Công ty xây dựng Trương Gia – Trực thuộc Tập đoàn VsetGroup

Công Ty Xây Dựng Trương Gia Trực Thuộc Tập đoàn Vsetgroup

Công ty xây dựng Trương Gia trực thuộc Tập đoàn VsetGroup được hình thành dựa trên sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với phương châm “Xây niềm tin vững – dựng uy tín vàng”. Trương Gia đã chinh phục và khẳng định bản thân trên các lĩnh vực về: xây dựng, thi công, sửa chữa, lắp đặt nhà ở, nội thất …

Công ty xây dựng Trương Gia của tập đoàn VsetGroup kinh doanh lĩnh vực gì?

CTCP Đầu tư Xây dựng Trương Gia là công ty trực thuộc tổng tập đoàn VsetGroup được thành lập vào cuối năm 2017. Tập đoàn Vset là công ty nổi tiếng đa ngành nghề, dịch vụ trên thị trường. 

Vsetgroup

CTCP Đầu tư Xây dựng Trương Gia với phương châm và khát vọng:

“Luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một công ty vững mạnh hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình giao thông; xây dựng dân dụng – nhà xưởng; dịch vụ sửa chữa điện nước – điện lạnh. Trở thành nhà tiên phong với chiến lược đầu tư bền vững.”

Nắm bắt được xu hướng trong phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng làm nền tảng cho phát triển kinh tế – xã hội. CTCP Đầu tư Xây dựng Trương Gia được thành lập hoạt động trên lĩnh vực xây dựng mọi công trình. Hỗ trợ công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước. Nhằm khai thác toàn diện các sản phẩm và dịch vụ dẫn dắt theo xu hướng của thời đại mới. Trương Gia còn cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh. Nhằm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, nâng cao đời sống giá trị của con người.

Trương Gia cung cấp những dịch vụ nào?

Trương Gia đẩy mạnh các lĩnh vực chính như sau:

Thi công xây dựng các công trình giao thông

Xây dựng, thi công các công trình giao thông luôn là vấn đề rất được nhà nước, Chính Phủ quan tâm, đẩy mạnh. Đặc biệt, tại các khu vực nông thôn cần đẩy mạnh và đẩy tư hơn nữa. 

CTCP Đầu tư Xây dựng Trương Gia là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm, chuyên môn cao hoạt động trong lĩnh vực này.

Xây dựng các công trình xây dựng dân dụng

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà phố tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Trương Gia luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo sự uy tín chất lượng với đội ngũ kỹ sư và công nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp.

Vsetgroup

Xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng, xí nghiệp là một trong những nhu cầu lớn của các công ty hiện nay. Đặc biệt trong các ngành công nghiệp nhẹ như: ngành may mặc, sản xuất đồ gỗ, sản xuất giày dép… 

Thi công sửa chữa điện nước, điện lạnh

Bên cạnh các việc thi công, xây dựng thì việc sửa chữa và lắp đặt các hệ thống điện, đồ gia dụng cũng là một trong những lĩnh vực được Trương Gia hết sức đẩy mạnh. Cụ thể: thi công, lắp đặt,sửa chữa, bảo trì hệ thống điện mới và cũ tại gia đình, chung cư, căn hộ, khách sạn, bệnh viện, công ty,…

Phương châm hoạt động của tập đoàn VsetGroup nói chung – Trương Gia nói riêng

Kế thừa truyền thống kinh doanh bền vững từ công ty trụ cột – Tập Đoàn VsetGroup. CTCP Đầu tư Xây dựng Trương Gia luôn hoạt động dựa trên phương châm lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển. Cụ thể:

Ý thức và tinh thần trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu – Mục tiêu chung của VsetGroup

Công ty hoạt động với mục tiêu chung: Luôn hoàn thành công việc dựa trên sự trách nhiệm. Đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ưng ý nhất. Ý thức được tầm quan trọng của việc này, Trương Gia luôn đặt tinh thần trách nhiệm cũng như hướng đến tạo ra giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

“Lấy khách hàng làm trọng tâm” 

Trương Gia luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất là nhờ đứng trên lập trường của người mua hàng. Cảm nhận được những lo lắng, sự quan tâm cũng như nhu cầu mà khách hàng muốn hướng đến. Từ đó, Trương Gia sẽ cung cấp những điều mà khách hàng thật sự quan tâm, mong muốn dựa trên tiêu chí:

  • Bán đúng giá: Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ ở mức tuyệt đối nhất mà không có đơn vị nào có thể so sánh.
  • Cam kết về chất lượng: Nguồn gốc, xuất xứ vật liệu, sản phẩm luôn rõ ràng, đặt chất lượng và tiêu chuẩn cao.
  • Dịch vụ khách hàng: “Khách hàng là ưu tiên số 1”. Đây cũng là phương châm mà công ty hướng đến!
  • Toàn tâm toàn ý: Luôn nghiên cứu, hoàn thành sản phẩm kỹ lưỡng nhất khi trao tay đến khách hàng.
  • Luôn lắng nghe: Luôn luôn lắng nghe và quan tâm đến góp ý của khách hàng từ sản phẩm cho đến nhân viên. Từ đó có thể hoàn thiện bản thân một cách hoàn hảo nhất!

Tham khảo thêm các gói đầu tư TẠI ĐÂY.

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts