Bùng cháy tại sự kiện kỷ niệm 7 năm thành lập Tập đoàn VsetGroup

Img 9625

VsetGroup: 7 năm một chặng đường – dòng chảy vững bền

“VsetGroup: 7 năm một chặng đường – dòng chảy vững bền”. Với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, giờ đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup là một trong những công ty đa ngành, đa dịch vụ được khách hàng và đối tác đánh giá cao. Lễ kỷ niệm “7 năm thành lập Tập đoàn VsetGroup” được tổ chức vào tối ngày 26/03/2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đánh dấu cột mốc không ngừng phát triển của tập đoàn trong suốt 7 năm để trở thành một trong những Tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Trong bài phát biểu của Chủ tịch Trương Anh, ông đã đề ra mục tiêu phát triển với “KẾ HOẠCH 5 NĂM 2021-2025“ sẽ xây dựng Tập đoàn VsetGroup trở thành top 50 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, nhân sự đạt trên 5000 người và doanh thu đạt 1 tỷ đô la.

Img 9391

Tiền thân tập đoàn VsetGroup 

VsetGroup tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom, do chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập vào năm 2014. Đến năm 2016, Hợp tác xã Vận tải Gia Khang ra đời, mở rộng sang lĩnh vực vận tải hàng hóa. Năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia được thành lập. Một năm sau đó, Công ty giải trí Khang Anh cũng ra đời, mở rộng sang lĩnh vực nhà hàng và phim trường chụp ảnh cưới. Đến năm 2019, tiếp tục thành lập Công ty cảnh quan VsetNature, cung cấp các dịch vụ cảnh quan đô thị, công trình giao thông, cung ứng mảng xanh. Năm 2020, thành lập thêm Công ty Cổ phần ô tô Thống Phát, Công ty Cổ phần thời trang VSMan và Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư tài chính VsetCredit, tạo nền móng vững chắc cho tương lai. Nhìn lại 7 năm một chặng đường phát triển, Tập đoàn VsetGroup từ một công ty hoạt động ở lĩnh vực điện tử viễn thông, nay đã phát triển nhanh chóng, tham gia vào tất cả lĩnh vực đúng theo tầm nhìn chiến lược và định hướng Tập đoàn đề ra ban đầu.

Img 9625

7 Năm – một hành trình

7 Năm – là hành trình mà Tập đoàn VsetGroup đã vượt qua để phát triển, vươn xa, tiến tới Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề trên nhiều lĩnh vực.

7 Năm – không quá dài cũng không quá ngắn, vừa đủ để những con người tại VsetGroup thể hiện, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách.

Sự kiện bùng nổ lần này của công ty VsetGroup với quy mô hết sức tầm cỡ, cùng sự tập trung lên tới hơn 800 khách hàng. Chương trình còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ nổi tiếng như nam ca sĩ Đan Trường, nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, quán quân thần tượng Bolero 2016 – ca sĩ Trung Quang, nam ca sĩ Sỹ Luân, rapper Long B. Và còn nhiều những tiết mục sôi động khác được trình diễn trên nền sân khấu “khủng”, được đầu tư lên đến 3 tỷ đồng góp phần làm bùng nổ không gian buổi tiệc, mang lại một đêm đáng nhớ cho tất cả khách mời tham dự.

Img 9512

Img 9478

VsetGroup luôn nhìn nhận và đánh giá lại những gì làm đã qua nhưng chưa tốt, hay những điểm còn thiếu sót. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu và thực tế nhất để khắc phục và trưởng thành hơn. Trải qua 7 năm thành lập và phát triển, vượt qua bao thăng trầm trên thị trường kinh doanh, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn vô cùng biết ơn sự đồng hành và tin của quý khách hàng đối với Tập đoàn VsetGroup. VsetGroup sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa để phục vụ cho quý khách hàng, sẽ có trách nhiệm trong việc góp phần mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Dau Tu Vset

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

     

    Recommended Posts