Dự kiến ra mắt nhà hàng Happy Day trực thuộc Tập đoàn VsetGroup

Dự kiến ra mắt nhà hàng Happy Day trực thuộc Tập đoàn VsetGroup

Tháng 9 tới đây, cùng chào đón Hệ thống nhà hàng Happy Day thuộc công ty Cổ phần Giải trí Khang Anh – thành viên của Tập đoàn VsetGroup chính thức đi vào hoạt động.

Tập đoàn VsetGroup sau 7 năm hình thành và phát triển

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Cho đến nay, VsetGroup đã trở thành một Tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn:

 1. Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom lĩnh vực điện tử viễn thông.
 2. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà xưởng.
 3. Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang lĩnh vực vận tải hàng hóa, hành khách.
 4. Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh lĩnh vực làm đẹp, nhà hàng, Karaoke Vip.
 5. Công ty Cổ phần Cảnh Quan VsetNature lĩnh vực cảnh quan đô thị, resort, Siêu Thị Cây Xanh.
 6. Công ty Cổ phần Ôtô Vset Thống Phát lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa ô tô.
 7. Công ty Cổ phần Thời Trang VSMan lĩnh vực giày da và phụ kiện thời trang nam.
 8. Công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit lĩnh vực tài chính.

Theo định hướng phát triển 5 năm giai đoạn 2021-2025, Tập đoàn sẽ có thêm 2 công ty thành viên nữa tham gia vào 2 lĩnh vực bao gồm: Giáo dục (VsetEdu); Nông nghiệp – thực phẩm sạch (VsetEco).

Happy Day – Nhà hàng quy mô lớn, vốn đầu tư 20 tỷ đồng

Nhà hàng Happy Day tọa lạc tại địa chỉ 334 – 336 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Với tổng vốn đầu tư lên đến 20 tỷ đồng, diện tích 1.200 m2; được xây dựng với quy mô 5 tầng. Trong đó, tổng diện tích sàn sử dụng là 5.000 m2, thiết kế khu vực hồ cá koi với diện tích 450 m2, 6 phòng karaoke, 1 phòng tiếp khách VIP, 1 phòng tiệc hội nghị, 11 hầm rượu và 4 phòng được decor theo phong cách các công ty thành viên của Tập đoàn. Sau cơ sở đầu tiên tại Phan Huy Ích, chi nhánh thứ hai của Happy Day cũng sẽ được triển khai trong khuôn khổ khu vực khách sạn VSHotel của VsetGroup trên đường Cộng Hòa.

Tập đoàn VsetGroup

Happy Day được khởi công xây dựng do Công ty Xây dựng Trương Gia, cũng là một thành viên trực thuộc Tập đoàn phụ trách. Dự kiến thời gian thi công khoảng 2 tháng, sau đó sẽ đi vào hoạt động khi tình hình dịch ổn định trở lại. Với quy mô thiết kế hoành tráng, phong cách hiện đại. Nhà hàng có sức chứa lớn với cùng lúc khoảng 500 khách hàng theo nhiều tiêu chuẩn, nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, VsetGroup cũng cho biết doanh nghiệp còn bố trí cả hệ thống xe đưa đón khách đến và về tận nơi, một mặt tăng chất lượng dịch vụ và mặt khác là đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến với Happy Day.

Vì sao Tập đoàn VsetGroup cho ra mắt Happy Day?

Vượt kế hoạch để đáp ứng nhu cầu

Dự án nhà hàng Happy Day được VsetGroup thông tin trước đó trong kế hoạch phát triển giai đoạn 5 năm (2020 – 2025) của Tập đoàn. Tuy nhiên, so với mục tiêu ban đầu, Happy Day được ra đời sớm hơn gần 2 năm. Những bước đi khá nhanh này phần nào cũng cho thấy tốc độ phát triển của VsetGroup và sự nỗ lực góp mặt vào lĩnh vực giải trí nhiều hơn của cả tập thể.

“Xu hướng, nhu cầu xã hội đã thay đổi, nếu trước đây là “ăn no mặc ấm” thì bây giờ nhu cầu này đã vượt khỏi giới hạn để đạt đến sự “ăn ngon mặc đẹp”. Ẩm thực, thời trang, dịch vụ ăn uống cũng nhờ vậy mà hoàn thiện hơn. Mặt khác, nhu cầu thưởng thức ẩm thực tại các quán ăn, nhà hàng đang phổ biến dần trong cuộc sống của người Việt Nam. Bây giờ, không phải đợi đến dịp đặc biệt mọi người mới đến nhà hàng; mà nó sẽ như thói quen, niềm vui len lỏi vào đời sống hằng ngày. Vì thế, tôi và VsetGroup cùng đặt câu hỏi “Tại sao chúng ta không ra đời sớm hơn để đáp ứng thật tốt nhu cầu của khách hàng?”, Chủ tịch HĐQT VsetGroup – ông Trương Anh chia sẻ.

Tập đoàn VsetGroup

Đẳng cấp khác biệt, đáng để trải nghiệm

Lĩnh vực nhà hàng được xem là một trong những lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp. Bởi lợi nhuận cao, khả năng thu hồi vốn nhanh trong khi nhu cầu hầu hết chỉ có tăng, không có giảm. Tuy nhiên, lợi thế này cũng là một thách thức đối với các doanh nghiệp; vì sức cạnh tranh cao, phải tạo được sự khác biệt cho sản phẩm của mình.

Đặc biệt, chất lượng món ăn, chất lượng dịch vụ là những tiêu chí đánh giá hàng đầu; cho việc nhà hàng thu hút khách và tỷ lệ quay trở lại của khách hàng như thế nào. Chia sẻ về điều này, ông Trương Anh tự tin Happy Day sẽ đảm bảo được những tiêu chí trên; đồng thời tin rằng thương hiệu này sẽ sớm nằm trong Top nhà hàng đẳng cấp tại khu vực quận Gò Vấp, Tân Bình nói riêng và khu vực toàn TP. HCM nói chung.

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  Recommended Posts