Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup Trương Anh: Sứ mệnh của tôi là cống hiến cho xã hội

Chủ Tịch Tập đoàn Vsetgroup Trương Anh Sứ Mệnh Của Tôi Là Cống Hiến Cho Xã Hội

Thời gian gần đây, VsetGroup là cái tên sáng giá trên thị trường bởi sự phát triển vượt bậc bất kể nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Thành công lớn như ngày hôm nay đều nhờ vào việc xác định đúng hướng đi ngay từ đầu và sự bản lĩnh của Chủ tịch Tập Đoàn VsetGroup – ông Trương Ngọc Anh, một người với khát khao cống hiến hết mình vì xã hội tốt đẹp hơn.

Tập Đoàn VsetGroup phát triển mạnh mẽ trong 7 năm qua

Đôi nét về Tập Đoàn VsetGroup

Tập Đoàn VsetGroup được Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập vào năm 2014. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. VsetGroup là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề; và phát triển toàn diện các sản phẩm – dịch vụ đúng chuẩn Quốc Tế ở các lĩnh vực.

Chu Tich Tap Doan Vsetgroup1

– Điện tử viễn thông.

– Giao thông vận tải.

– Xây dựng.

– Dịch vụ giải trí.

– Cảnh quan.

– Giải pháp Tài chính và ngân hàng.

– Nông nghiệp.

– Giáo dục.

– Thời trang và làm đẹp.

– Sửa chữa ô tô.

Tập Đoàn VsetGroup với tầm nhìn và sứ mệnh tạo thành một hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. VsetGroup từng bước khẳng định vị trí của mình và đem lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển Kinh tế – Xã hội của đất nước.

Chu Tich Tap Doan Vsetgroup2

Những thành tựu đạt được đến thời điểm hiện tại

Chủ tịch Tập Đoàn VsetGroup chia sẻ: Những ngày đầu mới thành lập, VsetGroup đã gặp rất nhiều khó khăn. Bằng những nỗ lực và gắng bó của đội ngũ anh em trong suốt thời gian qua. Tập đoàn đã từng bước vượt qua khó khăn và vươn mình phát triển lớn mạnh như hiện nay.

Chu Tich Tap Doan Vsetgroup8

Một số thành tích tiêu biểu Tập Đoàn đạt được trong thời gian qua:

  • Ngày 15/1/2017, Tập Đoàn VsetGroup được vinh danh Top 10 danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất vì Người tiêu dùng.
  • Ngày 13/10/2018, Chủ Tịch Tập Đoàn VsetGroup ông Trương Ngọc Anh được vinh dự nhận được giải thưởng doanh nhân tiêu biểu; được Quyền Chủ tịch Nước bà Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng.
  • Ngày 5/1/2019, Tập đoàn VsetGroup vừa được vinh danh danh hiệu Doanh nghiệp Tiêu biểu APEC do diễn đàn Kinh Tế, Văn Hóa Châu Á – Thái Bình Dương bình chọn.
  • Ngày 17/6/2019, ông Trương Ngọc Anh tiếp tục đạt danh hiệu Doanh nhân Tư nhân Tiêu biểu 2019. Vinh dự được diện kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại văn phòng chính Phủ.
  • Ngày 31/12/2020, Tập Đoàn VsetGroup chi hơn  22,5 tỷ đồng để chia cổ tức cho các cổ đông.

Chu Tich Tap Doan Vsetgroup7

Định hướng phát triển của tập đoàn trong thời gian tới

Trong thời gian sắp tới, Tập đoàn VsetGroup định hướng phát triển hàng loạt dự án với số vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng. 

– Phát triển chuỗi Siêu thị cây xanh với 15 cửa hàng phủ sóng khắp thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến đến năm 2025 sẽ lên đến 100 cửa hàng. 

– Xây dựng khách sạn 4 sao với quy mô 100 phòng cao cấp tại Gò Vấp, TP HCM. Khách sạn tích hợp các tiện ích: hồ bơi, spa, café thư giãn, sân tennis,.. đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

– Mở thêm 3 trung tâm bảo dưỡng ô tô và showroom kinh doanh ô tô cũ phục vụ nhu cầu sở hữu ô tô chất lượng với giá cả hợp lý nhất của khách hàng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn VsetGroup sẽ tạo môi trường với điều kiện thật tốt để các nhân viên, các bạn trẻ có cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Xây dựng cho mình cuộc sống hạnh phúc và thành công. 

Chu Tich Tap Doan Vsetgroup4

Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup Trương Anh với sứ mệnh cống hiến cho xã hội

Trong các năm qua, Tập đoàn VsetGroup đã góp phần trong việc giải quyết việc làm và đời sống của hàng nghìn cán bộ nhân viên đang làm việc. Tạo điều kiện hỗ trợ gia đình các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Giúp họ có thể toàn tập nỗ lực để phát triển bản thân và đạt được những vị trí cao trong công ty.

Chu Tich Tap Doan Vsetgroup5

Chủ tịch tập đoàn VsetGroup chia sẻ: Ước mơ của tôi là phát triển tập đoàn lớn mạnh; mang tầm vóc lớn trong khu vực. Tập đoàn VsetGroup sẽ có thể từng bước cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn nước ngoài. Chúng tôi luôn ý thức rằng sự phát triển doanh nghiệp luôn song hành với trách nhiệm xã hội. Tập đoàn VsetGroup luôn phấn đấu xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết chia sẻ, với nguyên tắc sống và làm việc đóng góp cho cộng đồng và an sinh xã hội.

Tiêu chuẩn thành công và hạnh phúc của chủ tịch Tập Đoàn VsetGroup

Chu Tich Tap Doan Vsetgroup6

Chủ tịch Trương Anh chia sẻ: Tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy sự trưởng thành của Tập đoàn cũng như các nhân viên của mình. Cũng giống như trồng cây, làm kinh doanh chính là trồng người. Để thành công, đòi hỏi chúng ta phải kiên nhẫn từng bước một, chăm chút để mỗi nhân viên trưởng thành từng ngày. Sự thành công của VsetGroup luôn gắn liền với thành công của mỗi thành viên trong tập đoàn.

Chu Tich Tap Doan Vsetgroup3

Quan niệm sống của tôi là phải sống trọn từng giây từng phút. Sống hết mình, thành công hay thất bại cũng chính là trải nghiệm. Hạnh phúc chính là những lúc được trải nghiệm cuộc sống; được sát cánh cùng đồng đội và nhìn thấy đứa con tinh thần của mình lớn lên mỗi ngày. Tôi luôn tâm niệm hãy làm thật nhiều điều tốt cho xã hội thì tự xã hội sẽ trả về cho mình những giá trị.

Cc54cfbe75bd87e3deac

 

Recommended Posts