Chương trình rút thăm trúng thưởng Quý II/2021 của Tập đoàn VsetGroup

Chương trình rút thăm trúng thưởng Quý II/2021 của Tập đoàn VsetGroup

Ngày 16/4/2021, tại VsetGroup đã diễn ra chương trình bốc thăm Quý I; được tổ chức hoành tráng và thành công tốt đẹp. Sự kiện hàng Quý này nhằm tri ân các Nhà đầu tư đã cùng đồng hành với VsetGroup trong suốt thời gian qua. Và sắp tới đây, chương trình rút thăm trúng thưởng Quý II của Tập đoàn VsetGroup sẽ tiếp tục với nhiều phần quà hấp dẫn, mang giá trị cao.

Đôi nét về Tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Cho đến nay, VsetGroup đã trở thành một Tập đoàn kinh tế, phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn:

 1. Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom lĩnh vực điện tử viễn thông.
 2. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà xưởng.
 3. Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang lĩnh vực vận tải hàng hóa, hành khách.
 4. Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh lĩnh vực làm đẹp, nhà hàng, Karaoke Vip.
 5. Công ty Cổ phần Cảnh Quan VsetNature lĩnh vực cảnh quan đô thị, resort, Siêu Thị Cây Xanh.
 6. Công ty Cổ phần Ôtô Vset Thống Phát lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa ô tô.
 7. Công ty Cổ phần Thời Trang VSMan lĩnh vực giày da và phụ kiện thời trang nam.
 8. Công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit lĩnh vực tài chính.

Theo định hướng phát triển 5 năm giai đoạn 2021-2025, Tập đoàn sẽ có thêm 2 công ty thành viên nữa tham gia vào 2 lĩnh vực bao gồm: Giáo dục (VsetEdu); Nông nghiệp – thực phẩm sạch (VsetEco).

Tập đoàn VsetGroup

Vì sao VsetGroup lại nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công?

Với phương châm hoạt động “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, con người là tài sản lớn nhất. Ngay từ những ngày đầu thành lập, VsetGroup đã xác định không theo hướng cạnh tranh với những công ty lớn. Mà chỉ tập trung chăm sóc một nhóm khách hàng; nuôi dưỡng sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng thông qua hệ sinh thái đa dạng mà Tập đoàn từng bước xây dựng.

Từ những ngày đầu thành lập, VsetGroup luôn tuân theo đúng những quy định của Pháp luật. Đồng thời tạo thêm công ăn việc làm, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước. Những nhân tố này đã góp phần hình thành đội ngũ giàu sáng tạo, khát khao chinh phục; góp phần quan trọng đưa VsetGroup trở thành tập đoàn đa lĩnh vực, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chuẩn quốc tế.

Chương trình rút thăm trúng thưởng Quý II của Tập đoàn VsetGroup

Chương trình rút thăm được diễn ra định kỳ hàng Quý với những giải thưởng đặc biệt hấp dẫn. Tất cả khách hàng và Nhà đầu tư đều có cơ hội nhận được phần thưởng là xe máy SH trị giá 150 triệu và xe ô tô Camry trị giá lên đến 1.1 tỷ đồng. Danh sách sẽ được chốt cuối Quý và tổ chức bốc thăm vào đầu Quý sau. Giải thưởng hấp dẫn trong Quý I/2021 là một xe máy SH 150i thuộc về anh Nguyễn Xuân Phương. Bên cạnh đó là 9 Nhà đầu tư may mắn cũng đã nhận được 9 voucher trị giá 1 triệu đồng; để sử dụng tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái tại Tập đoàn VsetGroup.

Sắp tới đây, sự kiện rút thăm trúng thưởng Quý II sẽ tiếp tục được diễn ra tại VsetGroup. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý nhà đầu tư trong thời gian sắp tới. Đó chính là những động lực để cố gắng và phát triển bức phá trong năm 2021 và chặng đường mục tiêu đến năm 2025. Kính mời quý Nhà đầu tư tiếp tục tham gia và hợp tác cùng Tập đoàn.

Tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup

Lời kết

Dù mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, chưa có bề dày lịch sử hình thành lâu đời. Nhưng Công ty VsetGroup luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu từng ngày. Vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng niềm tin của quý khách chính là động lực để Tập đoàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Dau Tu Vsetgroup Banner

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  Recommended Posts