Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa của VsetGroup

Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa của VsetGroup

Tái cấu trúc và đổi mới toàn diện trước thềm năm mới 2022 là một phần trong chiến lược gắn kết đối tác của VsetGroup. Đáng chú ý nhất là việc tập trung chuẩn bị ra mắt dự án bất động sản nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa với số vốn đầu tư cực lớn.

Tập đoàn VsetGroup tái cấu trúc toàn diện

VS Phoenix Villa

Sau một thời gian “ngủ đông” do đại dịch Covid-19, VsetGroup đã bắt tay vào đổi mới và tái cấu trúc toàn bộ hoạt động; để lược bỏ những phần chưa phù hợp với bối cảnh. Bên cạnh đó là tiếp thu và vận dụng những điểm mới để kiện toàn bộ máy, bắt kịp xu hướng hiện tại. Theo đại diện Tập đoàn, sau gần 8 năm hoạt động, VsetGroup dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn đang nỗ lực từng ngày; để thay đổi và thích nghi với bối cảnh “bình thường mới”. Công ty VsetGroup vẫn cam kết sẽ luôn gắn bó cùng đối tác, khách hàng trong suốt quá trình phát triển. 

Ban lãnh đạo Tập đoàn VsetGroup là những “hạt nhân” chuyển hóa trong kế hoạch lần này; nhằm đưa Tập đoàn bứt phá về kết quả kinh doanh trong giai đoạn sắp tới. Hiện, Tập đoàn đang tiến hành rà soát để hoàn thiện và nhanh chóng khắc phục những thiếu sót theo hướng dẫn của Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước. VsetGroup sẽ phát hành lại và tiếp tục đồng hành với nhà đầu tư vào năm mới 2022.

>>> Công ty CP cảnh quan VsetNature ra mắt hệ thống cà phê thủy sinh cảnh độc đáo tại Việt Nam

Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa của Vset Group

Trong kế hoạch hành động năm mới 2022, bên cạnh việc đổi mới, tái cấu trúc; doanh nghiệp vẫn tiếp tục tập trung thực hiện các dự án đã công bố thời gian qua. Đáng chú ý là việc chuẩn bị ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng; với số vốn đầu tư khủng. Thứ nhất là khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa; và thứ hai là khu biệt thự nghỉ dưỡng trên cù lao.

VS Phoenix Gia Lai nằm cách trung tâm thành phố Pleiku 17km. Với địa hình xung quanh là núi rừng bao phủ, hồ nước xanh mát đem lại cảm giác bình yên. Khung cảnh này sẽ giúp gạt bỏ những ưu phiền trong tâm hồn; bằng những giá trị tự nhiên của phố núi ngàn hoa luôn trường tồn với thời gian. Với tổng số 247 khu biệt thự, diện tích từ 500m2 – 800m2 (mật độ xây dựng 40 – 45%). Các tiện ích giải trí nổi bật bao gồm: Nhà hàng nổi, BarClub, bến du thuyền, sân bóng, khu trưng bày, trung tâm thương mại tổng hợp,… cho cuộc sống hiện đại với phong cách hoàn toàn khác biệt.

>>> VsetNature sắp ra mắt hệ thống cà phê thủy sinh cảnh độc đáo tại Việt Nam

Vì sao Công ty VsetGroup cho ra mắt dự án VS Phoenix Villa?

VS Phoenix Villa

Tập đoàn VsetGroup quyết định cho ra mắt 2 dự án khu nghỉ dưỡng với số vốn đầu tư trên 2600 tỷ VNĐ; để đón đầu giai đoạn kinh doanh sau đại dịch Covid-19. Dự án VS Phoenix Villa thuận tiện giao thông đường hàng không; với khí hậu mát mẻ từ 17-27 độ, bao quanh hồ nước và có đầy đủ tiện ích giải trí, thể thao,… Dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng trên cù lao nằm ngay giữa sông; với vị trí đẹp về mặt kiến trúc và tổng thể cảnh quan, tiện ích sống đầy đủ; cũng thuận tiện giao thông, chỉ cách TPHCM 60km đường bộ và 50km đường thủy. 

VsetGroup là một Tập đoàn đa ngành, hệ sinh thái rộng lớn với 10 công ty thành viên, hoạt động trên hơn 20 lĩnh vực khác nhau như viễn thông, xây dựng, giải trí, cảnh quan, sửa chữa ô tô, vận tải, tài chính, thời trang, trang sức, giáo dục,… Việc cho ra mắt nhiều dự án, sản phẩm tiện ích như vậy là để phục vụ cho nhu cầu của đối tác và khách hàng. Tập đoàn VsetGroup vẫn luôn mong muốn mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất đến với toàn xã hội.

Những mục tiêu của VsetGroup trong năm 2022

VsetGroup sẽ không chỉ dừng lại ở dự án VS Phoenix Villa; mà sẽ tiếp tục mở rộng các loại hình dịch vụ khác có tiềm năng. Vset Furniture đang được gấp rút hoàn thiện tổ chức; để chính thức đi vào hoạt động trong năm 2022. Trường dạy lái xe Gia Khang, nơi đào tạo kiến thức và kỹ năng lái xe chuyên nghiệp; nâng cao nhận thức của người dân. Công ty VSJ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chế tác trang sức và đá quý; với sứ mệnh mang đến cho toàn người Việt những sản phẩm tinh tế, thời trang với mức giá trung bình. 

Những công ty con trước đây vẫn hoạt động rất tốt và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm tới. Như Hệ thống Siêu Thị Cây Xanh sẽ phủ sóng khắp các quận, huyện; đem không gian sống trong lành đến với mọi người. Các Hệ thống Nhà hàng Happy Day; Hệ thống làm đẹp Vissa Beauty; Hệ thống Cafe Thủy sinh và Hệ thống Trung tâm Bảo dưỡng sửa chữa ôtô sẽ tiếp tục tăng số lượng, địa điểm dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tập đoàn VsetGroup luôn khát khao đưa doanh nghiệp của mình vươn lên một tầm cao mới. Từng bước thực hiện chiến lược phát triển bền vững, tạo thêm nhiều việc làm cho xã hội. Bên cạnh đó, còn có thể chăm lo đời sống ấm no cho cán bộ nhân viên và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trên đất nước.

>>> HTX Vận tải Gia Khang khai trương chi nhánh mới quận 12

VsetGroup


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts