BỘ NHẬN DIỆN CHUỖI TRUNG TÂM SỬA CHỮA Ô TÔ VSET THỐNG PHÁT

BỘ NHẬN DIỆN CHUỖI TRUNG TÂM SỬA CHỮA Ô TÔ VSET THỐNG PHÁT

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Vset Thống Phát được thành lập vào tháng 6/2020, là một công ty thành viên trực thuộc tập đoàn VsetGroup, định hướng phát triển trở thành chuỗi Trung tâm sửa chữa ô tô Uy tín – Chất lượng và phù hợp với mọi khách hàng.

Trung tâm mới được xây dựng trên diện tích 600m2, tọa lạc tại số 15 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM với các trang thiết bị sửa chữa hiện đại nhất. Gồm 2 khu riêng biệt: Khu vực làm đồng, sơn – Khu vực sửa chữa động cơ, điện. Tổng công suất có thể sửa chữa cùng lúc 20 xe ô tô.

BỘ NHẬN DIỆN CHUỖI TRUNG TÂM SỬA CHỮA Ô TÔ VSET THỐNG PHÁT
Hình ảnh thương hiệu VSet Thống Phát

 

Cơ sở của Vset Thống Phát được xây dựng trên 2 tông màu chủ đạo là đỏ đậm và xanh lá, theo quan niệm phương Tây màu xanh lá tượng trưng cho sự sinh sôi tăng trưởng bền vững và trí tuệ luôn đổi mới, còn màu đỏ đậm tượng trưng cho năng lượng tích cực, quyết tâm mạnh mẽ, vững chắc của thương hiệu.

Hai chữ VS chính giữa garage (Victory – Strong – Share – Safe) được xếp nối tiếp nhau liên kết thành một mắt xích mang ý nghĩa là một sợi dây liên kết, nắm bắt thời cơ để vươn tới chiến thắng. Trên cùng là Tập Đoàn VSET GROUP cho thấy Vset Thống Phát luôn luôn nhận được sự bảo trợ từ Tập đoàn và đứng vững trên thị trường.

Khi đến trung tâm bảo dưỡng bạn sẽ thấy một bên là phòng đón tiếp khách có cây xanh, không gian thoáng mát giúp khách hàng thoải mái trong khi chờ đợi việc bão dưỡng. Còn một bên là garage với sức chứa lên tới 20 chiếc xe tích hợp đầu tư trang thiết bị sửa chữa hiện đại.

BỘ NHẬN DIỆN CHUỖI TRUNG TÂM SỬA CHỮA Ô TÔ VSET THỐNG PHÁT
Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa ô tô Thống Phát

Với phương châm “Dịch vụ chuyên nghiệp – lan tỏa niềm tin” Vset Thống Phát luôn đặt tiêu chí cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng đều phải chất lượng nhất và uy tín nhất.

Một số dịch vụ tiêu biểu tại Vset Thống Phát như:

–       Thay lốp và sửa chữa lưu động

–       Thay thế phụ tùng chính hãng

–       Bảo dưỡng nội ngoại thất

–       Sơn xe

–       Sửa chữa làm đồng toàn thân vỏ xe

–       Bảo dưỡng định kì

–       Dịch vụ thay nhớt cho xe

–       …

Ngoài ra khu dịch vụ với quầy bar phục vụ khách hàng các loại nước uống miễn phí trong thời gian chờ đợi sẽ đem lại cho khách hàng các giây phút thư giãn nhất khi sửa chữa ô tô tại trung tâm.

Bên cạnh đó cũng có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


    5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    ">