Đầu tư trái phiếu VSETGroup – nguồn sinh lời bền vững an toàn

Đầu tư trái phiếu VSETGroup là kênh đầu tư tài chính thông minh nhất hiện nay. Bởi đây là kênh đầu tư trái phiếu doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với hơn nghìn khách hàng mới mỗi năm. Bạn hãy cùng tìm hiểu xem tại sao trái phiếu của tập đoàn VSETGroup lại là lựa chọn tối ưu cho bạn ngay lúc này nhé!

Trái phiếu VSETGroup sự lựa chọn sáng giá nhất hiện nay

Các yếu tố then chốt để các nhà đầu tư dễ đặt niềm tin đầu tư vào VSETGroup

 • Lãi suất đầu tư hấp dẫn, cam kết  lên đến 12%/năm và nhận lãi hàng tháng an toàn; tiện lợi, nhận trực tiếp qua thẻ ATM.
 • Với hợp đồng pháp lý minh bạch; có thể rút vốn; thủ tục làm việc nhanh chóng. Đồng thời; VsetGroup sở hữu các tài sản đảm bảo được pháp luật công nhận quyền sử dụng và sở hữu.
 • Quy mô hoạt động ngày càng phát triển; đang dần chiếm lĩnh thị trường với hợp đồng; giấy phép kinh doanh rõ ràng; hoạt động dựa trên pháp luật; trách nhiệm cao với khách hàng.
 • Triển khai nhiều voucher hấp dẫn dành cho Quý nhà đầu tư của công ty giảm tới 30% khi sử dụng dịch vụ trong hệ thống sinh thái của công ty
 • Tiềm năng đầu tư trái phiếu thêm thu nhập hơn gửi tiết kiệm thông thường.
 • Han chế rủi ro so với những hình thức khác như cho vay; chơi hụi, mua bán nhà đất, cổ phiếu, chứng khoán…

Trái phiếu vset

>>> Xem thêm: Cách tính chi phí phát hành trái phiếu cho người mới

Trái phiếu doanh nghiệp kênh đầu tư lãi suất tốt

Bên cạnh các kênh đầu tư truyền thống: bất động sản; vàng, chứng khoán; thị trường đã đón nhận thêm một hình thức đầu tư mới là trái phiếu doanh nghiệp. Cũng như những loại trái phiếu khác; đây là một loại chứng khoán nợ được doanh nghiệp phát hành nhằm huy động nguồn vốn với mục đích đầu tư; phát triển và mở rộng sản xuất kinh doanh của công ty đó. Doanh nghiệp phát hành có nghĩa vụ trả cả gốc; và lãi đối với người sở hữu trái phiếu trong kỳ hạn nhất định với mức lãi suất nhất định. 

Các doanh nghiệp được phép phát hành trái phiếu đều là các doanh nghiệp đã có uy tín trên thị trường; đủ thời gian hoạt động và sở hữu nhiều tài sản đảm bảo; nên trái phiếu doanh nghiệp cũng được đánh giá cao ở mức độ an toàn. Ví dụ như nếu nhà đầu tư rút tiền gửi ngân hàng trước thời hạn thì sẽ không được hưởng lãi; hoặc được nhận số tiền lãi cực thấp. Còn đầu tư vào trái phiếu hiện nay; nhà đầu tư hoàn toàn có thể bán lại dễ dàng và thực nhận lại số tiền đã đầu tư và lãi suất từ lúc khoảng thời gian đã đầu tư đến khi bán lại.  

Trai Phieu Doanh Nghiep

✅Thận trọng với con dao hai lưỡi “Đầu tư chứng khoán” ! Click xem ngay✅

Trái phiếu doanh nghiệp của tập đoàn VSETGroup hiện nay

Hiện nay; đã có rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu phát hành trái phiếu trên thị trường tài chính Việt Nam. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư khi mới bắt đầu hoang mang; băn khoăn không biết dựa vào đâu để lựa chọn doanh nghiệp nên tin tưởng để đầu tư. Và cơ hội đầu tư trái phiếu lãi suất cao từ Tập đoàn VSETGroup mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Bởi tập đoàn VsetGroup là cái tên được hàng ngàn nhà đầu tư lựa chọn mỗi năm để làm kênh đầu tư tiền nhàn rỗi của mình bởi:

Với kinh nghiệm kinh doanh phong phú; đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Trái phiếu VSETGroup đã được phát hành năm 2018 và có lợi nhuận cố định; không cần tài sản đảm bảo và không kèm chứng quyền sở hữu. Thời hạn của trái phiếu linh động từ 1 – 5 năm tương đương với lãi suất cố định 12%/năm + lãi thưởng lên đến 50% tổng lãi suất thực nhận; vốn đầu tư khởi đầu từ 5 triệu – 1 tỷ đồng hoặc nhiều hơn nữa; kỳ hạn thanh toán lãi theo tháng; quý và năm theo lựa chọn của khách hàng.

đầu Tư Vset

>>> Xem thêm: Ngành đầu tư tài chính là gì – cơ hội làm giàu vẫn còn nhiều người e ngại

Kế hoạch phát triển của Tập đoàn VSETGroup

Đây là một trong những kế hoạch phát triển lâu dài của tập đoàn được chú trọng xác sao thực hiện chỉ tiết qua từng giai đoạn.

 • Năm 2020 – 2021 là giai đoạn 1: Khởi đầu cuộc đua phát triển tăng trưởng 350 tỷ doanh thu so với 2019 – 2020. 
 • Giai đoạn 2 là giai đoạn đột phá: 2021-2022 phát triển tăng trưởng 800 tỷ doanh thu so với 2020 – 2021. 
 • Năm 2022 – 2023 là giai đoạn 3: Phát triển nền tảng dựa trên phát triển tăng trưởng 1200 tỷ doanh thu so với 2021 – 2022.
 • Năm 2023 – 2024 đẩy mạnh Lĩnh vực giải trí sẽ phát triển tăng trưởng 2500 tỷ doanh thu so với 2022 – 2023 là giai đoạn 4.
 • Năm 2024 – 2025 là giai đoạn 5: đẩy mạnh phát triển nông nghiệp tiếp tục mục tiêu tăng trưởng 3300 tỷ doanh thu so với 2023 – 2024. 
 • Năm 2025 trở đi sẽ là Giai Đoạn 6: Lan Tỏa Giá Trị.

Phát triển tăng trưởng 5000 tỷ doanh thu so với 2024 – 2025 khẳng định vị trí vững chắc nhất trên thương trường.

Với hàng loạt các hoạt động thiện nguyện và từ thiện; chung tay góp sức đẩy lùi dịch covid-19 đang xen với những hoạt động phát triển của công ty. Biết được sứ mệnh và luôn đồng hành cùng với khách hàng; nhà nước và nhân viên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống không chỉ trong kinh doanh mà cả trong đời sống xã hội. Tập đoàn VSETGroup luôn đồng hành cùng bạn.

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  Recommended Posts