CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀNG – HOÀN TRẢ VÀNG – NHẬN LÃI KHỦNG

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀNG - HOÀN TRẢ VÀNG - NHẬN LÃI KHỦNG

Nhằm tạo ra những bước đột phá cho sự tăng trưởng trong những tháng cuối năm 2020 và làm tiền đề cho sự phát triển đầy hứa hẹn của Tập đoàn VsetGroup năm 2021 sắp tới, Tập đoàn Vset triển khai chương trình hợp tác “Đầu tư Vàng- Hoàn trả Vàng- Nhận Lãi Khủng” với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, đem đến cho khách hàng và  nhà đầu tư những lợi ích vượt trội. Chương trình được triển khai từ ngày 25/9/2020.

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀNG - HOÀN TRẢ VÀNG - NHẬN LÃI KHỦNG

Thông qua nguồn vốn hợp tác giữa quý khách hàng – cũng là những nhà đầu tư thông minh và Tập đoàn Vset, chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển lên những dự án đầy tiềm năng trong hệ sinh thái chung của VsetGroup bao gồm:

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀNG - HOÀN TRẢ VÀNG - NHẬN LÃI KHỦNG

1. Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom

2. Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang

3. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia

4. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh

5. Hệ Thống Spa Beauty Salon Vissa

6. Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan VsetNature

7. Công Ty Cổ Phần Ô Tô Vset Thống Phát

8. Công Ty Cổ Phần Thời Trang Vman

Khách hàng tham gia vào chương trình hợp tác đầu tư bằng cách GÓP VÀNG tại Tập Đoàn VsetGroup, với giá trị mỗi hợp đồng VÀNG GÓP tối thiểu là 1 chỉ VÀNG. Tỷ giá quy đổi giữa VÀNG-TIỀN ĐỒNG được chúng tôi áp dụng theo mức CAO.

(I) Những lợi ích RẤT LỚN mà khách hàng đầu tư nhận được bao gồm:

Được nhận lại ĐÚNG số vàng, ĐÚNG chủng loại vàng đã góp khi hết hạn hợp đầu đầu tư .

Nhận lợi tức lên tới 20,3%/năm theo tỷ giá quy đổi.

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀNG - HOÀN TRẢ VÀNG - NHẬN LÃI KHỦNG

Thời hạn của hợp đồng cũng như giá trị hợp đồng Vàng gửi sẽ linh hoạt tùy theo vào nhu cầu của khách hàng: Thời hạn và giá trị càng cao thì lãi suất nhận được càng lớn.

(II) Ngoài ra với mỗi hợp đồng đầu tư góp vốn VÀNG  tại VSETGROUP, khách hàng sẽ được tặng thêm VÀNG tương ứng với hợp đồng đầu tư:

Cụ thể như sau:

Góp vốn 1 cây tặng  0,5 chỉ VÀNG

Góp vốn 2 cây tặng 1 chỉ VÀNG

Góp vốn 4 cây tặng 2,5 chỉ VÀNG

Góp vốn 20 cây tặng 15 chỉ VÀNG

Tập đoàn VsetGroup luôn CAM KẾT mang lại những giá trị thiết thực cho quý khách hàng. Là nơi AN TOÀN cho từng đồng vốn, cho từng chỉ VÀNG mà quý khách hàng đã tin tưởng để đầu tư.

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀNG - HOÀN TRẢ VÀNG - NHẬN LÃI KHỦNG

Trải rộng với 16 lĩnh vực hoạt động bao gồm các ngành đầu tư bền vững và có tiềm năng như: tài chính, giáo dục, nông nghiệp và thực phẩm sạch, F&B, chăm sóc sắc đẹp, điện tử viễn thông, xây dựng, cảnh quan thiên nhiên cùng những ngành bổ trợ khác. Tập đoàn chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để phát triển trong sự nghiệp kinh doanh.

Đánh dấu bằng cột mốc doanh thu năm 2019 đạt trên 220 tỷ VNĐ và được định giá trị thương hiệu 1000 Tỷ VNĐ bởi Quỹ Đầu Tư BestB Capital, điều đó hứa hẹn sẽ mang lại những nền tảng vững chắc cho sự PHÁT TRIỂN của VsetGroup trong năm 2021 sắp tới.

Sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng là một động lực to lớn để chúng tôi thực hiện được điều đó. Một lần nữa, Tập đoàn VsetGoup trân trọng cảm ơn sự yêu mến của tất cả khách hàng cũng như những nhà đầu tư đã tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Recommended Posts