Có nên đầu tư trái phiếu tại Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup không?

Có nên đầu tư trái phiếu tại Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup không?

Trong bối cảnh hệ thống xếp hạng tín nhiệm các doanh nghiệp chưa phát triển tại Việt Nam. Làm thế nào để nhà đầu tư có thể lựa chọn được một tổ chức phát hành trái phiếu an toàn? Dạo gần đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup nổi lên giữa nhiều doanh nghiệp khi phát hành trái phiếu lãi suất “khủng” lên đến 12%/năm. Vậy có nên đầu tư trái phiếu tại VsetGroup hay không?

Tìm hiểu về Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành. Tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom. Cho đến nay, VsetGroup đã trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn:

1/ Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom

2/ Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang

3/ Công Ty Cổ Phần Ô Tô Thống Phát

4/ Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan VsetNature

5/ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia

6/ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh

7/ Công Ty Cổ Phần Thời Trang Vsman

8/ Hệ thống Vissa Beauty Salon 

Theo định hướng phát triển trong tương lai là đến năm 2023. Tập đoàn sẽ có thêm 3 công ty thành viên tham gia vào 3 lĩnh vực bao gồm: Tài chính (Vset-Credit), Giáo dục (Vset-Edu), Nông nghiệp – thực phẩm sạch (Vset-Eco). Với phương châm hoạt động “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, con người là tài sản lớn nhất. Đến nay, VsetGroup đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Mục tiêu là tạo ra hệ sinh thái đa ngành đáp ứng 100% nhu cầu trong đời sống của khách hàng tại các khu vực. Điều này cho thấy được công ty hoàn toàn minh bạch; và rõ ràng trong việc phát hành trái phiếu gọi vốn.

>>> Xem thêm: Trái phiếu VsetGroup có an toàn không? Đầu tư như thế nào để nhận tiền lời cao nhất?

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup

✅Kinh doanh gì với 1 tỷ? Xem video để biết xu hướng kinh doanh mới✅

Đầu tư trái phiếu VsetGroup có tốt không?

Trái phiếu – Kênh đầu tư hấp dẫn mới nổi

Bên cạnh các kênh truyền thống: bất động sản, vàng, chứng khoán. Khoảng vài năm trở lại đây, thị trường đã đón nhận thêm một hình thức đầu tư mới là trái phiếu doanh nghiệp. Đây là một loại chứng khoán nợ được doanh nghiệp phát hành nhằm huy động vốn với mục đích đầu tư phát triển và mở rộng sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp phát hành có nghĩa vụ trả cả gốc và lãi đối với người sở hữu trái phiếu. Sự chuyển dịch dòng tiền của nhà đầu tư là do lợi nhuận từ trái phiếu doanh nghiệp hấp dẫn hơn hẳn so với các hình thức đầu tư khác. 

Các doanh nghiệp phát hành trái phiếu đều là các doanh nghiệp đã có uy tín trên thị trường; và sở hữu nhiều tài sản đảm bảo nên trái phiếu doanh nghiệp cũng được đánh giá cao ở mức độ an toàn. Nếu nhà đầu tư rút tiền gửi ngân hàng trước thời hạn thì sẽ bị phạt một khoản phí nhất định. Còn đầu tư trái phiếu, nhà đầu tư hoàn toàn có thể bán lại; và thực nhận lại số tiền đã đầu tư và lãi suất của khoảng thời gian đã đầu tư. Như vậy nhà đầu tư vừa có thể kiểm soát, vừa hạn chế được các rủi ro gặp phải khi đầu tư. Về tính thanh khoản, trái phiếu doanh nghiệp có thể được mua bán lại dễ dàng; do có cam kết mua lại của tổ chức phát hành.

>>> Xem thêm: Có 1 tỷ nên đầu tư gì? Đầu tư hiệu quả cùng VsetGroup

Trái phiếu doanh nghiệp

Trái phiếu tại Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu phát hành trái phiếu trên thị trường. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư khi mới bắt đầu hoang mang, băn khoăn không biết đâu mới là doanh nghiệp nên tin tưởng. Cơ hội đầu tư trái phiếu lãi suất cao từ Tập đoàn VsetGroup mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. VsetGroup là cái tên được hàng ngàn nhà đầu tư lựa chọn mỗi năm để làm kênh đầu tư tiền nhàn rỗi của mình. Vì sao? 

Với kinh nghiệm kinh doanh phong phú, đang trên đà phát triển. Năm 2018, VsetGroup chính thức phát hành trái phiếu. Đây là một kênh huy động vốn hiệu quả và an toàn. Mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và Quý nhà đầu tư đồng hành cùng công ty. Trái phiếu Vset có lợi nhuận cố định, không cần tài sản đảm bảo và không kèm chứng quyền sở hữu. Thời hạn của trái phiếu linh động từ 1 – 5 năm. Lãi suất lên đến 12% một năm, vốn đầu tư từ 5 triệu – 1 tỷ đồng; kỳ hạn thanh toán lãi theo tháng, quý và năm.

Khách hàng nói gì về VsetGroup

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan – Một nhà đầu tư đã có những chia sẻ về cảm nghĩ của chị dành cho Tập đoàn Vset khi nhận được câu hỏi trong quá trình đầu tư, điểm nào ở Tập đoàn VsetGroup đã làm chị hài lòng nhất:

Sau khi ký hợp đồng xong hết, ra được hợp đồng, tôi vẫn tiếp tục nhận được những sự quan tâm đến từ Tập đoàn VsetGroup. Đại điện là bạn CSKH đã trực tiếp liên hệ với tôi, hướng dẫn, tư vấn cho tôi từ những ngày đầu tiên. Khi có những thông tin, những chương trình ưu đãi đặc biệt của công ty, đều được bạn ấy cập nhật rõ ràng, luôn quan tâm đúng mức tới những nhà đầu tư như tôi. Thêm nữa, lãi suất định kỳ theo như tôi thỏa thuận đăng ký với công ty thì rất là chính xác, được trả đúng hạn, minh bạch, an toàn và đầy đủ. Đó là một sự trung thực, uy tín để tạo thêm sự tin tưởng cho tôi đến Tập đoàn VsetGroup.”

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup

>>> Xem thêm: Mối quan hệ giữa lạm phát và lãi suất là như thế nào?

Phúc lợi khi đầu tư trái phiếu Vsetgroup là gì?

Các yếu tố then chốt giúp nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định đặt niềm tin vào VsetGroup:

 • Lãi suất hấp dẫn, cam kết từ lên đến 12%/năm
 • Nhận lãi hàng tháng an toàn, tiện lợi, nhận trực tiếp qua thẻ ATM
 • Cam kết lịch trả đầy đủ cổ tức cho Quý Nhà đầu tư uy tín, không trễ nải
 • Hợp đồng pháp lý minh bạch, có thể rút vốn, thủ tục làm việc nhanh chóng
 • VsetGroup sở hữu các tài sản đảm bảo, được pháp luật công nhận
 • Quy mô hoạt động ngày càng phát triển, đang dần chiếm lĩnh thị trường
 • Hợp đồng, giấy phép kinh doanh rõ ràng, hoạt động dựa trên pháp luật, trách nhiệm
 • Được hưởng ưu đãi 10 – 30% khi sử dụng chuỗi dịch vụ thuộc Tập đoàn VsetGroup trên toàn quốc
 • Triển khai nhiều voucher hấp dẫn dành cho Quý nhà đầu tư của công ty

VsetGroup là một sự lựa chọn đúng đắn nếu nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro lại mang đến lợi nhuận cao trong thời điểm này.

Trai Phieu Vsetgroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  Recommended Posts