Cổ phiếu vsetgroup là gì? Có nên đầu tư cổ phiếu tại vsetgroup? 

Cổ Phiếu Vsetgroup Là Gì Có Nên đầu Tư Cổ Phiếu Tại Vsetgroup

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp phát hành cổ phiếu. Tập đoàn vsetgroup đã phát triển vượt bậc trong hơn 7 năm với đa dạng hệ sinh thái khác nhau. Vậy cổ phiếu vsetgroup có là lựa chọn tối ưu, an toàn cho các nhà đầu tư để đầu tư sinh lời với số tiền nhàn rỗi của mình. Cùng đón xem qua bài viết dưới đây của tapdoanvset nhé!

Đôi nét về tập đoàn Vsetgroup

Tập đoàn VsetGroup hiện nay cũng được đánh giá là cái tên khá quen thuộc được nhiều đầu tư nhắc đến. Được thành lập bởi chủ tịch Trương Ngọc Anh vào năm 2014. Đến nay, VsetGroup đã phát triển thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng với nhiều hệ sinh thái khác nhau. Bao gồm các công ty con và hệ thống chi nhánh khắp cả nước như:

– Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trương Gia.

– Hợp tác xã dịch vụ vận tải Gia Khang.

– Công ty cổ phần dịch vụ Giải trí Khang Anh.

– Công ty cảnh quan VsetNature.

– Công ty cổ phần ôtô Vset Thống Phát.

– Công ty cổ phần thời trang VsMan

>>> Xem thêm: Trái phiếu VsetGroup có an toàn không? Đầu tư như thế nào để nhận tiền lời cao nhất?

 Tập đoàn VsetGroup có thể thấy là sự minh chứng phát triển bền vững và ổn định giữa đại dịch bệnh Covid-19. Điều này được chứng minh khi đạt doanh thu đến 470 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2021, tăng 320 tỷ so với cùng kỳ năm trước và lợi nhuận ròng đạt 50 tỷ đồng.

Đôi nét về tập đoàn Vsetgroup

Và dự kiến trong quý 4 năm 2021 này, tập đoàn sẽ lần đầu ra mắt sự kiện chuỗi nhà hàng Happy Day và khách sạn VSHotel. Bên cạnh lĩnh vực nhà hàng – khách sạn; tập đoàn còn phát triển và đầu tư ở lĩnh vực vàng trang sức với công ty vàng bạc đá quý VSJ. Tạo thành một hệ sinh thái đa dạng chuyên cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Dự kiến đến năm 2025, Vsetgroup sẽ ra mắt thêm 2 công ty thành viên: công ty VsetEdu về  lĩnh vực giáo dục – đào tạo và VsetEco – lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm sạch.

Đầu tư cổ phiếu vsetgroup có an toàn không?

Bên cạnh những kênh đầu tư tài chính truyền thống. Những năm trở lại đây, thị trường cổ phiếu cũng đón nhận thêm nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Sự chuyển dịch của dòng tiền là do lợi nhuận từ đầu tư cổ phiếu bền vững; mức độ rủi ro thấp hơn so với các kênh đầu tư khác. Vậy cổ phiếu vsetgroup là gì? Và đầu tư có an toàn không?

Dau Tu Co Phieu Vsetgroup Co An Toan Khong

Cổ phiếu vsetgroup là gì?

Hiện nay, thị trường cổ phiếu cũng là một trong những kênh đang được khá nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Với mệnh giá cổ phiếu của VsetGroup là 15.000 VNĐ/ cổ phiếu. Có thể giúp khách hàng tiện lợi, dễ dàng hơn khi đầu tư. Sau khi cổ phiếu vsetgroup niêm yết trên sàn Hose, dự kiến giá khởi điểm sẽ dao động từ 50.000-120.000 VNĐ/ cổ phiếu. Điều này làm tăng giá trị tài sản lên từ 5-12 lần.

Mua cổ phiếu của VsetGroup trước khi IPO. Các cổ đông sẽ được chia lợi nhuận cổ tức dao động từ 12-15%/ năm từ kết quả kinh doanh của công ty tăng trưởng điều mỗi năm.

Đầu tư cổ phiếu của vsetgroup có an toàn không?

Để trả lời cho câu hỏi này. Chúng ta hãy nhìn qua sự phát triển và tăng trưởng của tập đoàn những năm qua.

Đầu tư cổ phiếu Vsetgroup có an toàn không?

  • Cuối năm 2020, VsetGroup đã ghi nhận tốc độ phát triển tăng trưởng đến hơn 85%; doanh thu hơn 410 tỷ đồng. Và ngay sau đó, tập đoàn đã chi số tiền 22,5 tỷ đồng để chi trả cổ tức và lợi nhuận cho các nhà đầu tư thành viên.
  • Lợi ích và quyền lợi của các nhà đầu tư hợp pháp luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu. Công khai minh bạch báo cáo tài chính và tình hình hoạt động của tập đoàn hàng năm cho các cổ đông và nhà đầu tư nắm rõ.
  • Để hỗ trợ và giúp đỡ nhiều gia đình khó khăn trong xã hội. VsetGroup còn tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiện nguyện. Có thể kể đến như hành trình lan tỏa yêu thương; hỗ trợ học bổng cho sinh viên học sinh, ngôi nhà mơ ước, …
  • Thời điểm dịch covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở Việt Nam. Tập đoàn đã hỗ trợ hàng tỷ đồng và gửi các phần quà đến những người gặp khó khăn,..

Định hướng vào năm 2025, cổ phiếu vsetgroup sẽ thành công niêm yết trên sàn chứng khoán TP. HCM (HOSE). Từ đó giúp gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông lên nhiều lần sau IPO.

Lời kết

Có thể thấy, cổ phiếu vsetgroup có an toàn không? Thì đây là một kênh khá an toàn và đạt lợi nhuận cao hiện nay; đối với các nhà đầu tư khi được IPO thành công trên sàn chứng khoán vào năm 2025.

Bên cạnh đó, trái phiếu Vset cũng được đánh giá cao bởi khách hàng/ nhà đầu tư bởi sự bền vững; ổn định, tính thanh khoản cao. Nếu các bạn đang quan tâm đến hình thức đầu tư này. Đừng quên để lại thông tin dưới đây để được hỗ trợ chi tiết nhé. Chúc các bạn thành công!

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí:


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts