Chiêm ngưỡng diện mạo đồng phục mới nhân viên Tập đoàn Vsetgroup

Chiêm ngưỡng diện mạo đồng phục mới của nhân viên Tập đoàn Vsetgroup

Cùng với việc mở rộng và phát triển hệ sinh thái của Tập đoàn VsetGroup hiện nay. Tập đoàn cũng không ngừng cố gắng và cải thiện bộ nhận diện thương hiệu của từng hệ sinh thái con. Thông qua các mẫu trang phục của nhân viên. Hình ảnh của mỗi bộ trang phục sẽ mang một màu sắc thương hiệu và ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, mới đây tập đoàn đã thay đổi toàn bộ những bộ trang phục của Cán bộ  – Công nhân viên Tập đoàn. Và toàn thể nhân viên của các công ty thành viên. Cùng chiêm ngưỡng trang phục của nhân viên qua bài viết dưới đây của tapdoanvset nhé!

Thay đổi đồng phục chào đón diện mạo mới – Bộ nhận diện thương hiệu và quảng cáo vô cùng thông minh của tập đoàn Vsetgroup 

Với những tập đoàn, doanh nghiệp lớn, xây dựng giá trị thương hiệu luôn là bước xuất phát điểm được ưu tiên hàng đầu. Trong đó, chính những bộ trang phục công sở đi làm hằng ngày lại mang một bản sắc văn hóa đặc biệt của tập đoàn. Những yếu tố tưởng chừng như đơn giản ấy. Nhưng xuất phát điểm lại mang giá trị cốt lõi của sự thành công vô cùng sâu sắc. Có thể nói đây là chiến lược quảng cáo thông minh, miễn phí của tập đoàn Vsetgroup thông qua những mẫu đồng phục đẹp. Và giá trị này cũng mang lại hiệu quả tích cực và vô cùng bất ngờ.

Vsetgroup Thay Doi Dien Mao Dong Phuc Moi Cho Nhan Vien

Đồng phục văn phòng tập đoàn vsetgroup được xem là yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ. Cũng giống như bộ đồng phục các công ty thành viên khác trong hệ sinh thái của tập đoàn. Giúp mang lại nhiều nét đặc trưng và thể hiện giá trị tinh thần của cả Tập đoàn nói chung và các công ty thành viên trong hệ sinh thái khác nói riêng. 

Hiện tại, các mẫu đồng phục mới được ra mắt tại Tập đoàn Vsetgroup đều có những thiết kế mới, trẻ trung. Bộ trang phục mang tính đồng nhất chung cho hình ảnh của tập đoàn nhưng lại được kết hợp phối gam màu sắc khác nhau ở mỗi trang phục của các công ty thành viên. Giúp mang lại nét đặc trưng của từng công ty.

>>> Tập đoàn VsetGroup tậu thêm “xế xịn” cho HTX Vận tải Gia Khang

Mẫu trang phục mang màu sắc mới nổi bật của hệ thống làm đẹp Vissa Beauty 

Trên mẫu áo, Tập đoàn Vsetgroup đã sử dụng các dải màu sắc trang trí màu vàng nổi bật chạy dọc từ hai cánh tay xuống 2 bên thân áo. Giúp tạo nên sự thanh lịch của nhân viên trong từng mẫu trang phục. Đồng thời, thiết kế cũng giúp tôn dáng người mặc rất nhiều.

Bộ trang phục nhân viên Vissa Beauty công ty thành viên tập đoàn Vsetgroup

Logo riêng của từng công ty thành viên cũng được in ở mặt lưng của chiếc áo. Mang đến hiệu quả quảng cáo, nhận diện thương hiệu cao, tích cực. Cũng như sự tiện lợi khi nhân viên gặp mặt đối tác hay phục vụ mặt khách hàng. 

Chiêm ngưỡng những bộ trang phục đa dạng màu sắc khác nhau của các công ty thành viên trong hệ sinh thái tập đoàn Vsetgroup

Không chỉ là một bộ đồng phục. Hình ảnh trong thiết kế chi tiết của từng mẫu còn là bản sắc. Mang đến sự gắn kết và yêu mến của các thành viên trong tập đoàn.

Trang Phuc Nhan Vien Cong Ty Co Phan O To Vset Thong Phat

Qua đó, cũng cho thấy những nét đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp cũng như thể hiện được sức mạnh đoàn kết của tập thể CB – CNV của tập đoàn VsetGroup. Chính vì những yếu tố đó, tất cả nhân viên của Vsetgroup cũng cảm thấy vui mừng, thích thú. Và đặc biệt rất hãnh diện khi mang trên mình những bộ đồng phục mới ý nghĩa và vô cùng nổi bật, đẹp mắt lần này.

>>> Trung tâm auto Vset Thống Phát uy tín thuộc VsetGroup

Trang phục nhân viên hợp tác xã dịch vụ vận tải gia khang tập đoàn Vsetgroup

Bên cạnh đó thiết kế kiểu dáng, màu sắc. Chất liệu cũng là một yếu tố mà VsetGroup vô cùng lưu tâm và chú trọng trong chọn lựa. Những chiếc áo được sử dụng chất liệu polyester. Chất liệu mặt vải giúp chống nhăn, cùng với lớp vải trơn mịn chống bám bụi hiệu quả. Mang đến cho người mặc cảm giác vô cùng thoáng mát, thoải mái khi làm việc và tham gia mọi hoạt động.

Trang Phuc Cong Ty Co Phan Canh Quan Vsetnature

Lời kết

Có thể nói, bộ đồng phục mới ra đời của tập đoàn Vsetgroup tại thời điểm này. Được coi là một phần quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu và hình ảnh lớn mạnh của Vsetgroup. Cũng giúp phát triển thương hiệu của các công ty thành viên trong hệ sinh thái thời gian sắp tới. Bộ trang phục cũng giúp thể hiện quyết tâm của Ban lãnh đạo xây dựng vị thế vốn có của VsetGroup. Đây là Tập đoàn với đa ngành nghề, lĩnh vực và tiên phong trong đầu tư phát triển. Góp phần tạo dựng được nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

>>> Giải đáp mọi khúc mắc Tập đoàn VSETGroup có tốt không?

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

Đầu tư VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts