Công ty VsetGroup xuất sắc nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh năm 2021”

Công ty VsetGroup xuất sắc nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh năm 2021”

Công ty VsetGroup vừa xuất sắc nhận được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021; vinh danh tại hạng mục: “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh năm 2021”.

Hành trình tiến ra quốc tế của công ty VsetGroup

“Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh năm 2021”

Vào 30/11/2021, Ban tổ chức Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 (APEA 2021) đã công bố trực tuyến danh sách những doanh nghiệp châu Á được vinh danh trong các hạng mục của APEA 2021. Qua 3 vòng bầu chọn và  đánh giá công tâm từ các chuyên gia trong hội đồng thẩm định của Enterprise Asia từ Singapore; công ty VsetGroup đã vinh dự lần đầu tiên nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh năm 2021” tại giải thưởng tầm cỡ châu lục; nhờ các thành tích nổi bật trong kinh doanh vượt qua cả những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Hành trình tiến ra quốc tế của công ty VsetGroup
Hành trình tiến ra quốc tế của công ty VsetGroup

Giải thưởng này là chứng minh cho những chiến lược kinh doanh hiệu quả; và các nỗ lực không ngừng nghỉ của VsetGroup trong hơn 7 năm hình thành và phát triển. Đây là dấu ấn thực sự đáng tự hào; bởi trong tổng số hàng nghìn doanh nghiệp từ 23 lĩnh vực thuộc 16 quốc gia tham dự giải thưởng lần này; Công ty VsetGroup là một trong 64 doanh nghiệp tại Việt Nam được vinh danh.

Công ty VsetGroup vượt qua khó khăn tiến đến mục tiêu 

Khởi xướng vào 2007, Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là giải thưởng quốc tế mang uy tín do Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu về lĩnh vực Kinh doanh tại Châu Á tổ chức; nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc; từ đó tạo ra tính kết nối để cạnh tranh lành mạnh và đưa kinh tế xã hội phát triển bền vững. Trong số đó, hạng mục “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” ghi nhận những công ty có tốc độ tăng trưởng về doanh thu, khách hàng, độ bao phủ vượt bậc trong suốt những năm gần đây.

Đáp ứng được những tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt; thông số cho đánh giá cạnh tranh cao; và quá trình bầu chọn,  đánh giá khắt khe từ ban tổ chức. Đồng thời, đã vượt qua hàng trăm bài dự thi “khó nhằn” từ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ; công ty VsetGroup đã xuất sắc là 1 trong những doanh nghiệp được vinh danh trao giải “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” năm 2021.

Cột mốc đáng nhớ khẳng định vị thế công ty

Là nỗ lực của cả nước

Tại buổi lễ công bố trực tuyến, Chủ tịch Enterprise Asia – Tiến sĩ Fong Chan Onn đã chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 là một lời cảnh tỉnh cho thế giới; cũng như đặt những doanh nghiệp vào bài kiểm tra đầy thách thức. Đây cũng là năm mà Việt Nam phát huy mọi tiềm năng thực sự; và khả năng phục hồi được thể hiện vượt trội; bằng cách đưa nền kinh tế hiệu quả vươn lên hàng đầu khu vực hiện nay. Từ bối cảnh kinh doanh sôi động; Việt Nam đã cho thế giới thấy mình không ngừng đổi mới; và sẵn sàng tiếp nhận công nghệ. Năm 2020, Tổng cục Thống kê Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng GDP 2,9% cả nước. Kỳ tích tăng trưởng mức dương ấn tượng này là kết quả từ những quyết tâm, nỗ lực và cống hiến của những nhà lãnh đạo chính phủ; cũng như những doanh nghiệp đã được vinh danh tại APEA năm nay.”

Nền kinh tế của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã phải đối mặt với nhiều thách thức; do tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19 suốt 2 năm qua. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp có mặt tại bảng xếp hạng Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh năm nay; đã khẳng định năng lực khi đưa ra những chiến lược kinh doanh linh hoạt; nhằm nhanh chóng ứng phó với tình hình khó khăn chung và duy trì vị thế của mình.

 Công ty VsetGroup linh hoạt trong chiến lược phát triển

Theo đó, công ty VsetGroup đã có những bước đi linh hoạt trong chiến lược kinh doanh; nhằm chuyển những thách thức, khó khăn thành cơ hội. Nằm chung bối cảnh khó khăn toàn cầu, cùng chủ trương “biến nguy thành cơ”; VsetGroup đã tận dụng thời gian này để “thay đổi diện mạo”; tập trung hoàn thiện quy trình, toàn diện bộ máy. Một mặt tiếp tục cho ra đời các chuỗi dịch vụ của những công ty thành viên; nhằm sẵn sàng bứt phá. Đây cũng chính là giai đoạn khởi đầu công ty VsetGroup tái cấu trúc; nhằm triển khai chiến lược đa ngành; với tổ hệ sinh thái gồm 10 công ty thành viên; hoạt động ở hơn 20 lĩnh vực khác nhau; gồm viễn thông, giải trí, xây dựng, cảnh quan, sửa chữa ô tô, tài chính, vận tải, thời trang, giáo dục, trang sức,… Đặc biệt, những dự án BĐS đẳng cấp quốc tế của công ty sắp tới sẽ ra mắt thị trường; qua những chương trình quảng bá được tổ chức bài bản; dự kiến sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Qua đợt dịch Covid-19 diễn biến phức tạp vừa rồi; công ty VsetGroup là 1 trong những doanh nghiệp tiên phong hỗ trợ chi trả lương thưởng sớm cho nhân viên; đảm bảo 100% nhân sự đều được hưởng lương 50-70% trong thời gian tạm ngưng công việc; hỗ trợ hàng nghìn nhu yếu phẩm; hỗ trợ chi phí xét nghiệm và tổ chức cho 100% nhân sự được tiêm phủ vaccine sớm… Để tất cả yên tâm trang trải cuộc sống; duy trì sức khỏe an tâm cùng vượt qua đại dịch.

Động lực vươn tầm quốc tế…

Tiếp đó, VsetGroup vẫn luôn duy trì tốt kinh doanh; và thực hiện trách nhiệm đối với xã hội qua các hoạt động thiện nguyện. Không chỉ dừng lại với hành trình phụng sự xã hội, công ty VsetGroup còn vượt kế hoạch của năm 2021 với hơn 37 Ngôi nhà mơ ước được xây dựng. Không chỉ tròn trách nhiệm với cộng đồng một cách thiết thực; sau cùng điều VsetGroup mong muốn nhất chính là lan tỏa tình yêu thương; tạo gắn kết giữa mọi người và mang đến giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Việc được Enterprise Asia lựa chọn vinh danh lần này; một lần nữa không chỉ để khẳng định vị thế của công ty trong quá trình hội nhập; mà còn là cột mốc đáng lưu nhớ; đánh dấu thành công trong chiến lược phát triển bền vững. Đồng thời đây cũng là sự khích lệ tinh thần để VsetGroup đạt thêm nhiều mục tiêu cao hơn. Trong những năm tiếp theo, chú trọng mở rộng thêm nền tảng khách hàng; chuẩn hóa và cải tiến quy trình hoạt động; cam kết phát triển vững mạnh cùng vươn tầm khu vực và quốc tế.

https://tapdoanvset.com/


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts