Điều Gì Làm Cho Tập đoàn Vsetgroup Phát Triển Thần Tốc Chỉ Trong 7 Năm

Điều gì làm cho Tập đoàn VsetGroup phát triển thần tốc chỉ trong 7 năm

Tập đoàn VsetGroup được thành lập năm 2014, chỉ trong 7 năm đã phát triển vượt bậc với hệ sinh thái hàng loạt các công ty thành viên được sự tin cậy yêu mến của khách hàng. Vậy điều gì đã giúp VsetGroup phát triển thần tốc và trở thành một cái tên hàng đầu đang dần chiếm lĩnh thị trường hiện nay.             

Tập đoàn VsetGroup không ngừng phát triển trong 7 năm qua

Tập đoàn VsetGroup – Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn Thông VsetCom được thành lập vào năm 2014. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm, điện tử viễn thông, giám sát, thiết bị định vị GPS,… Các tiện ích này giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý, vận hành hoạt động. 

Tập đoàn VsetGroup không ngừng phát triển trong 7 năm qua

Các công ty thành viên cũng nhanh chóng được thành lập ngay sau đó:

– Năm 2016, thành lập Hợp Tác xã Vận tải Gia Khang. Đây là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp vận tải, kho bãi một cách an toàn. Đánh dấu cột mốc phát triển theo mô hình kinh doanh đa ngành của tập đoàn. 

– Năm 2017, thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia. Hoạt động trên các lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà xưởng và các công trình giao thông nông thôn.

– Năm 2018, thành lập Công ty Dịch vụ Giải trí Khang Anh. Hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống và giải trí. Phát triển hệ thống nhà hàng, phim trường chụp ảnh cưới hiện đại và chuỗi beauty salon cao cấp.

– Năm 2019, thành lập Công ty Cổ phần Cảnh quan Vset Nature. Chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình cảnh quan đô thị; cảnh quan sân vườn; hồ thủy sinh; hòn non bộ,… cung ứng mảng xanh tại TP HCM và các khu vực lân cận.

– Năm 2020, thành lập Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát. Trở thành một trong những trung tâm chuyên sửa chữa và bảo trì ô tô. Đồng thời, cung cấp các thiết bị đồ chơi; phụ tùng ô tô uy tín và chất lượng được khách hàng vô cùng yêu thích.

3

– Cũng trong năm 2020, Công ty Cổ phần Thời trang VSMan chuyên cung cấp các loại phụ kiện và giày da nam cao cấp. Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu tư Tài chính VsetCredit giải pháp tài chính an toàn cho khách hàng. 

Tập đoàn VsetGroup định hướng phát triển trong năm 2021

Tập đoàn VsetGroup không ngừng phát triển trong 7 năm qua

Tập đoàn VsetGroup sẽ có thêm 2 công ty thành viên tham gia vào 2 lĩnh vực. Đó là Giáo dục – VsetEdu và Nông nghiệp thực phẩm sạch – VsetEco. 

Các công ty thành viên cũng được đẩy mạnh mở rộng mạng lưới hệ thống kinh doanh. Cụ thể, Công ty VsetNature dự kiến mở thêm 12 siêu thị cây xanh trên địa bàn khắp thành phố Hồ Chí Minh và vùng lân cận. Công ty Ô tô Thống Phát mở 3 chi nhánh mới. Chuỗi cửa hàng thời trang VSMan mở rộng thêm 5 siêu thị,… 

Bên cạnh đó, trong năm 2021, Tập đoàn VsetGroup cũng sẽ ra mắt chuỗi nhà hàng Happy Day, trường học VsetEdu và khách sạn đẳng cấp 4 sao tọa lạc tại quận Gò Vấp, TP HCM. Cùng với đó là các Văn phòng đại diện miền Tây đặt tại thành phố Cần Thơ  và văn phòng đại diện miền Trung đặt tại Đà Nẵng sẽ lần lượt được ra mắt vào quý 2 và quý 3.

Điều gì làm nên sự phát triển thần tốc của Tập đoàn VsetGroup

Xác định đúng mục tiêu rõ ràng ngày từ đầu

Từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn VsetGroup đã xác định không đi theo hướng cạnh tranh với các công ty lớn như VinGroup, Thaco,… Chú trọng tập trung vào một nhóm khách hàng nhỏ, chăm sóc và nuôi dưỡng sự tin tưởng khách hàng. Vì thế, chỉ sau 7 năm VsetGroup đã chiếm được tình cảm lớn trong lòng khách hàng thông qua hệ sinh thái mà tập đoàn xây dựng. 

Văn hóa con người và kỷ luật chính là sức mạnh lớn nhất

Tâp đoàn VsetGroup tin rằng ý thức tuân thủ kỷ luật là không thể thiếu để có được một đội ngũ vững mạnh. Yêu cầu từng nhân viên trong tập đoàn tuân thủ kỷ luật một cách tự giác; không thực hiện mang tính hình thức đối phó. 

Bên cạnh đó, VsetGroup cũng rất quan tâm đến cuộc sống xã hội của người dân. Tập đoàn thường xuyên tổ chức trao Ngôi nhà mơ ước đến các hoàn cảnh khó khăn, động viên và khuyến khích họ vươn lên trong cuộc sống.

Văn hóa con người và kỷ luật chính là sức mạnh lớn nhất

Đi đầu về phát triển công nghệ số theo xu hướng hiện đại

Tập đoàn VsetGroup luôn đi đầu trong việc cập nhật và phát triển theo hiến công nghệ số hiện đại nhất. Vừa qua, lãnh đạo Tập Đoàn VsetGroup đã có buổi gặp gỡ. Và ký hợp tác với đại diện Công ty Jueun PNA Trading Corp Hàn Quốc.

Theo đó, công ty VsetCom – Thành viên Tập Đoàn VsetGroup sẽ là đơn vị triển khai, phát triển kinh doanh công nghệ Blockchain trên thị trường Việt Nam.

Đi đầu về phát triển công nghệ số theo xu hướng hiện đại

Sự hợp tác lần này là một bước tiến quan trọng theo định hướng phát triển giai đoạn 2020-2025 của Tập đoàn VsetGroup. Trên cơ sở đẩy mạnh các giải pháp phần mềm dựa trên công nghệ số. VsetGroup hy vọng việc áp dụng công nghệ mới này sẽ đem đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cc54cfbe75bd87e3deac

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


  5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  A Phu 2 20210222033420Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


   5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

   ">