lĩnh vực xây dựng đường giao thông nông thôn, xây dựng dân dụng- nhà xưởng, san lắp mặt bằng… là một bước chuyển hướng đầu tư mới của tập đoàn, tạo nên một mắt xích quan trọng trong chuỗi lợi thế cạnh tranh cho tập đoàn. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia hướng tới những lợi ích thiết thực cho người lao động, cho cộng đồng và toàn xã hội.

    THÔNG TIN CHUNG

    • Xây dựng, xây dựng dân dụng – nhà xưởng, xây dựng đường giao thông nông thôn, san lấp mặt bằng,…
    • Tên Tiếng Việt: Công Ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia
    • Tên quốc tế: Truong Gia Construction Investment Joint Stock Company
    • Tên viết tắt: TRUONG GIA CONSTRUCTION

    CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIẢI TRÍ KHANG ANH

    Thành lập vào cuối năm 2018, công ty Dịch vụ Giải trí Khang Anh hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ ăn uống từ chuỗi hệ thống nhà hàng đến phim trường chụp ảnh cưới hiện đại, chuỗi beauty salon. Việc thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu dân sinh, mang đến trải nghiệm đẳng cấp tròn đầy cho quý khách hàng.

    THÔNG TIN CHUNG

    • Hệ thống nhà hàng, phim trường chụp ảnh cưới, chuỗi beauty salon
    • Tên Tiếng Việt: Công Ty Cổ phần Dịch vụ Giải Trí Khang Anh
    • Tên quốc tế: Khang Anh Entertainment Service Joint Stock Company
    • Tên viết tắt: KHANG ANH ENTERTAINMENT JSC

    CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNH QUAN VSETNATURE

    Thành lập vào đầu năm 2019, VsetNature là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, hồ thủy sinh, hòn non bộ, công trình giao thông, cây cảnh sân vườn, cảnh quan sân vườn và cung ứng mảng xanh tại TP HCM và các khu vực lân cận.

    THÔNG TIN CHUNG

    • Hồ thuỷ sinh, thi công hòn non bộ, thi công cảnh quan đô thị, công trình giao thông
    • Tên Tiếng Việt: Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan VsetNature
    • Tên quốc tế: Vset Nature Landscape Joint Stock Company
    • Tên viết tắt: Vset Nature JSC

    CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VSET THỐNG PHÁT

    Thành lập vào năm 2020, công ty Cổ phần Ô tô Thống Phát được định hướng phát triển trở thành Trung tâm sửa chữa ô tô uy tín – chất lượng, cung cấp đồ chơi, phụ tùng ô tô và phù hợp với mọi khách hàng.

    Công ty gồm 2 khu riêng biệt gồm: Khu vực làm đồng, sơn – khu vực sửa chữa động cơ, điện. Tổng công suất có thể sữa chữa cùng lúc 20 xe ô tô. Ngoài ra khu dịch vụ với quầy bar phục vụ khách hàng các loại nước uống miễn phí trong thời gian chờ đợi sẽ đem lại cho khách hàng các giây phút thư giãn nhất khi sửa chữa ô tô tại trung tâm.

    THÔNG TIN CHUNG

    • Sửa chữa & bảo dưỡng ô tô, cung cấp đồ chơi, phụ tùng ô tô
    • Tên Tiếng Việt: Công Ty Cổ Phần Ô Tô Vset Thống Phát
    • Tên quốc tế: Vset Thong Phat Automobile Joint Stock Company
    • Tên viết tắt: Vset Thống Phát

    CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VSMAN

    Vsman

    Thành lập tháng 11/2020, công ty CP Thời trang VSMan chuyên cung cấp các sản phẩm giày da và phụ kiện thời trang chất lượng, đẳng cấp với mức giá vừa phải cho nam giới. VSMan có cửa hàng đầu tiên tại quận Tân Bình và sẽ trở thành chuỗi siêu thị giày trong thời gian tới.

    Những điều khiến bạn không thể bỏ lỡ Chuỗi Siêu Thị Giày VSMan:

    • Không gian sang trọng, đẳng cấp khác biệt, hiện đại cho những con người thế hệ mới
    • Hàng hóa chất lượng cao, được nhập khẩu với chất liệu, thiết kế bền bỉ
    • Màu sắc mẫu mã đa dạng giúp bạn tỏa sáng với phong cách của chính mình
    • Các chính sách ưu đãi giành cho khách hàng tiềm năng, khách hàng là thành viên
    • Thời gian bảo hành lâu dài đối với giày dép, sản phẩm tại cửa hàng
    • Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng

     

    THÔNG TIN CHUNG

    • Cung cấp sản phẩm giày da, phụ kiện nam
    • Tên Tiếng Việt: Công ty Cổ phần Thời trang VSMan
    • Tên quốc tế: VSMan Fashion Joint Stock Company
    • Tên viết tắt: Thời trang VSMan

    CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VSETCREDIT

    Credit 1

    Thành lập tháng 11/2020, công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tài chính với quy mô lớn và hiệu quả hoạt động kinh doanh cao, dịch vụ tối ưu, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

    VsetCredit cung cấp những giải pháp tài chính như:

    • Cho vay tiền mặt
    • Cho vay trả góp
    • Làm thẻ tín dụng,…

    Với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, quy trình rõ ràng, nhanh chóng cùng mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giải pháp tài chính mang đến trải nghiệm tốt nhất, VsetCredit luôn đặt cái tâm lên trước lợi ích. Chúng tôi quan niệm mọi định hướng, mọi hoạt động của VsetCredit đều đặt khách hàng là trọng tâm. Mang đến sự tiện lợi và an tâm nhất cho khách hàng.

    THÔNG TIN CHUNG

    • Tên Tiếng Việt: Công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit
    • Tên quốc tế: VsetCredit Investment Financial Company Limited
    • Tên viết tắt: VsetCredit

    SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

    I/ Tầm nhìn:

    VSETGROUP hướng tới mục tiêu trở thành một Tập đoàn kinh tế hàng đầu, hoạt động đa ngành trong tất cả lĩnh vực, định hướng đến hết năm 2025 sẽ có 08 công ty thành viên tham gia các lĩnh vực như sau:

    • Điện Tử Viễn Thông (1)
    • Giao thông vận tải (2)
    • Xây dựng cầu đường – dân dụng (3)
    • Dịch vụ giải trí (4)
    • Cảnh Quan VsetNature (5)
    • Nông nghiệp thực phẩm sạch VsetEco (6)
    • Lĩnh vực giáo dục VsetEdu (7)
    • Lĩnh vực tài chính VsetCredit (8)

    Trong đó, lĩnh vực trọng tâm nhất là sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị định vị, cung cấp các giải pháp vận tải hàng hóa – hành khách thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên những giá trị cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển kinh tế, góp phần mang lại những giá trị thiết thực cho các cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và toàn xã hội

    II/ Sứ mệnh:

    Thương hiệu của VSETGROUP gắn liền với việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững. Sản phẩm và dịch vụ luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, đem lại cuộc sống tốt đẹp, phát huy năng lực cho đội ngũ nhân viên tập đoàn, đồng thời thu hút vốn đầu tư để góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam

    III/ Chức năng:

    Cung cấp các giải pháp định vị GPS ô tô – xe máy – tàu thuyền, hợp chuẩn bộ giao thông vận tải.

    Cung cấp phù hiệu hiệu xe tải – uber – grab – container – xe hợp đồng.

    Cung cấp thiết bị giám sát nhiên liệu phương tiện vận tải.

    Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy nội ngoại thành.

    Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa.

    Cho thuê xe tự lái 4 – 7 – 16 – 29 – 52 chỗ.

    Bảo dưỡng sữa chữa ô tô và xe có động cơ khác.

    Xây dựng đường giao thông nông thôn, xây dựng dân dụng- nhà xưởng, san lấp mặt bằng,…

    Hệ thống nhà hàng, phim trường chụp ảnh cưới.

    PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CỦA TẬP ĐOÀN VSETGROUP

    phương châm kinh doanh

    VỚI KHÁCH HÀNG

    Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp gắn liền với ý thức và tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi hướng tới mục tiêu chung: Thông qua công việc mang đến niềm vui và nụ cười cho khách hàng, suy nghĩ trên lập trường của khách hàng. Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi. Hơn thế, tất cả các nhân viên của chúng tôi đều tin tưởng vào tương lai, vào khả năng phát triển và tổ chức hệ thống để luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trong thời gian tới.

    Với phương châm kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm” con người luôn là trung tâm của mọi thứ, chúng tôi thấu hiểu: Khách hàng luôn là điều bất kỳ người kinh doanh nào cũng hướng tới. Và hiểu được tầm quan trọng của khách hàng sẽ dẫn đến những thành công hay thất bại đều do yếu tố này quyết định. Vì vậy, toàn thể nhân viên thực sự coi trọng và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất: Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta.

    Những sản phẩm dịch vụ phải đứng trên lập trường của người mua hàng. Từ đó, quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm, cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Luôn suy nghĩ lợi ích cho khách hàng thì tự nhiên sẽ nhận được sự tin tưởng. Chúng tôi cung cấp những điều mà khách hàng quan tâm, mong muốn:

    • Bán đúng giá: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và tuyệt đối không lo lắng kể cả khi so sánh giá với các đơn vị khác.
    • Cam kết về chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá thông qua “Hợp đồng mua bán” có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng chất lượng như thông tin cung cấp ban đầu.
    • Dịch vụ khách hàng: Quý khách hàng đến với công ty sẽ nhận được sự phục vụ theo đúng nghĩa “Khách hàng là ưu tiên số 1”.
    • Toàn tâm toàn ý: Tìm mọi cách để hiểu và cung cấp hàng hóa tốt nhất đến khách hàng.
    • Lắng nghe ý kiến khách hàng: Toàn bộ nhân viên đều có thái độ ứng xử đúng mực khi khách hàng không hài lòng, xử lý khiếu nại một cách công bằng và nhanh chóng.

    “Lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tiêu chí để phát triển” là những gì mà toàn thể nhân viên trong Tập Đoàn đang ngày đêm phấn đấu!

    Phương châm kinh doanh có tầm ảnh hưởng quyết định đến năng lượng cạnh tranh và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đó là một trong những giá trị cốt lõi giúp doanh nghiệp có nền tảng phát triển trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.

    Phương châm kinh doanh

    phương châm kinh doanh

    VỚI GIA ĐÌNH VSETGROUP