Công ty CP cảnh quan VsetNature ra mắt hệ thống cà phê thủy sinh cảnh độc đáo tại Việt Nam

Công ty CP cảnh quan VsetNature ra mắt hệ thống cà phê thủy sinh cảnh độc đáo tại Việt Nam

Không phụ lòng của Quý khách hàng, những cổ đông chiến lược đã tin tưởng vào tập đoàn VsetGroup. Công ty CP Cảnh quan VsetNature – Một thương hiệu trẻ, một em út trong đại gia đình VsetGroup. Nhân dịp đầu năm 2022, VsetNature ra mắt hệ thống cà phê thủy sinh cảnh độc đáo tại Việt Nam. Đây là một trong những bước tiến để đánh dấu sự thành công của VsetNature trở thành tập đoàn tư vấn và cung cấp mảng xanh hàng đầu tại Việt Nam.

Đôi nét về công ty CP cảnh quan VsetNature

Đôi nét về công ty CP cảnh quan VsetNature

Công ty CP cảnh quan VsetNature là một thành viên thuộc tập đoàn VsetGroup. VsetNature với tầm nhìn trở thành tập đoàn tư vấn, thiết kế và cung cấp mảng xanh đô thị hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi thành lập, VsetNature đã hoạt động theo cơ chế độc lập tự chủ tài chính; cũng như không ngừng nỗ lực làm việc hăng say. Với sức mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống và chất lượng môi trường. Mang nhiều không gian xanh và cảnh quan thiên nhiên hơn đến gần với nhà ở; nơi làm việc và góp phần tăng cường phủ xanh hơn cho thành phố.

>>> Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa của VsetGroup

VsetNature cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế cảnh quan ở nhiều hạng mục như dự án đô thị, chung cư, nhà hàng khách sạn, quán ăn sân vườn, văn phòng và nhà ở. Ở mỗi dự án và hạng mục riêng; VsetNature sẽ có những phong cách thiết kế riêng và phù hợp với không gian sống và làm việc.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, còn có những đóng góp không hề nhỏ của những thành viên bên trong công ty CP cảnh quan VsetNature. VS Green – thành viên thuộc VsetNature được thành lập để cung cấp đa dạng các loại cây xanh, cây cảnh trang trí cảnh quan. Dự kiến đến cuối năm 2025 VS Green sẽ hoàn thành chuỗi 100 siêu thị cây xanh của mình trên toàn quốc. Bên cạnh đó, dự án con cưng của VsetNature là VS Aquarium Coffee. Hệ thống cà phê thủy sinh với sự kết hợp giữa không gian xanh hồ thủy sinh và cà phê đậm đà. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin bên dưới nhé! 

VsetNature ra mắt hệ thống cà phê thủy sinh cảnh độc đáo tại Việt Nam

VsetNature ra mắt hệ thống cà phê thủy sinh cảnh độc đáo tại Việt Nam

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm phục vụ chất lượng và tốt nhất. Một không gian thư giãn thoải mái sau những thời gian làm việc căng thẳng. VS Aquarium Coffee sẽ là một chuỗi cà phê kết hợp cảnh quan thủy sinh đầu tiên và độc đáo nhất tại Việt Nam. Được đầu tư lên đến 300 tỷ đồng. Dự án chuỗi 100 cửa hàng cà phê thủy sinh VS Aquarium Coffee trải dài khắp cả nước Việt Nam trong năm 2025. Chính thức được ra mắt 10 cửa hàng đầu tiên trong năm 2022.

Không gian trong lành, xanh mát được thiết kế chỉnh chu với quy mô 2 tầng và được phục vụ với số lượng khách vừa đủ. Mỗi khách hàng đều có được khoảng không gian tốt nhất để có sự trải nghiệm thư giãn. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và ân cần của nhân viên. Cũng như những sản phẩm cà phê chất lượng tuyệt vời.

>>> Vsman – Hệ sinh thái trực thuộc tập đoàn VsetGroup

Cà phê thủy sinh VS Aquarium – sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và thiên nhiên

Cà phê thủy sinh VS Aquarium - sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và thiên nhiên

Ngày nay, thu nhập bình quân của Việt Nam ngày càng tăng lên đặc biệt là ở các thành phố lớn. Chất lượng cuộc sống của người dân cũng tăng cao. Sau những thời gian làm việc căng thẳng. Sẽ thật tốt biết mấy khi họ có thể tựa lưng và thưởng thức một ly cà phê cuối tuần ở những không gian xanh mát và thoáng đãng. 

Nắm bắt những nhu cầu thiết yếu đó mà ý tưởng về một không gian quán cà phê xanh mát cạnh những hồ thủy sinh đã được ra đời. Đến với VS Aquarium Coffee của Công ty CP cảnh quan VsetNature; bạn sẽ được trải nghiệm một không gian thực giãn thực sự. Một lựa chọn điểm đến cuối tuần cùng với gia đình và bạn bè. Là điểm hẹn lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên. Trải nghiệm những ly cà phê đậm đà trong một không gian thủy sinh trong lành, mát mẻ sẽ giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống. Giúp nạp lại năng lượng cho một tuần mới làm việc thành công và hiệu quả hơn.

>>> VsetNature sắp ra mắt hệ thống cà phê thủy sinh cảnh độc đáo tại Việt Nam

Lời kết

Công ty CP cảnh quan VsetNature được sinh ra là để “mang thiên nhiên về cùng bạn”. Vì mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống; phủ xanh thành phố và làm đẹp cảnh quan đô thị. VsetNature sẽ luôn quyết tâm và nỗ lực hết mình. Cùng đồng hành với khách hàng để giữ gìn màu xanh thiên nhiên cho cả nước.

tapdoanvset

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts