BOS chính thức là đơn vị tư vấn, đại lý phát hành trái phiếu cho Tập đoàn VsetGroup

BOS chính thức là đơn vị tư vấn, đại lý phát hành trái phiếu cho Tập đoàn VsetGroup

Vào 12/5 vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán BOS chính thức trở thành đơn vị tư vấn, đại lý phát hành trái phiếu cho Tập đoàn VsetGroup.

Tuân thủ đúng theo quy định của Pháp luật về hoạt động chứng khoán

Đại diện phía Tập đoàn VsetGroup cho biết, ngoài việc là đại lý phát hành trái phiếu thông qua; dự kiến CTCP chứng khoán BOS cũng sẽ là đơn vị đồng hành tư vấn chiến lược giúp cổ phiếu VsetGroup IPO trên sàn Hose vào năm 2025. Hoạt động này cũng nhằm giúp tạo sự kết nối bền chặt, sự tin tưởng; tạo tiền đề gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông và cả nhà đầu tư trong thời gian sắp tới; với các dự án chặt chẽ sinh lời tốt từ đồng vốn của nhà đầu tư.

Tap-doan-vset-group-lien-ket-boi-bos

Phía VsetGroup cho biết thêm, để đạt được khát vọng và khẳng định vị thế trong lòng nhà đầu tư;  thời gian qua, tập đoàn đã tìm hiểu nhiều công ty chứng khoán với mong muốn hợp tác và đã chọn được BOS là đối tác phù hợp. Công ty luôn cố gắng thực hiện và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật về hoạt động chứng khoán; trong đó có Nghị định 153 về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ phải thông qua đại lý phát hành.

Nhiều dự án tiềm năng của tập đoàn VsetGroup từ đồng vốn của nhà đầu tư

Cùng với những kết quả hoạt động khả quan, ngay cả trong kỳ khủng hoảng từ dịch bệnh trong thời gian qua của Tập đoàn VsetGroup; việc hợp tác tham gia phát hành gói trái phiếu cùng BOS thể hiện sự đánh giá cao cơ hội hợp tác và triển vọng phát triển song phương. Bằng việc ký kết làm đại lý phát hành trái phiếu, Tập đoàn Vsetgroup tự tin tiếp tục huy động được một nguồn vốn lớn để gia tăng đầu tư vào chuỗi các dự án tiềm năng sinh lời, như:

Chuỗi Siêu Thị Cây Xanh VsetGreen

Vsetgroup

Mục tiêu phát triển chuỗi Siêu thị Cây Xanh lên con số 15 cửa hàng phủ sóng khắp các quận, huyện tại TP Hồ Chí Minh. Cũng trong năm nay, Tập đoàn sẽ đầu tư 1 vườn ươm cây rộng 10ha tại Củ Chi; nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp hàng hóa cho chuỗi Siêu thị Cây Xanh trên toàn thành phố và các vùng lân cận.

Phát triển Thống Phát Auto – trực thuộc tập đoàn VsetGroup

Mục tiêu trong 2021 mở thêm 3 trung tâm tại TPHCM. Về xây dựng trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa, đồ chơi ô tô, Showroom buôn bán ô tô cũ lớn nhất TPHCM; đáp ứng nhu cầu cần sở hữu chiếc ô tô cũ chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng.

Hệ thống nhà hàng Happy Day

Cũng trong năm 2021, tập đoàn VsetGroup kế hoạch xây dựng nhà hàng, hệ thống karaoke đầu tiên mang tên Happy Day tại TPHCM; đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí của khách hàng trong hệ sinh thái của Tập đoàn.

Mở rộng chuỗi làm đẹp của Tập đoàn VsetGroup: Vissa Beauty Salon

Thương hiệu làm đẹp Vissa Beauty sẽ nhân bản và mở rộng thêm nhiều dịch vụ chăm sóc thiết yếu; như sức khỏe, sắc đẹp và phát triển thêm 2 trung tâm làm đẹp tại Quận 1 – TP Hồ Chí Minh; đáp ứng mọi lúc mọi nơi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Phủ sóng thương hiệu VSMan

Thương hiệu thời trang Nam VSMan cũng sẽ mở rộng quy mô với 3 showroom tại TPHCM; sản xuất thêm các sản phẩm mới hợp thời trang và đẳng cấp doanh nhân cho các quý ông.

Hợp tác xã Vận tải Gia Khang

Dự định sẽ mở rộng thêm quy mô; khai thác thêm lĩnh vực cho thuê vận tải hàng hóa bằng xe tải, xe container, xe cẩu. Chú trọng đầu tư nâng cấp chất lượng xe; chất lượng dịch vụ, đa dạng dịch vụ làm lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn phát triển mới.

Theo chủ trương của chủ tịch tập đoàn VsetGroup – ông Trương Anh, dự tính trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển bền vững; với định hướng mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu; hoạt động trong lĩnh vực đầu tư đa ngành nghề tại Việt Nam.

“Sức đề kháng đặc biệt” từ Tập đoàn VsetGroup

vsetgroup

Được thành lập từ 2014, Tập đoàn VsetGroup luôn khẳng định được vị thế của mình. Với mạng lưới hoạt động đa ngành nghề, tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Đặc biệt, trong năm 2020, VsetGroup “toả sáng” lội ngược dòng một cách ngoạn mục; khi tốc độ tăng trưởng doanh thu thuần đạt 410 tỷ đồng; vượt 85% so với 2019; qua đó lãi trước thuế tăng 55,17% so với cùng kỳ, đạt 45 tỷ đồng.

Kết quả này cho thấy sự thích nghi và đơn vị đã tạo ra “sức đề kháng đặc biệt” trước những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19. Đại diện VsetGroup cho biết, với tốc độ tăng trưởng hiện tại; Tập đoàn đặt mục tiêu doanh thu và lãi ròng lần lượt 800 tỷ đồng và 200 tỷ đồng trong năm 2021.

Lễ ký kết hợp tác giữa 2 doanh nghiệp sẽ tiến hành chính thức; khi tình hình dịch Covid-19 ổn định.

 

Dau Tu Vsetgroup Banner

Đăng ký ngay để được tư vấn tài chính miễn phí!


    50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    Recommended Posts