2 Vset Group San Sang Ho Tro Cac Du An Khoi Nghiep

Mới đây, đại diện phía công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup vừa đưa ra thông tin mới. Cụ thể, chủ tịch công ty cho biết sẽ đầu tư cho các dự án start-up tiềm năng trong tương lai. Các bạn trẻ đang có nhu cầu “gọi vốn” từ 1-20 tỷ đồng/dự án.

Thông tin về tập đoàn VSETGroup

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn

Tập đoàn VSETGroup đã trải qua 7 năm và đã có 8 công ty thành viên; tập đoàn cũng hoạt động trong 20 lĩnh vực khác nhau;

Các ngành nghề tập đoàn kinh doanh đa số là ở những lịch vực khác nhau. Tập đoàn VSETGroup được thành lập vào năm 2014 với lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề. Trong đó, với 8 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn. Hoạt động chính trong các lĩnh vực:

 • Ngành điện tử viễn thông
 • Hợp tác xã vận tải: chuyên vận chuyển hàng hóa; cho thuê xe và kho bãi; các thiết bị định vị; cảm biến nhiên liệu; phù hiệu vận tải.
 • Đầu tư vào lĩnh vực xây dựng
 • Dịch vụ giải trí: nhà hàng, phim trường chụp ảnh cưới
 • Dịch vụ cảnh quan: tư vấn, thiết kế, thi công các cảnh quan đô thị, sân vườn, giao thông,…
 • Vận tải và sửa chữa các thiết bị của ô tô
 • Trong dây chuyền sản xuất và in ấn bao bì

3 Dsgx

Phương châm của tập đoàn VSETGroup

Được thành lập hơn 7 năm thế nhưng công ty đã có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường. Với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin” công ty đang ngày càng phát triển thịnh vượng do chiến lược; cũng như chế độ chiêu ngộ nhân tài tốt.

Hiện nay, tập đoàn vsetgroup còn triển khai mở nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư vào trái phiếu của tập đoàn. Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận lãi suất khá cao. Với mức lãi suất này; các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm; vì khoảng đầu tư được nằm trong vùng an toàn; rủi ro rất thấp.

Thông báo mới nhất về Tập Đoàn VSETGroup đầu tư các dự án khởi nghiệp

Cơ hội mới cho giới trẻ

Đây là thông tin mới nhất được cập nhật từ Chủ tịch Trương Anh của tập đoàn này vừa chia sẻ. Theo đó, đơn vị này sẽ đầu tư vào cho các startup đang có nhu cầu cần vốn để vận hành và hoạt động.

Vốn đầu tư bỏ ra sẽ không giới hạn, tuy nhiên, mỗi dự án sẽ có vốn đầu tư dao động từ 1 – 20 tỷ đồng tuỳ mức độ tiềm năng; và khả thi của dự án, đặc trưng cơ bản của mô hình startup đó. Đồng thời VSETGroup cũng không giới hạn đầu tư trong bất kỳ một lĩnh vực nào.

Công Ty Cổ Phần Tập đoàn

Chia sẻ về lý do tại sao tập đoàn đầu tư cho các dự án khởi nghiệp; ông Trương Anh đã cho biết – VSETGroup cũng đã từng đi lên bằng khởi nghiệp, nên ông hiểu được các bạn sáng lập dự án phải đối mặt khó khăn như thế nào; đặc biệt là về nguồn vốn hoạt động.

“Tôi và tập đoàn mong muốn có thể tìm và hỗ trợ được các bạn một phần nào; từ đó, góp phần thúc đẩy các dự án có ích cho xã hội, nền kinh tế đất nước đi vào ứng dụng”, ông Anh nhấn mạnh.

Tiêu chí đầu tư của chủ tịch Trương Anh – tập đoàn VSETGroup

Cụ thể, theo ông Trương Anh; yêu cầu là các dự án khởi nghiệp cơ bản nhất phải có ý tưởng tốt. Các dự án cần tập đoàn VSETGroup hỗ trợ vốn sẽ phải trình bày ý tưởng; và kế hoạch của mình đến phía đại diện tập đoàn.

Nếu sau khi xem xét dự án có hướng đi tốt, đặc biệt là có những ý tưởng sáng tạo đột phá; và áp dụng công nghệ vào quản lý; vận hành sẽ được ưu tiên xem xét để hỗ trợ vốn.

Ông Trương Anh cũng đã cho biết thêm, hiện tập đoàn ông có nhiều dự án liên quan đến nông nghiệp – VsetEco; mảng giáo dục – VsetEdu; mảng tài chính, công nghệ, giải trí,… nên bên cạnh đó có thể hỗ trợ thêm cho các bạn khởi nghiệp trong việc cố vấn chọn môi trường để vận dụng dự án của mình. Đồng thời, nếu các dự án đó có tiềm năng và phù hợp; đơn vị cũng sẽ sẵn sàng đầu tư hoặc mua để áp dụng vào doanh nghiệp của mình.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi, hãy cập nhật thêm những tin tức mới nhé! Hy vọng bài viết trên đây thật sự có ý nghĩa với những bạn đang có nhu cầu cần “gọi vốn”. Liên hệ Tập đoàn VSETGroup ngay!

vsetgroup

Đăng ký đầu tư tài chính 2021 tại:


  50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  Recommended Posts