Có 1 tỷ nên đầu tư gì? Đầu tư hiệu quả cùng VsetGroup

Có 1 tỷ nên đầu tư gì? Câu hỏi chắc hằng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt là trong bối cảnh mùa dịch đang diễn ra phức tạp như thế này. Nhận thấy được những nỗi lo này, VsetGroup đã mở rộng nhiều kênh đầu tư tài chính hấp dẫn. Nhằm tạo thêm nhiều nguồn thu nhập hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Và đó là những kênh đầu tư gì? Theo chân bài viết để hiểu sâu hơn về các lĩnh vực đầu tư tại Tập đoàn bạn nhé.

Đôi nét về Tập đoàn VsetGroup 

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014. Sau 7 năm không ngừng phát triển trên thị trường tài chính. Tập đoàn đã thành lập được cho mình 8 công ty con. Mỗi công ty đảm nhận một vai trò dịch vụ khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Năm 2014, Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VSETCOM được thành lập.
  • Năm 2016, Hợp tác xã Vận tải GIA KHANG được thành lập.
  • Năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng TRƯƠNG GIA được thành lập. 
  • Năm 2018, Công ty Dịch vụ Giải trí KHANG ANH được thành lập. 
  • Năm 2019, Công ty Cổ phần cảnh quan VSETNATURE được thành lập. 
  • Năm 2020, Thành lập Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát, công ty Cổ phần Thời trang VSMan và công ty TNHH Đầu tư Tài chính VsetCredit, tạo nền móng vững chắc giai đoạn phát triển 5 năm của VsetGroup (2020 – 2025)

Hiện tại, Tập đoàn đang mở rộng quy mô hoạt động với nhiều ngành tài chính khác nhau như đầu tư vàng, đầu tư trái phiếu,… Bên cạnh đó các kênh đầu tư như cổ phiếu OTC VsetGroup. Hứa hẹn sẽ là điểm đến đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái. Hứa hẹn sẽ là điểm đến sáng giá cho các nhà đầu tư đam mê làm giàu.Có 1 tỷ nên đầu tư gì

✅Vốn 1 tỷ thì kinh doanh gì? Xem ngay video bên dưới✅

Có 1 tỷ nên đầu tư gì? Đầu tư vàng – Cây hái lộc số 1 tại VsetGroup

Từ thời rất xa xưa. Vàng là một hiện vật tượng trưng cho những giá trị vật chất và thẩm mỹ. Và kể cả ngày nay, vàng còn được người dân xem như một “báu vật” quý hiếm. Bất cập xu hướng hiện thời này. VsetGroup đã mở rộng khối đầu tư mang tên đầu tư vàng. 

Với tính thanh khoản số 1 là tiền mặt được chuyển đổi thành vàng. Khách hàng sẽ nhận được lãi suất hàng tháng từ số tiền đã đầu tư vào vàng. Tính thanh khoản và thông dụng của vàng là vô song. Mặt khác, giá vàng có thể lên xuống biến động không ngừng. Tuy nhiên, giá trị của vàng luôn được giữ vững. Được đánh giá là một kênh đầu tư góp phần đa dạng hóa thị trường tài chính tại VsetGroup.

>>> Xem thêm: Có nên đầu tư trái phiếu tại Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup không?

VsetGroup hiện tại đang mở rộng quy mô với 3 gói đầu tư chuẩn, gói đầu tư víp và gói đầu tư cao cấp. Cụ thể như sau:

Cac Goi Dau Tu Vang Tai Tap Doan Vsetgroup

Có thể thấy rằng, với số tiền 1 tỷ đồng trong tay. Khách hàng đã có thể đầu tư vàng tại VsetGroup rồi. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn và lợi nhuận đi kèm. Khách hàng có thể yên tâm gửi gắm lòng tin và thu về cho mình nhiều lợi nhuận tại Tập đoàn.

Có 1 tỷ nên đầu tư gì? Đầu tư trái phiếu – “Nơi trú ẩn” của dòng tiền khỏi lạm phát

Trái phiếu chính là cái tên thứ 2 được VsetGroup nhắc đến trong danh sách đầu tư tài chính của Tập đoàn. Và đây cũng được xem là ngành tài chính mũi nhọn của Tập đoàn. Với những ưu điểm cơ bản đã có của trái phiếu. Cụ thể ở tính an toàn và rủi. Trái phiếu tự tin là kênh đầu tư có mức rủi ro thấp hơn chứng khoán và lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng. 

Giải quyết các vấn đề phát sinh kinh tế và lợi nhuận. Hiện tại, VsetGroup luôn có những chương trình đầu tư hấp dẫn cho xã hội. Với mức lãi suất cao 12%/năm + lãi thưởng lên đến 50% tổng lãi suất thực nhận. Khách hàng chỉ việc theo dõi dòng tiền của mình thông qua ứng dụng VSBOND. Số tiền lãi sẽ được nhận theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Hình thức và thủ tục đầu tư đơn giản. Điều này giúp giảm tiết kiệm được thời gian cho các nhà đầu tư. Và một điều đặt biệt ở đây là trái phiếu chính là nơi trú ẩn an toàn nhất cho dòng tiền của bạn tránh khỏi sự lạm phát. Chần chừ gì mà không thử một lần tham khảo kênh đầu tư này tại VsetGroup.Có 1 tỷ nên đầu tư gì

>>> Xem thêm: VsetGroup kinh doanh gì? – Những bước ngoặt mới trong tương lai

Lời kết 

Có 1 tỷ nên đầu tư gì? Việc nắm trong tay 1 tỷ đồng để quyết định đầu tư gì giờ đây đã không còn là điều gì khó khăn khi đã có VsetGroup. Tập đoàn sẽ luôn không ngừng đồng hành và hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng có nhu cầu trở thành nhà đầu tư tại VsetGroup. Mong rằng, khách hàng sẽ tin yêu và lựa chọn Tập đoàn VsetGroup là điểm đến cho con đường làm giàu của mình. Chúc các bạn thành công!

VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts