Công ty CP Tập đoàn VSET Group từng bước bứt phá nền kinh tế

Công ty CP Tập đoàn VSET Group từng bước bứt phá nền kinh tế

Theo Báo cáo tài chính của Công ty CP Tập đoàn VSET Group năm 2020. Tốc độ tăng trưởng của công ty đã đạt con số 85% so với năm 2019. Tất cả là nhờ chiến lược tiếp thị xuất sắc ở những ngành kinh doanh mũi nhọn. VSET Group đã thay một diện mạo hoàn toàn mới. Từ hoạt động kinh doanh đến quy trình quản lý sau 7 năm hình thành và phát triển.

Những con số cho thấy sự “trưởng thành” qua thời gian

Những con số tài chính nổi bật như: tổng doanh thu thuần đạt 410 tỷ đồng, tăng 85% so với cùng kỳ năm 2019. Lợi nhuận trước thuế năm 2020 đạt 45 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2019 (tăng 55,17%).

Những đóng góp tích cực để hình thành lên những con số ấn tượng này là từ các công ty thành viên trong hệ sinh thái thuộc Công ty CP Tập đoàn VSET Group. Cụ thể là doanh số từ lĩnh vực cảnh quan thiên nhiên là 200 tỷ đồng. Với 2 dự án tiêu biểu là khu du lịch Nhơn Hội – Bình Định và dự án Resort The Westin – Cam Ranh.

Doanh thu ròng từ việc thu phí phần mềm công nghệ đạt 60 tỷ đến từ Công ty CP Điện tử Viễn Thông VsetCom. Đây là 1 trong 8 thành viên của hệ sinh thái VSET Group chuyên cung cấp các sản phẩm đặc thù cho ô tô. Như camera hành trình, cảm biến nhiên liệu, định vị GPS,…

Bên cạnh đó, mảnh kinh doanh vận tải đã đóng góp 40 tỷ đồng cho tổng doanh thu VSET Group. Đó chính là Hợp tác xã Vận tải Gia Khang. Các mảng kinh doanh khác trong hệ sinh thái như xây dựng, làm đẹp, sửa chữa bảo dưỡng ô tô, thời trang đã mang về cho VSET Group 110 tỷ đồng trong năm 2020. Từ những kết quả khả quan đó, VSET Group đã gia tăng giá trị tài sản lên 290 tỷ đồng. 

Cong Ty Cp Tap Doan Vset Group

Định hướng đúng đắn của Công ty CP Tập đoàn VSET Group

Thông qua những con số ấn tượng trên có thể thấy việc năng động chuyển mình và thích nghi với thị trường của VSET Group. Đây được xem là chìa khóa quan trọng giúp Tập đoàn có thể đứng vững trong tâm “bão” Covid-19.

Tận dụng những chính sách ổn định kinh tế của Chính phủ năm 2021. VSET Group sẽ triển khai những kế hoạch táo bạo hơn. Điển hình là việc phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô cũng như đầu tư vào những lĩnh vực tiềm năng. Năm 2021, Công ty CP Tập đoàn VSET Group định hướng một năm phát triển sôi động hơn. Với hàng loạt dự án lớn sẽ được triển khai. Với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 500 tỷ VNĐ.

ô tô thống phát

Phát triển chuỗi siêu thị cây xanh

Dự án đầu tiên trong định hướng phát triển của VSET Group là phát triển chuỗi siêu thị cây xanh lên con số 15 cửa hàng. Phủ sóng khắp các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM. Dự án này sẽ làm tiền đề để phát triển ra toàn quốc và con số hướng tới là 100 siêu thị cây xanh vào năm 2025. 

Cũng trong năm 2021 này, Tập đoàn VSET Group sẽ đầu tư một vườn ươm cây rộng 10ha tại Củ Chi. Đáp ứng nhu cầu hàng hóa cho chuỗi siêu thị cây xanh này.

Phát triển chuỗi siêu thị cây xanh

Xây dựng khách sạn, trung tâm bảo dưỡng ô tô

Khách sạn 4 sao đầu tiên tại TP.HCM với quy mô 100 phòng cao cấp. Bên trong có hồ bơi, sân tennis, khu spa trị liệu, khu cafe thư giãn với ngập tràn cây xanh. Ngoài ra còn có khu nhà hàng và phòng VIP tiếp khách sang trọng,… Khách sạn 4 sao này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Thêm vào đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu những chiếc ô tô cũ chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng. Định hướng trong tương lai của VSET Group còn xây dựng thêm trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, showroom buôn bán ô tô cũ lớn nhất TP.HCM. Mục tiêu đến năm 2021 sẽ mở thêm 3 trung tâm trên địa bàn TP.HCM.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ăn uống giải trí của khách hàng trong hệ sinh thái. VSET Group sẽ lên kế hoạch xây dựng nhà hàng tiếp khách, karaoke đầu tiên  mang tên Happy Day tại TP.HCM.

Mở rộng quy mô ở Vissa, Gia Khang và VSMan

vận tải gia khang

Thương hiệu Vissa Beauty – Thành viên thuộc hệ sinh thái Công ty CP Tập đoàn VSET Group sẽ được nhân bản và mở rộng thêm nhiều dịch vụ khác. Như sức khỏe, sắc đẹp và phát triển thêm 2 trung tâm làm đẹp tại Quận 1 – TP.HCM. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Còn về thương hiệu thời trang VSMan cũng sẽ được mở rộng quy mô với 3 showroom tại TP.HCM. Đồng thời sản xuất thêm các sản phẩm mới hợp thời trang và đẳng cấp hơn cho các quý ông.

Cuối cùng là Hợp tác xã Vận tải Gia Khang – 1 trong những lĩnh vực đóng góp doanh thu lớn nhất cho VSET Group. Thành viên này sẽ được mở rộng thêm quy mô, khai thác thêm lĩnh vực cho thuê vận tải hàng hóa bằng container. Cùng với đó sẽ chú trọng đầu tư nâng cấp chất lượng xe, chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa dịch vụ. Từ đó tạo lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn phát triển mới.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


  5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  A Phu 2 20210222033420Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


   5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

   ">