Dịch vụ kho bãi

1

✯ Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa

– Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Nhiều cá nhân kinh doanh vẫn không đủ kinh phí để xây dựng cho doanh nghiệp của mình kho bãi lưu trữ hàng hóa.  Hiểu được điều đó, VsetGroup nhận lưu trữ hàng hóa và các dịch vụ kho bãi khác để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa số lượng nhiều của các doanh nghiệp. VsetGroup đảm bảo khi hàng hóa được lưu trữ tại bãi, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, giữ độ chuẩn như lúc ban đầu.

– Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang là thành viên của Tập Đoàn VsetGroup chuyên cung cấp các dịch vụ kho bãi chất lượng cao. Mục tiêu trở thành một công ty cung cấp dịch vụ kho bãi hàng đầu Việt Nam. Các địa điểm mà Gia Khang đang tập trung mạnh nhất là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ.

– Đến với Hợp Tác Xã Gia Khang khách hàng không cần phải lo lắng đến việc thuê mặt bằng, kho bãi chuyển hàng như thế nào. Chúng tôi quản lý hàng hóa ký gửi trong khi, vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ nhân viên chuyển hàng một cách nhanh chóng nhất.

 Dịch vụ kho bãi bao gồm những gì ?

✔ Nhận và lưu kho hàng hóa

✔ Đóng gói, đóng thùng, dán mác, phân loại hàng hóa

✔ Giao hàng và phân phối nhanh

✔ Làm việc 24/24

✔ Bảo hiểm rủi ro và cháy nổ đối với các hàng hóa trong kho

 Dịch vụ kho bãi tại Gia Khang

 • Chúng tôi phát triển có mức giá cạnh tranh cho thuê kho bãi tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đảm bảo khi khách hàng về dò hỏi giá có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
 • Hệ thống kho bãi được đầu tư mở rộng. Trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ thuận lợi nhất đáp ứng mọi loại hàng hóa.
 • Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy được kiểm nghiệm, lắp đặt theo đúng kỹ thuật.
 • Bảo vệ chuyên nghiệp nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ kho bãi bãi của Gia Khang.
 • Chúng tôi luôn đặt sự thận trọng làm tiêu chí để phát triển. Bảo quản và lưu trữ hàng hóa một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Đảm bảo số lượng hàng hóa vẫn còn nguyên kiện, nguyên đai trong thời gian được lưu trữ tại kho của công ty.

 Tầm quan trọng của kho bãi

✔ Có ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa doanh nghiệp

✔ Chi phí sản xuất, chi phí vận chuyển, phân phối hàng hóa giảm đáng kể

✔ Chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển những lô hàng có cùng kích thước, cùng lộ trình vận tải. Từ đó giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển, phân phối hàng hóa.

✔ Duy trì nguồn cung ổn định, giao hàng bất cứ khi nào khi có khách yêu cầu

✔ Cung cấp dịch vụ tốt hơn do hàng hóa đúng yêu cầu về số lượng và chất lượng

✔ Tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

✯ Quy trình hợp tác về dịch vụ kho bãi tại Gia Khang

 • Khách hàng liên hệ với Gia Khang
 • Chúng tôi khảo sát hàng hóa và lên kế hoạch chi tiết
 • Báo giá đến khách hàng
 • Ký hợp đồng dịch vụ
 • Thực hiện hợp đồng
 • Khách hàng nghiệm thu

– VsetGroup hiện có nhiều kho bãi với diện tích lớn nằm tại những vị trí thuận tiện cho việc lưu thông và phân phối hàng hóa vào khu vực Tp.HCM.

 

Recommended Posts