Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp Vsetgroup – Siêu lợi nhuận hay rủi ro?

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp Vsetgoup - Siêu lợi nhuận hay rủi ro?

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp của tập đoàn Vsetgroup hiện nay đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Vậy cách để đầu tư trái phiếu hiệu quả? Và nên mua trái phiếu Vsetgroup ở đâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của tapdoanvset nhé!

Cách đầu tư trái phiếu Vsetgroup hiệu quả

Lãi suất trái phiếu doanh nghiệp nào cao hiện nay?

 Tập đoàn Vsetgroup với hệ sinh thái lớn mạnh và nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trên thương trường đã đạt được những phát triển vượt bậc. Tập đoàn đã chính thức phát hành trái phiếu trên thị trường bắt đầu từ năm 2018. Đây là một kênh huy động vốn hiệu quả và an toàn; mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và quý nhà đầu tư. Trái phiếu VsetGroup có lợi nhuận cố định; không cần tài sản đảm bảo, không kèm chứng quyền sở hữu.

Lãi suất trái phiếu nào cao hiện nay?

Thời hạn của trái phiếu phát hành linh hoạt giao động từ 1 – 5 năm. Lãi suất của trái phiếu VsetGroup có tổng lên đến 18,8%/năm; bao gồm lãi suất cố định 12% và thưởng lên đến 50% lãi suất thực nhận. Các gói đầu tư TP VsetGroup đa dạng từ 5 triệu – 1 tỷ đồng. Kỳ hạn thanh toán lãi theo tháng, quý và năm.

>>> Xem thêm: Tập đoàn VsetGroup phát hành 50 triệu cổ phiếu từng bước hoàn thiện hệ sinh thái

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp Vsetgroup – đầu tư tài chính thông minh, an toàn 

Hoạt động kinh doanh và phát triển của Vsetgroup dựa trên hệ sinh thái lớn gồm 8 công ty con trải dài trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau từ: công nghệ, xây dựng, thời trang,… VsetGroup luôn đảm bảo kinh doanh để mang đến cho các nhà đầu tư những mức lãi suất hấp dẫn. Khi đầu tư trái phiếu doanh nghiệp Vsetgroup. Ngoài khoản tiền được thanh toán định kỳ theo tháng và quý, nhà đầu tư còn được tham gia những chương trình quà tặng may mắn, bốc thăm trúng thưởng có giá trị cao.

Mối quan hệ giữa lạm phát và lãi suất là như thế nào?Đầu tư trái phiếu Vsetgroup - Đầu tư tài chính an toàn, thông minh

✅Đầu tư gì chỉ với 200 triệu? Click xem ngay✅

Loại trái phiếu tập đoàn phát hành có khả năng thanh khoản cao, rủi ro thấp so với mức sinh lời lớn. Vì vậy, nhà đầu tư có thể yên tâm với các giao dịch mua vào hay bán ra bất cứ thời điểm nào mình muốn. Mức lãi suất tập đoàn đưa ra hiện tại có thể lên đến 12%/năm. Đây là con số khá hấp dẫn và cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Tính đến nay, tập đoàn VsetGroup đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu quý của nhà đầu tư và đối tác. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để mang đến những giá trị trái phiếu lâu dài, bền vững và sự hài lòng của các quý đầu tư. 

>>> Xem thêm: Cổ phiếu vsetgroup là gì? Có nên đầu tư cổ phiếu tại vsetgroup? 

Mua trái phiếu doanh nghiệp Vsetgroup ở đâu?

Nếu bạn là nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường trái phiếu đầy sôi động này hoặc bạn là nhà đầu tư mới. Bạn muốn tăng thu nhập từ đồng tiền nhàn rỗi và đang phân vân kênh đầu tư an toàn, mang lại lãi suất cao và bền vững. Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp VsetGroup chắc chắn là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho bạn ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Mua Trai Phieu Vsetgroup O Dau

Nhiều bạn còn thắc mắc nên mua trái phiếu doanh nghiệp Vsetgroup ở đâu? Các nhà đầu tư muốn được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp với tập đoàn VsetGroup. Hoặc có chuẩn bị những thủ tục cần thiết liên quan đến cách mua trái phiếu doanh nghiệp Vsetgroup để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, những NĐT sở hữu trái phiếu của VsetGroup có thể dễ dàng chuyển đổi qua đầu tư cổ phiếu. Hoặc có thê mua bán trái phiếu cho những doanh nghiệp khác một cách dễ dàng.

Lời kết 

Hy vọng qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về đầu tư trái phiếu Vsetgroup. Cách đầu tư trái phiếu hiệu quả và mua trái phiếu tập đoàn Vsetgroup ở đâu? Qua đó, nhà đầu tư đã chọn được đơn vị uy tín để có thể “rót tiền” nhàn rỗi sinh lời hiệu quả. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công!

>>> Xem thêm: Cổ phiếu vsetgroup là gì? Có nên đầu tư cổ phiếu tại vsetgroup? 

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts