Chuyến xe “yêu thương” của VsetGroup trao tặng nhu yếu phẩm cho chùa Huyền Trang – Đồng Nai

Chuyến Xe Yêu Thương Của Vsetgroup Trao Tặng Nhu Yếu Phẩm Cho Chùa Huyền Trang Đồng Nai

Vào rạng sáng ngày 07/08, chuyến xe “yêu thương” của VsetGroup đã trao tặng các mặt hàng nhu yếu phẩm với tổng trị giá 100 triệu đồng cho chùa Huyền Trang, tỉnh Đồng Nai. Nhằm giúp đỡ người dân cách ly tại Tp. Long Khánh và các em nhỏ mồ côi trong chùa.

Cuộc chiến “giải vây” cho người dân khỏi đại dịch Covid

VsetGroup không thể làm ngơ trước những hoàn cảnh khó khăn; đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khó càng thêm khó. Tập đoàn VsetGroup đã nhanh chóng nhập hàng tấn gạo và rau củ quả để hỗ trợ kịp thời cho mọi người; với phương châm “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

VsetGroup trao tặng các mặt hàng nhu yếu phẩm với tổng trị giá 100 triệu đồng cho chùa Huyền Trang, tỉnh Đồng Nai
VsetGroup trao tặng các mặt hàng nhu yếu phẩm với tổng trị giá 100 triệu đồng cho chùa Huyền Trang, tỉnh Đồng Nai

VsetGroup sẽ luôn sát cánh và tiếp thêm động lực cho người dân mỗi khi cần. Bởi đây là cuộc chiến chung, là khó khăn chung; và chúng ta nhất định cùng nhau dành chiến thắng!

>>> Bài viết liên quan: Tập đoàn VsetGroup hỗ trợ người dân Sài Gòn vận tải miễn phí mùa dịch

"Một miếng khi đói bằng một gói khi no".
“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Nhìn vào ánh mắt, nụ cười của mỗi vị sư, từng bé nhỏ mồ côi; chúng tôi cảm nhận được sự vui mừng, cảm động và hạnh phúc. Những phần quà không chỉ đem lại vật chất; mà còn như một “cơn mưa” mát lạnh, giải tỏa những muộn phiền, lo lắng trong suốt thời gian qua. Đó chính là nguồn động lực để Tập đoàn VsetGroup luôn bên cạnh và giúp đỡ mọi người hết sức có thể.

Cuộc chiến "giải vây" cho người dân khỏi đại dịch Covid
Cuộc chiến “giải vây” cho người dân khỏi đại dịch Covid

✅Làm giàu không khó cùng trái phiếu! Xem ngay chờ chi✅

Tập đoàn VsetGroup sát cánh cùng toàn thể CBNV vượt qua đại dịch

Bên cạnh việc từ thiện và đóng góp xây dựng quỹ xã hội phòng chống Covid. VsetGroup còn chú trọng hoạt động phòng, chống dịch tại doanh nghiệp. Mới đây, VsetGroup đã bắt đầu triển khai và hoàn thành hoạt động tiêm chủng mũi 1 vaccine chống Covid-19 cho toàn thể CB-CNV và người thân.

Công cuộc ‘chiến đấu’ với đại dịch đang bước sang một giai đoạn mới – tiêm vaccine diện rộng; tạo miễn dịch cộng đồng – là hoạt động then chốt để giành thắng lợi. Người dân càng được tiêm sớm bao nhiêu; thì cuộc sống bình thường mới sẽ xích lại gần bấy nhiêu.

Vsetgroup 3
VsetGroup triển khai và hoàn thành hoạt động tiêm chủng mũi 1 vaccine chống Covid-19 cho toàn thể CB-CNV và người thân.

>>> Xem thêm: VsetGroup đồng hành cùng các hoạt động ủng hộ y tế mùa Covid-19

Sau hơn 2 tháng đặt mua 500 liều vaccine Astrazeneca (Anh); ngày 5/8, VsetGroup bắt đầu triển khai hoạt động tiêm mũi đầu cho các CB-CNV cùng người thân của Tập đoàn; dưới sự giúp đỡ thực hiện, giám sát an toàn từ trung tâm Y tế quận Tân Bình. Đến ngày 9/8 đã hoàn thành kế hoạch tiêm chủng đợt 1. Hoạt động tiêm mũi thứ 2 cũng đang được lên kế hoạch và tích cực đẩy mạnh.

Đây là hành động cực kỳ thiết thực, nhất là trong tình hình hiện nay. Một mặt, đảm bảo tối đa sự an toàn cho nhân viên và người thân; không để bất cứ ai bị bỏ lại phía sau. Mặt khác nhằm san sẻ gánh nặng với nhà nước; về chi phí cũng như vận động người dân trong việc tự nguyện tiêm chủng.

Ngoài ra, những người đã được tiêm vaccine sẽ giảm nguy cơ lây nhiễm cho những người xung quanh trong trường hợp bị nhiễm bệnh; nhờ đó khách hàng khi tiếp xúc với nhân viên VsetGroup cũng an toàn và an tâm hơn.

Lời kết

Những hoạt động thiết thực này là minh chứng cho tinh thần sẻ chia, quan tâm của ban lãnh đạo tập đoàn đến đời sống của từng thành viên. “VsetGroup làm đúng với sứ mệnh hoạt động của mình – đem lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước; sẻ chia với cộng đồng”, đại diện của VsetGroup cho biết.

Trên đây là tất cả tấm lòng và sự cố gắng của BLĐ cũng như CB-CNV Tập đoàn VsetGroup nhằm chia sẻ khó khăn với mọi người. Hy vọng người dân được ‘ấm bụng’ mỗi ngày; các em sinh viên có đủ sức khỏe, nghị lực để học tập; mai sau xây dựng đất nước và giúp đỡ những người dân nghèo trên khắp Tổ quốc.

>>> Có thể bạn quan tâm: VSETCOM JSC – thành viên Tập đoàn VsetGroup: giải pháp cho ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts