Chủ tịch Trương Anh gửi tâm thư tới toàn thể CBNV VsetGroup giữa tâm dịch

Chủ tịch Trương Anh gửi tâm thư tới toàn thể CBNV VsetGroup giữa tâm dịch

Tâm thư của Chủ tịch Trương Anh và các chiến lược giúp Tập đoàn VsetGroup vượt qua đại dịch, tạo “sức đề kháng đặc biệt; phát triển hùng cường.

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn VsetGroup thân mến!

Chủ tịch VsetGroup

Đại dịch Covid-19 bất ngờ xuất hiện, đã và đang làm nền kinh tế, văn hoá, đời sống cả thế giới chao đảo; thách thức sự sinh tồn của Loài người. Trong khía cạnh kinh doanh, 3 sự dịch chuyển chính đều bị hạn chế; đó là: sự đi lại của con người, sự dịch chuyển hàng hóa và dòng tiền.

Nhiều quốc gia đóng cửa biên giới. Sức khỏe cộng đồng và kinh tế toàn cầu bị đe dọa nghiêm trọng. Việt Nam không cũng không nằm ngoại lệ. Nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng đã và sắp đóng cửa. Người lao động mất việc làm, giảm thu nhập. Vậy liệu Covid-19 có đánh bại được văn minh loài người không?

Đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định rằng Covid-19 là một loại virus nguy hiểm, tương tự trong lịch sử. Sợ hãi không? Phản xạ tự nhiên dĩ nhiên là có. Nhưng là “loài người”, tiến hoá cao nhất với đặc quyền thông minh; đã chứng minh khả năng sinh tồn tuyệt vời như thế nào; để tất cả chúng ta hiểu thêm và yên tâm rằng nhân loại sẽ thắng và tiếp tục tiến về phía trước.

Tập thể VSETGROUP phải làm gì khi đối mặt với thách thức thế kỷ này?

Thứ nhất, học cách “bảo vệ”!

Chủ tịch gửi tâm thư đến VsetGroup

Mỗi cá nhân phải biết cách tự bảo vệ bản thân, gia đình; đề cao ý thức bảo vệ cộng đồng, chung tay vượt qua đại dịch. Chúng ta đang được Chính phủ, các địa phương và được VSETGROUP bảo vệ. Chúng ta sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch của Chính phủ, của các địa phương . Một cách tích cực, đây cũng là thời gian quý báu để dành thời gian nhiều hơn bên gia đình; nâng cao sức khoẻ, tự học, yêu mình và yêu người hơn.

Thứ hai, mỗi cá nhân VsetGroup là một chiến binh dũng cảm

Chúng ta sẽ thành lập Nhóm chỉ huy chống dịch Covid-19 của Tập đoàn. Nếu chẳng may ai đó bị nhiễm, bị cách ly; VsetGroup sẽ làm hết sức trong khả năng của mình để bạn và gia đình có sự chăm sóc y tế tốt nhất. Chúng ta là một gia đình, chúng tôi luôn bên bạn.

Mỗi người chúng ta là tài sản vô giá của VsetGroup; và VsetGroup hứa sẽ bảo vệ các bạn hết sức có thể trong khung cảnh khó khăn đại dịch.

Mỗi Người VsetGroup là một chiến binh dũng cảm. 8 đơn vị VSETGROUP là 8 tiểu đoàn; lập thành một trung đoàn quân mạnh mẽ, khó bị đánh bại.

Thứ ba, Người VSETGROUP đang triển khai các hoạt động chung tay chia sẻ với cộng đồng .

7 năm qua chúng ta luôn cống hiến hết mình “Vì cuộc sống chất lượng hơn cho nhân viên, cho cộng đồng”. Khi cộng đồng gặp hoạn nạn là lúc chúng ta có trách nhiệm và tự nguyện sẻ chia.

Chúng ta sẽ tiếp tục “Bầu ơi thương lấy bí cùng” với cộng đồng; chung tay chống dịch cùng đất nước.

Chúng ta luôn tâm sáng với triết lý của đạo Phật: Vô Ngã – Vị Tha!

Thứ tư, “Ngủ đông động”, luôn trong tư thế sẵn sàng

Truonganh1

Chúng ta đã, đang và vẫn sẽ kích hoạt nút ngủ đông (hibernation). Tôi muốn bổ sung cho khái niệm này là Ngủ đông động (active hibernation). Ngủ nhưng thức để sẵn sàng bật dậy về đích 2021 và xa hơn nữa.

Khắp các mặt trận, chúng ta vẫn tiếp tục hoàn thiện thủ tục pháp lý; giải phóng mặt bằng, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, bảo trì công trình; tiếp tục duy trì triển khai các dự án Siêu Thị Cây Xanh, Trụ Sở 2, Nhà hàng Happy Day, Khách Sạn VS Hotel, VSJ đúng tiến độ. Dĩ nhiên, một cách an toàn. Mỗi đơn vị, mọi thành viên ban Lãnh đạo và cả Tập đoàn cần xây dựng kế hoạch duy trì công việc trong bất cứ kịch bản chống dịch nào; để hướng về mục tiêu, để làm yên lòng khách hàng, cổ đông, đối tác.

Hết dịch là chúng ta có thể tăng tốc như chiếc xe Công thức 1, đủ nhanh, đủ mạnh.

Thứ năm, Covid-19 bắt đầu và sẽ định hình lại cuộc chơi toàn cầu

Chính trị, tôn giáo, các giá trị, các khái niệm và nhiều thứ nữa sẽ khác đi. Vậy còn Kinh tế thế giới sẽ ra sao?

Các dòng chảy chính sẽ thay đổi để thích ứng. Các quốc gia cũng sẽ thay đổi để ứng phó. Theo đó là các doanh nghiệp cũng phải hành động tương tự.

Tôi kêu gọi Ban Lãnh đạo và mọi CBNV suy nghĩ, học hỏi; để tìm ra các sáng kiến, các cách thức, các lĩnh vực, các sản phẩm, dịch vụ mới; giúp Tập đoàn luôn chủ động trong cuộc chơi thách thức hơn, nhưng thú vị hơn ở phía trước; để phát triển bền vững, đóng góp ngày càng nhiều cho cộng đồng; góp công sức nhỏ bé của mình vì Việt Nam hùng cường.

Trong đại dịch lần này, Chính phủ đang thể hiện rất tốt công tác chống dịch, bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Chúng ta yên tâm và tự hào về điều đó.

Covid-19 là dịp để chúng ta soi lại mình; thay đổi và hành động để chiến thắng và quyết chiến thắng. Cuộc sống tất sẽ sớm bình thường trở lại.

Chúc tất cả CBNV Tập đoàn VSETGROUP và những người dân Việt Nam sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công!

Chủ tịch Trương Anh.

Dau Tu Vsetgroup Banner

 

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts