Công ty VsetGroup – Yêu thương cho đi là còn mãi

Công ty VsetGroup - Yêu thương cho đi là còn mãi

Bên cạnh những mục tiêu về hiệu quả hoạt động kinh doanh. Công ty VsetGroup còn có nhiều mục tiêu phát triển bền vững. Đây là kim chỉ nam gắn liền với các hoạt động xã hội thiết thực. Với mong muốn mang lại cho cộng đồng những giá trị nhân văn to lớn. Không chỉ gói gọn ở TP.HCM, những chương trình thiện nguyện của VsetGroup đã lan tỏa đến các tỉnh, thành phố khác. Từ đây nhân rộng độ phủ sóng của Hành trình phụng sự xã hội đến nhiều người hơn trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 khó khăn này.

Công ty VsetGroup – Kiến tạo giá trị bền vững gắn liền với an sinh xã hội

Từ nhiều năm qua, an sinh xã hội được xác định là một trong những bộ phận quan trọng của chính sách xã hội. Cũng như nằm trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của Đảng và Nhà nước ta. Trên tinh thần hưởng ứng và lan tỏa sự đổi mới nói trên. Đồng thời thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Công ty VsetGroup đã bền bỉ thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện hướng đến những mảnh đời khó khăn trong xã hội.

công ty vsetgroup

Từ những hoạt động nhỏ như trao quà vào dịp lễ đặc biệt cho những người vô gia cư trên đường phố. Đến tặng quà cho bà con ở các địa phương, ngôi chùa trên địa bàn TP.HCM. Trong đó phải kể đến hoạt động có quy mô và kế hoạch như Ngôi nhà Mơ Ước đều được VsetGroup đóng góp nhiệt tình.

Đặc biệt hơn, năm 2021 nhận thấy vấn đề cấp thiết trong công tác chống lại đại dịch Covid-19. VsetGroup đã nhanh chóng phát động chiến dịch Hành trình phụng sự xã hội. Trong suốt khoảng thời gian 4 tháng, mỗi ngày đội ngũ VsetGroup đều đến tận nơi, trao tận tay những phần nhu yếu phẩm cấp thiết cho bà con khó khăn trong khu cách ly. Không những thế, VsetGroup còn hỗ trợ thu mua hàng chục tấn rau củ cho người nông dân, ủng hộ vào quỹ Vaccine,… Với số tiền lên đến 10 tỷ đồng được trích hoàn toàn từ ngân sách của Công ty VsetGroup.

>>> Tập đoàn VsetGroup hợp tác phát triển cùng các huyện ủy địa phương

Sự hồi đáp của các địa phương nhận sự trợ giúp của Công ty VsetGroup

Tỉnh Sóc Trăng trao tặng bằng khen vì có nhiều hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Tỉnh Sóc Trăng trao tặng bằng khen

Theo đó, ngày 17/11 vừa qua, Chủ tịch tỉnh Sóc Trăng đã ký quyết định trao tặng bằng khen cho VsetGroup. Vì đã có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong năm 2021. Trước đó vào tháng 10/2021, Công ty VsetGroup đã ủng hộ 300 triệu đồng cho tỉnh Sóc Trăng. Nhằm chung tay cùng tỉnh hỗ trợ bà con từ TP.HCM về quê tránh dịch an toàn. Nghĩa cữ cao đẹp này đã phần nào tiếp thêm động lực, sức mạnh cho các tổ chức, cơ quan ban ngành. Cũng như tuyến đầu chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn khó khăn chung.

>>> Doanh nghiệp VsetGroup – Tập đoàn “khuấy đảo” tài chính Việt Nam

UBND Huyện Châu Thành – Long An trao tặng giấy khen Công ty VsetGroup về những đóng góp xây dựng nhà ở cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

UBND Huyện Châu Thành - Long An trao tặng giấy khen Công ty VsetGroup

Đây được biết là hoạt động đầu tiên của VsetGroup trong chiến dịch hỗ trợ cải thiện đời sống người dân trên địa bàn Huyện Châu Thành. Giấy khen này như sự ghi nhận, lời động viên và động lực to lớn để Công ty có thể đồng hành hợp tác. Cũng như hỗ trợ nhiều dự án ý nghĩa khác tại huyện Châu Thành trong tương lai.

Qua đó, sau hơn 1-2 tháng thực hiện công tác khảo sát, phân tích và trao đổi. Huyện Châu Thành cùng VsetGroup đã thống nhất về kế hoạch phát triển bền vững thị trấn Tầm Vu thành đô thị loại IV trong 5 năm tới. Đây là hành động thiết thực nhằm đem lại nhiều cơ hội việc làm. Đồng thời phát triển kinh tế chung và hỗ trợ Huyện trong hoạt động an sinh xã hội cho người dân.

>>> Tập đoàn VsetGroup đổi mới hoàn thiện, sẵn sàng bứt phá năm 2022

Giám đốc Sở Công thương TP. Cần Thơ tặng giấy khen vì những hỗ trợ an sinh xã hội trên địa bàn năm 2021

Giám đốc Sở Công thương TP. Cần Thơ tặng giấy khen

Trong những tháng đại dịch diễn ra, ngoài việc giúp đỡ người dân gặp khó khăn tại TP.HCM. Công ty VsetGroup đã không quên quan tâm đến những địa phương lân cận phải chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh. Trong đó có Thành phố Cần Thơ. Cụ thể tháng 8 vừa qua VsetGroup đã ủng hộ 100 triệu đồng. Chưa hết, còn ủng hộ 5 tấn gạo và 500 thùng mì tôm nhằm chia sẻ khó khăn với người dân trong khu cách ly. Cũng như giảm bớt gánh nặng cho chính quyền địa phương. Và tiếp thêm động lực để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Nhằm ghi nhận và biết ơn những đóng góp thiết thực và kịp thời của VsetGroup. Giám đốc Sở Công Thương đã quyết định tặng giấy khen cho Tập thể Công ty CP Tập đoàn VsetGroup. Qua đây Công ty cũng gửi lời cảm ơn đến chính quyền TP. Cần Thơ đã tạo điều kiện và ủng hộ VsetGroup mở rộng kinh doanh. Cũng như giúp đỡ người dân tại đây. Công ty VsetGroup cam kết sẽ có nhiều hơn những hoạt động thiết thực như thế này trong tương lai. Nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa đến TP. Cần Thơ nói riêng và đất nước nói chung.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dau Tu Vsetgroup Banner

 

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts